Nửa năm sau ly hôn, lần đầu tiên Triệu Lệ Dĩnh làm điều này trên MXH, thậm chí gương mặt không giấu nổi niềm vui

Kylie, Theo Trí Thức Trẻ 09:00 12/10/2021

Trở thành gái độc thân, nhan sắc của Triệu Lệ Dĩnh "lên hương" ngút ngàn.

Vậy là đã gần nửa năm sau khi Triệu Lệ Dĩnh - Phùng Thiệu Phong tuyên bố ly hôn, cả 2 đã quay trở lại với cuộc sống độc thân và không còn nhắc về nhau trên truyền thông và MXH. Có thể thấy rõ, hậu ly hôn, Triệu Lệ Dĩnh dành nhiều thời gian bên con trai Tưởng Tưởng, cố gắng giảm bớt lịch trình công việc. Nữ diễn viên không chia sẻ về cuộc sống cá nhân, điều này càng khiến cho Cnet tò mò về đời tư hiện tại.

Vậy nhưng, tối ngày 11/10, người hâm mộ xứ Trung vô cùng bất ngờ khi thấy nàng "Sam Sam" chia sẻ cùng 1 lúc 6 tấm hình. Hoá ra, người đẹp đã có buổi tụ tập cùng 2 diễn viên Quan Trí BânĐinh Tử Tuấn. Đây là lần đầu tiên Triệu Lệ Dĩnh đăng ảnh đi chơi cùng bạn bè và cũng là lần đầu tiên khoe ảnh chụp với người bạn khác giới trên MXH hậu ly hôn. Chính vì vậy, các fan đều dồn sự chú ý về phía người đẹp.

Nửa năm sau ly hôn, lần đầu tiên Triệu Lệ Dĩnh làm điều này trên MXH, thậm chí gương mặt không giấu nổi niềm vui - Ảnh 2.

Triệu Lệ Dĩnh khoe visual xinh xỉu trong buổi tụ tập cùng 2 người bạn thân

Nửa năm sau ly hôn, lần đầu tiên Triệu Lệ Dĩnh làm điều này trên MXH, thậm chí gương mặt không giấu nổi niềm vui - Ảnh 3.

Không chỉ vậy, cô nàng diện chiếc áo điệu khoe khéo vóc dáng mảnh mai đáng ngưỡng mộ

Được biết, Quan Trí Bân và Đinh Tử Tuấn từng hợp tác với Triệu Lệ Dĩnh trong bộ phim Truy Ngư Truyền Kỳ. Cả 3 từng vô cùng thân thiết và thường xuyên "quậy" tung trời sau hậu trường. Bao năm trôi qua, bộ 3 vẫn giữ được mối quan hệ gắn bó, tuy nhiên phải tới tận bây giờ 3 diễn viên mới có cơ hội tụ tập, tái ngộ.

Nửa năm sau ly hôn, lần đầu tiên Triệu Lệ Dĩnh làm điều này trên MXH, thậm chí gương mặt không giấu nổi niềm vui - Ảnh 4.

Triệu Lệ Dĩnh và Quan Trí Bân trong Truy Ngư Truyền Kỳ

Không khó để nhận ra Triệu Lệ Dĩnh vui vẻ và hạnh phúc tới nhường nào. Cô nàng tạo dáng, chu môi siêu "cute" bên 2 người bạn thân. Có thể thấy mỹ nhân họ Triệu đã có khoảng thời gian vui vẻ và thoải mái tới cỡ nào khi được ở bên bạn bè.

Nửa năm sau ly hôn, lần đầu tiên Triệu Lệ Dĩnh làm điều này trên MXH, thậm chí gương mặt không giấu nổi niềm vui - Ảnh 5.
Nửa năm sau ly hôn, lần đầu tiên Triệu Lệ Dĩnh làm điều này trên MXH, thậm chí gương mặt không giấu nổi niềm vui - Ảnh 6.

Triệu Lệ Dĩnh nhí nhố hết cỡ, hết chu môi lại tạo dáng làm đỏm bên 2 người bạn thân

Nửa năm sau ly hôn, lần đầu tiên Triệu Lệ Dĩnh làm điều này trên MXH, thậm chí gương mặt không giấu nổi niềm vui - Ảnh 7.

Nhìn Triệu Lệ Dĩnh, khó có thể tin cô nàng là bà mẹ bỉm sữa đã bước vào độ tuổi U35

Nguồn: IG

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm