Khung hình đọ sắc hiếm hoi của Triệu Lệ Dĩnh và Na Trát: Chiều cao thua kém mỹ nhân Tân Cương nhưng visual ra sao?

Kylie, Theo Trí Thức Trẻ 19:40 11/10/2021

Cách đây 6 năm, Triệu Lệ Dĩnh và Cổ Lực Na Trát cùng tham gia 1 chương trình và có màn đụng độ nhan sắc gây chú ý.

Xét về dàn tiểu Hoa đán thuộc thế hệ 8X, Triệu Lệ Dĩnh là nhân vật đặc biệt khi có màn lội ngược dòng thành công. Từ một diễn viên nữ mờ nhạt, bà xã Phùng Thiệu Phong bứt phá trở thành ngôi sao hạng A của showbiz, sở hữu trong tay nhiều hợp đồng quảng cáo có giá trị. Nhan sắc và khí chất của mỹ nhân họ Triệu cũng "lên hương" so với trước.

Mới đây, 1 blogger đã tìm được hình cũ của Triệu Lệ Dĩnh tham dự show truyền hình với Cổ Lực Na Trát cách đây 6 năm. Cả hai đã có 1 vài khung hình chụp chung với nhau, biến đây trở thành màn đọ sắc vóc đáng chú ý. Vốn sở hữu chiều cao 1m65, dù rằng đã đi giày cao gót khủng song khi đứng với Cổ Lực Na Trát cao 1m72, Triệu Lệ Dĩnh vẫn thấp hơn 1 chút.

Khung hình đọ sắc hiếm hoi của Triệu Lệ Dĩnh và Na Trát: Chiều cao thua kém mỹ nhân Tân Cương nhưng visual ra sao? - Ảnh 2.

Dù có sự trợ giúp từ giày cao gót song mỹ nhân họ Triệu vẫn thấp hơn hẳn Na Trát - người chỉ đi giày đế bằng

Vậy nhưng nếu như soi nhan sắc của 2 nàng nữ thần xứ Trung, người hâm mộ lại có phần nghiêng sự chú ý nhiều hơn về phía Triệu Lệ Dĩnh. Thời điểm đó, nàng "Sam Sam" sở hữu gương mặt bầu bĩnh, đáng yêu, trong khi đó Na Trát lại có phần "dừ" hơn hẳn dù kém đàn chị tới 5 tuổi.

Khung hình đọ sắc hiếm hoi của Triệu Lệ Dĩnh và Na Trát: Chiều cao thua kém mỹ nhân Tân Cương nhưng visual ra sao? - Ảnh 3.

Trong 1 khung hình ảnh, nàng "Mỹ nhân Tân Cương" cũng có màn đọ sắc khó quên với Triệu Lệ Dĩnh. Dù rằng lộ phần nọng rõ rệt ở cằm song Triệu Lệ Dĩnh mang lại cảm giác trẻ trung, đáng yêu hơn so với Na Trát - người lộ làn da nhăn nheo, kém săn chắc 2 bên má.

Khung hình đọ sắc hiếm hoi của Triệu Lệ Dĩnh và Na Trát: Chiều cao thua kém mỹ nhân Tân Cương nhưng visual ra sao? - Ảnh 4.

Giờ đây, sau 6 năm, visual của cả 2 nghệ sĩ có sự thay đổi rõ rệt. Triệu Lệ Dĩnh ngày càng trở nên đằm thắm, dịu dàng hơn, trong khi Na Trát hướng tới hình ảnh gợi cảm, sexy "xịt máu mũi". Cả 2 cũng dần trở thành đối thủ nhan sắc của nhau trên đấu trường thảm đỏ khốc liệt.

Nguồn: Sina, Sohu

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm