Nước giải khát vị… lẩu Thái, nước bưởi mơ có ga và 4 loại đồ uống lạ lùng khó tả hè 2020

Hương.H - Webuy, Theo Nhịp Sống Việt 17:01 03/06/2020

Chỉ muốn "uống nước thay cơm" có lẽ là tâm trạng chung của nhiều chị em trong khoảng thời gian oi bức này. Để phục vụ nhu cầu của người tiêu dùng, thị trường đồ giải khát ngày càng trở nên đa dạng hơn với rất nhiều món đồ uống mang hương vị sáng tạo, thậm chí có những vị "lạ hoắc".

#1: Nước giải khát có gas hương… bưởi mơ (Lavie)

Giá tham khảo: 10 nghìn đồng/lon

Nước giải khát vị… lẩu Thái, nước bưởi mơ có ga và 4 loại đồ uống lạ lùng khó tả hè 2020 - Ảnh 1.

Hóa ra thương hiệu Lavie không chỉ bán nước suối mà còn bán cả nước giải khát hương bưởi “mix” mơ đây này! Ít đường và không chứa chất bảo quản là 2 ưu điểm lớn nhất của dòng đồ uống giải khát 100% thiên nhiên này. Thành phần nước bao gồm đường, Co2, hương bưởi và hương mơ, nghe rất hấp dẫn và rất “giải khát” đấy nhỉ!

#2: Nước xá xị… có gas (Mirinda)

Giá tham khảo: 6.500 đồng/chai 390ml

Nước giải khát vị… lẩu Thái, nước bưởi mơ có ga và 4 loại đồ uống lạ lùng khó tả hè 2020 - Ảnh 2.

Nước uống có gas Mirinda xá xị nhìn chung có hương vị không khác biệt là mấy so với nước xá xị, nếu để ý kỹ sẽ thấy nhạt hơn xá xị Chương Dương một chút. Khi uống cùng đá viên sẽ cho cảm giác như đang uống soda vậy!

Bạn có thể mua sản phẩm này ở hầu hết các siêu thị lớn nhỏ.

#3: Nước uống lợi khuẩn vị chanh "mix" sữa chua (Kirin iMuse)

Giá tham khảo: 12.900 – 15.000 đồng/chai 280ml

Nước giải khát vị… lẩu Thái, nước bưởi mơ có ga và 4 loại đồ uống lạ lùng khó tả hè 2020 - Ảnh 3.

Hương vị sữa chua và chanh "mix" cùng nhau có vẻ khá thơm ngon, ngoài ra thì sản phẩm này còn chứa lợi khuẩn L.lactics Plasm giúp người dùng tăng cường hệ miễn dịch. Bạn có thể mua sản phẩm này tại Pharmacity hoặc các siêu thị lớn như Coopmart, Big C.

#4: Nước ép măng cụt nguyên chất (Dellif)

Sản phẩm đang được giảm giá chỉ còn 10 nghìn đồng/chai 180ml.

Nước giải khát vị… lẩu Thái, nước bưởi mơ có ga và 4 loại đồ uống lạ lùng khó tả hè 2020 - Ảnh 4.

Với thành phần 100% nước ép măng cụt và không chứa đường, món giải khát này nghe thì có vẻ khá hấp dẫn nhưng hương vị lại rất kén người uống.

Nước không có mùi thơm quen thuộc của măng cụt mà thay vào đó là mùi… mắm giấm. Hương vị lờ lợ rất khó tả, có đủ vị chua và vị ngọt nhưng không hề cho bạn cảm giác đang uống nước ép măng cụt. Có lẽ khi ép, nhà sản xuất đã "tiện tay" ép cả vỏ lẫn hạt chăng?

#5: Nước uống thảo mộc vị… Tomyum (Dellif)

Sản phẩm đang được giảm giá chỉ còn 10 nghìn đồng/chai 180ml.

Nước giải khát vị… lẩu Thái, nước bưởi mơ có ga và 4 loại đồ uống lạ lùng khó tả hè 2020 - Ảnh 5.

Mang tiếng là có "vị Tomyum" nhưng trong bảng thành phần của dòng đồ uống này chỉ toàn là các loại thảo mộc, bao gồm chiết xuất sả, chiết xuất riềng nếp và chiết xuất lá chanh, không hề có "vết tích" nào của món nước dùng kiểu Thái quen thuộc.

Khi mở nắp, bạn có thể ngửi thấy mùi chanh sả thơm lừng, na ná mùi hương ở trong các tiệm spa. Vị của thứ nước uống này cũng không cay mặn như Tomyum mà ngọt nhẹ, thanh mát, rất phù hợp để giải nhiệt vào mùa hè.

Nước giải khát vị… lẩu Thái, nước bưởi mơ có ga và 4 loại đồ uống lạ lùng khó tả hè 2020 - Ảnh 6.

Ngoài nước ép măng cụt và nước uống thảo mộc vị Tomyum, thương hiệu Dellif còn có thêm nước ép quả la hán. Sản phẩm này cũng đang được giảm giá chỉ còn 10.000 đồng/chai 180ml và sử dụng 100% nước ép la hán. Nếu có hứng thú, chị em có thể mua các sản phẩm của Dellif tại Circle K.

#6: Nước ép cherry (Florina)

Giá tham khảo: 588.000 đồng/chai 1L

Nước giải khát vị… lẩu Thái, nước bưởi mơ có ga và 4 loại đồ uống lạ lùng khó tả hè 2020 - Ảnh 7.

Mùa hè nóng nực mà có trái cherry mọng nước, ngọt lịm để nhâm nhi thì thích biết mấy. Nhưng nếu không có thì chị em thưởng thức tạm nước ép cherry cũng được. Sản phẩm này đang được bán tại các siêu thị lớn như Coopmart, Lottemart hoặc trên các trang TMĐT.

Ai cũng biết cherry nổi tiếng đắt đỏ nên nước ép cherry tất nhiên cũng không thể có giá… bình dân. Một chai nước ép cherry Florina loại 1L có giá lên tới 588.000 đồng, dù thành phần chỉ chứa khoảng 25% nước ép cherry cô đặc.

#7: Nước yến sào đông trùng hạ thảo (Greenbird)

Giá tham khảo: 29 nghìn đồng/chai 185ml

Nước giải khát vị… lẩu Thái, nước bưởi mơ có ga và 4 loại đồ uống lạ lùng khó tả hè 2020 - Ảnh 8.

Nghe tên rất bổ dưỡng nhưng chị em biết đấy, với mức giá chỉ 29 nghìn đồng cho một chai 185ml, không khó hiểu khi lượng sợi yến trong sản phẩm này chỉ chiếm 5% (sợi được nấu từ yến bột và gel tạo sợi), ngoài ra có thêm sợi trùng thảo Militaris và phức hợp hương yến. Dẫu sao thì đây vẫn là 1 món giải nhiệt khá ổn trong mùa hè, giúp bổ sung phần nào dinh dưỡng và tái tạo năng lượng cho người dùng.

Sản phẩm được bán tại 1 số siêu thị như Lotte Mart, Circle K, hoặc bạn có thể tìm mua trên các trang TMĐT.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm