“Nương tựa" để ăn ngon, mặc đẹp là xưa rồi, giờ phải tìm chỗ “tựa" để ngủ ngon, ngủ cho đẹp trước đã

Quang Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 09:00 09/04/2022

Giờ có nương tựa vào ai cũng bằng thừa, đi tìm chỗ tựa ngủ cho ngon rồi có sức dậy hít tiếp drama…

Để có một giấc ngủ ngon ngoài một tâm hồn đẹp, một chiếc giường đẹp thì bạn cần nhất là một bộ chăn drap êm - xịn - mịn để "dựa dẫm" cả đêm. Rồi làm sao để lựa được bộ chăn drap đủ đẳng cấp làm chỗ dựa mỗi khi đêm về?

"Ét ô ét", quẹo ngay NOAH BEDDING để tìm đúng chỗ dựa, sống chuẩn gu nào!

Khỏi phải nói, bàn đến chuyện giường chiếu thì chất lượng phải là số 1 mới được. Chăn, drap khác gì người yêu đâu, tối là mong gặp, sáng mở mắt đã thấy. Mà đã là người yêu thì phải vào đúng cái gu, phải hợp về mọi mặt, phải đủ sự yêu chiều. Tìm một bộ drap chất lượng cũng nan giải như tìm một người yêu chất lượng vậy. Nhưng bạn tôi ơi chẳng cần đâu xa, trong cái khó ló ra NOAH. Gì chứ hễ nằm là "sướng", hễ dùng là thích thì đích thị là chất lượng ở NOAH rồi!

“Nương tựa để ăn ngon, mặc đẹp là xưa rồi, giờ phải tìm chỗ “tựa để ngủ ngon, ngủ cho đẹp trước đã - Ảnh 1.

Còn lý do "sướng" là đây: Drap giường, vỏ gối đều được làm từ 100% Cotton bảo đảm siêu mát mẻ, thoáng khí cả đêm dài hay cao cấp hơn là dòng vải Tencel ngoài thấm hút tuyệt vời, còn chống nhăn, chống co rút, bảo đảm cho bạn một chỗ "nương tựa" vừa bền vững lại dài lâu.

“Nương tựa để ăn ngon, mặc đẹp là xưa rồi, giờ phải tìm chỗ “tựa để ngủ ngon, ngủ cho đẹp trước đã - Ảnh 2.

Ngoài chất lượng thượng thừa, một chỗ "tựa" đẹp hết nấc, quả ngoại hình hoàn hảo thì hẳn ai cũng phải liêu xiêu thôi! Nhìn xem NOAH làm bạn xỉu up, xỉu down, xỉu ziczac như thế nào với hàng trăm loại mẫu mã, hoạ tiết cân tất mọi phong cách cá nhân đây!

Có vẻ như khái niệm ăn ngon, mặc đẹp mới được gọi là thành công xem ra chẳng còn đúng với cuộc sống hiện đại nữa. Thời bây giờ, muốn thành công phải biết work-life balance. Bạn có thể cống hiến hết mình cho công việc nhưng vẫn dành cho bản thân thời gian nghỉ ngơi, thư giãn đúng cách. Và ngủ đủ luôn là tiêu chí vô cùng thiết yếu!

“Nương tựa để ăn ngon, mặc đẹp là xưa rồi, giờ phải tìm chỗ “tựa để ngủ ngon, ngủ cho đẹp trước đã - Ảnh 3.

Một bộ chăn drap không chỉ tô vẽ cho căn phòng ngủ, thể hiện được cá tính nổi trội của mỗi người mà nó còn vào vai một chiếc người yêu chất lượng sẵn sàng làm điểm tựa cho bạn sau một ngày bị sếp hành, bị việc đè và tỉ tê ru bạn vào giấc ngủ sâu, không lăn tăn, không mộng mị. Để rồi, mỗi sáng thức dậy, bạn lại được "nạp" đầy pin, tinh thần được ấn một phát F5 sẵn sàng chào đón một ngày thành công mới!

“Nương tựa để ăn ngon, mặc đẹp là xưa rồi, giờ phải tìm chỗ “tựa để ngủ ngon, ngủ cho đẹp trước đã - Ảnh 4.

Hãy để mỗi sản phẩm chăn drap tại NOAH BEDDING trở thành nơi "nương tựa" vững chắc, giúp bạn trút bỏ mọi ngổn ngang, mệt mỏi và trả lại bạn một giấc ngủ ngon, ngủ đẹp! Giờ thì, tự hỏi mình xem bạn đã thật sự có giấc ngủ chất lượng hay chưa? Bạn đã chăm chỉ làm này làm kia nhưng có từng thật sự chăm chỉ đầu tư cho giấc ngủ? Nếu chưa thì hãy bắt đầu từ hôm nay. Cùng NOAH chưa bao giờ là muộn cả!

Thông tin liên hệ NOAH BEDDING:

Fanpage: https://www.facebook.com/NoahDecor.ChanGaGoi

Website: http://noahstore.vn

Hotline: 0907 301 091

Địa chỉ: 326 Lê Văn Lương, phường Tân Hưng, Quận 7, TP.HCM

https://kenh14.vn/nuong-tua-de-an-ngon-mac-dep-la-xua-roi-gio-phai-tim-cho-tua-de-ngu-ngon-ngu-cho-dep-truoc-da-20220408225411332.chn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm