Ảnh tạp chí 6 năm trước của Triệu Lệ Dĩnh bất ngờ hot rầm rộ, visual thuở chưa lấy chồng liệu có tệ như bao lời chê bai?

Kylie, Theo Trí Thức Trẻ 19:37 07/10/2021

Thuở mới 28 tuổi, nhan sắc và hình ảnh của Triệu Lệ Dĩnh hoàn toàn khác so với bây giờ.

Thời điểm trước khi lấy chồng và sinh con, Triệu Lệ Dĩnh nhiều lần bị chê bai vì nhan sắc và khí chất kém sang chảnh khi có cơ hội trở thành trang bìa tạp chí. Cô nàng liên tục bị so sánh với loạt tiểu Hoa đán cùng thế hệ 8X như Angela Baby, Dương Mịch, Nghê Ni,... Vào thời điểm đó, khí chất, nhan sắc của Triệu Lệ Dĩnh bị nhận xét thua kém hơn hẳn so với dàn nữ thần đình đám.

Trang 163 ngày 7/10 bất ngờ chia sẻ lại bộ ảnh chụp tạp chí vào năm 2015 của nữ diễn viên họ Triệu. Thời điểm đó, cô nàng đang gây ấn tượng với bộ phim Sam Sam Đến Đây Ăn Nào đóng cùng Trương Hàn. Mỹ nhân họ Triệu có dịp lên bìa tạp chí Xin Wei số ra tháng 7, và bộ ảnh này khiến người hâm mộ hoàn toàn bất ngờ với vẻ đẹp trong trẻo, ngọt ngào của Triệu Lệ Dĩnh.

Ảnh tạp chí 6 năm trước của Triệu Lệ Dĩnh bất ngờ hot rầm rộ, visual thuở chưa lấy chồng liệu có tệ như bao lời chê bai? - Ảnh 2.

Nàng "Sam Sam" trở thành gương mặt trang bìa cho tạp chí Xin Wei. Tấm hình này đang được netizen dành rất nhiều lời ngợi khen bởi vẻ đẹp ngọt ngào, dễ thương

Ảnh tạp chí 6 năm trước của Triệu Lệ Dĩnh bất ngờ hot rầm rộ, visual thuở chưa lấy chồng liệu có tệ như bao lời chê bai? - Ảnh 3.

Không trang điểm đậm, chính phong cách makeup nhẹ nhàng này tôn lên vẻ đẹp trong sáng, dễ thương của nàng Triệu Lệ Dĩnh. Không chỉ vậy, bộ ảnh còn tiết lộ vóc dáng mi nhon, thanh mảnh của cô nàng

Ảnh tạp chí 6 năm trước của Triệu Lệ Dĩnh bất ngờ hot rầm rộ, visual thuở chưa lấy chồng liệu có tệ như bao lời chê bai? - Ảnh 4.

Thời điểm này, mỹ nhân họ Triệu 28 tuổi, nhan sắc tràn đầy tươi trẻ và sức sống

Ảnh tạp chí 6 năm trước của Triệu Lệ Dĩnh bất ngờ hot rầm rộ, visual thuở chưa lấy chồng liệu có tệ như bao lời chê bai? - Ảnh 5.

Cô nàng tự tin toả sáng, chính vì vậy dù bộ ảnh rất đơn giản nhưng lại toát lên nét đẹp thanh xuân rạng ngời

So sánh với hình ảnh hiện tại, rõ ràng có thể thấy visual lẫn thần thái của Triệu Lệ Dĩnh đã có sự đổi khác. Nếu như 6 năm trước, cô nàng gây ấn tượng với hình ảnh ngọt ngào, thì giờ đây tình cũ Phùng Thiệu Phong lại trở nên mặn mà, duyên dáng và sang chảnh hơn.

Ảnh tạp chí 6 năm trước của Triệu Lệ Dĩnh bất ngờ hot rầm rộ, visual thuở chưa lấy chồng liệu có tệ như bao lời chê bai? - Ảnh 6.

Thời gian thấm thoắt thoi đưa, Triệu Lệ Dĩnh không còn giữ hình ảnh đáng yêu, thay vào đó là hình tượng chín chắn, đằm thắm

Ảnh tạp chí 6 năm trước của Triệu Lệ Dĩnh bất ngờ hot rầm rộ, visual thuở chưa lấy chồng liệu có tệ như bao lời chê bai? - Ảnh 7.

Phong cách chụp ảnh tạp chí của Triệu Lệ Dĩnh cũng thay đổi hẳn

Ảnh tạp chí 6 năm trước của Triệu Lệ Dĩnh bất ngờ hot rầm rộ, visual thuở chưa lấy chồng liệu có tệ như bao lời chê bai? - Ảnh 8.
Ảnh tạp chí 6 năm trước của Triệu Lệ Dĩnh bất ngờ hot rầm rộ, visual thuở chưa lấy chồng liệu có tệ như bao lời chê bai? - Ảnh 9.

Tạo hình của mỹ nhân Sở Kiều Truyện hướng tới sự thanh lịch, toát lên khí chất ấn tượng

Nguồn: 163, Weibo

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm