Nửa năm sau khi ca sĩ Vân Quang Long qua đời, Phạm Thanh Thảo xúc động tiết lộ điều đặc biệt liên quan đến người quá cố

Mon, Theo Trí Thức Trẻ 14:30 23/06/2021

Là người thân thiết với ca sĩ Vân Quang Long, Phạm Thanh Thảo có rất nhiều kỷ niệm đáng nhớ với người đồng nghiệp lúc sinh thời.

Tháng 12/2021, thông tin ca sĩ Vân Quang Long đột ngột qua đời tại Mỹ ở tuổi 41 khiến công chúng và nhiều nghệ sĩ Việt vô cùng bàng hoàng, xót xa, trong đó có Phạm Thanh Thảo. Được biết, lúc sinh thời, cựu thành viên nhóm 1088 và Thanh Thảo có mối quan hệ vô cùng thân thiết.

Hơn nửa năm sau khi nam ca sĩ qua đời, sáng ngày 23/6, Phạm Thanh Thảo đã đăng tải khung ảnh của Vân Quang Long và kể lại kỷ niệm hài hước của cả hai. Theo đó, nữ ca sĩ cho biết lúc sinh thời, cựu thành viên nhóm nhạc 1088 là người vui tính, yêu đời, luôn mang lại tiếng cười cho những người xung quanh. Cô tin rằng sau khi đã mất, người bạn thân vẫn luôn hiện diện trong cuộc sống của mình.

"Từ hồi ổng tới là ổng giỡn nhây lắm nha. Giấu tiền hoài luôn kiếm muốn khùng luôn, tưởng rớt ngoài biển nên chạy ra đó kiếm luôn. Ai dè trong túi quần, 2 lần nha, lần đầu chỉ là tiền, lần sau là bằng lái, thẻ ngân hàng và tiền luôn nha. Lần nào cũng 'hăm dọa' ổng đủ kiểu để ổng cho tìm ra đồ. Cha nội này sống cũng nhây, giờ cũng nhây. Thương lắm" - Thanh Thảo bồi hồi nhớ lại.

Nửa năm sau khi ca sĩ Vân Quang Long qua đời, Phạm Thanh Thảo xúc động tiết lộ tính cách người đồng nghiệp quá cố - Ảnh 2.

Ca sĩ Thanh Thảo tiết lộ tính cách của Vân Quang Long lúc sinh thời

Nửa năm sau khi ca sĩ Vân Quang Long qua đời, Phạm Thanh Thảo xúc động tiết lộ tính cách người đồng nghiệp quá cố - Ảnh 3.

Diễn viên Hiếu Hiền cũng đồng tình với ca sĩ Thanh Thảo: "Long nó giỡn dữ lắm"

Dưới phần bình luận, diễn viên Hiếu Hiền và nhiều bạn bè khác của ca sĩ Vân Quang Long cũng đồng tình với chia sẻ của Phạm Thanh Thảo. Nhiều người không khỏi xúc động khi nhắc tới nam ca sĩ tài hoa bạc mệnh. Trước đó, nữ ca sĩ cũng có mặt trong tang lễ của cố đồng nghiệp tại Mỹ. Cô nhiều lần bật khóc khi nhớ đến người anh, người đồng nghiệp thân thiết nhất của mình.

Nửa năm sau khi ca sĩ Vân Quang Long qua đời, Phạm Thanh Thảo xúc động tiết lộ tính cách người đồng nghiệp quá cố - Ảnh 4.

Ca sĩ Thanh Thảo và Vân Quang Long có mối quan hệ thân thiết với nhau

Nửa năm sau khi ca sĩ Vân Quang Long qua đời, Phạm Thanh Thảo xúc động tiết lộ tính cách người đồng nghiệp quá cố - Ảnh 5.

Sự ra đi của người đồng nghiệp khiến nữ ca sĩ không khỏi bàng hoàng, xót xa

Ảnh: Facebook nhân vật

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm