Linh Lan đáp trả trực tiếp vợ cũ và bố mẹ NS Vân Quang Long: Nói rõ kết quả vụ kiện xác minh danh tính, tuyên bố muốn đối chất ở toà án!

Hạ Anh, Theo Trí Thức Trẻ 19:40 14/05/2021

Chia sẻ mới nhất của Linh Lan đã làm cuộc chiến giữa cô và người nhà cố NS Vân Quang Long căng thẳng hơn bao giờ hết.

Sau 5 tháng ca sĩ Vân Quang Long lìa xa cõi đời nhưng Linh Lan - người tự xưng là vợ cố NS và gia đình chồng liên tục xảy ra biến căng đét. Chiều ngày 14/5, Linh Lan đã có chia sẻ dài sau khi bị bố mẹ ruột NS Vân Quang Long nộp đơn lên cơ quan chức năng để yêu cầu xác minh danh tính và tung loạt thông tin làm ảnh hưởng đến cuộc sống của cô.

Trong tâm thư, Linh Lan đã nói rõ kết quả của cơ quan chức năng đưa ra trong vụ bố mẹ NS Vân Quang Long yêu cầu xác minh danh tính của cô. Đồng thời, Linh Lan cũng làm rõ các khoản tiền phúng điếu và những góc khuất trong tang lễ của NS Vân Quang Long tại Việt Nam. Đáng chú ý nhất, Linh Lan khẳng định cô sẵn sàng đối chất trên toà án với bố mẹ và vợ cũ NS Vân Quang Long để làm rõ thực hư mọi lùm xùm. Cuối tâm thư, Linh Lan nhấn mạnh: "Đây là lần cuối con cầu xin phía hai bác hãy tha cho con, để con được bình tâm lo cho con gái của con và anh Long. Con tự tin nhấn mạnh lại lần nữa con chưa bao giờ làm chuyện phạm pháp hay có tiền án, tiền sự".

Linh Lan lên tiếng về chuyện bị bố mẹ NS Vân Quang Long yêu cầu chính quyền xác minh danh tính. "Chính công an nói với con là họ xét thấy con không phạm pháp nên đã trả đơn lại cho phía hai bác".

Linh Lan đáp trả trực tiếp vợ cũ và bố mẹ NS Vân Quang Long: Nói rõ kết quả vụ kiện xác minh danh tính, tuyên bố muốn đối chất ở toà án! - Ảnh 2.

Vợ NS Vân Quang Long khẳng định sẵn sàng đối chất với bố mẹ chồng ở toà và 1 lần nói ra hết để sự việc được giải quyết: "Còn nếu hai bác thấy con phạm tội gì với hai bác hoặc vi phạm với pháp luật thì con mong hai bác nên kiện con ra toà".

Linh Lan đáp trả trực tiếp vợ cũ và bố mẹ NS Vân Quang Long: Nói rõ kết quả vụ kiện xác minh danh tính, tuyên bố muốn đối chất ở toà án! - Ảnh 3.

Linh Lan phủ nhận chuyện bố mẹ Vân Quang Long cho rằng cô có quan hệ "cộng sinh" với các YouTuber để quy chụp, tung tin vu khống gia đình. Thậm chí vợ NS Vân Quang Long còn cho biết cô không được gia đình chồng tiết lộ ngày diễn ra tang lễ lúc nam nghệ sĩ qua đời.

Linh Lan đáp trả trực tiếp vợ cũ và bố mẹ NS Vân Quang Long: Nói rõ kết quả vụ kiện xác minh danh tính, tuyên bố muốn đối chất ở toà án! - Ảnh 4.

Linh Lan làm rõ số tiền phúng điếu trong tang lễ NS Vân Quang Long, tiết lộ từng bị vợ cũ của chồng từ chối giúp đỡ để minh oan?

Linh Lan đáp trả trực tiếp vợ cũ và bố mẹ NS Vân Quang Long: Nói rõ kết quả vụ kiện xác minh danh tính, tuyên bố muốn đối chất ở toà án! - Ảnh 5.

Cuối tâm thư, vợ NS Vân Quang Long cầu xin được yên ổn và nhấn mạnh sẵn sàng gặp bố mẹ chồng ở toà án.

Linh Lan đáp trả trực tiếp vợ cũ và bố mẹ NS Vân Quang Long: Nói rõ kết quả vụ kiện xác minh danh tính, tuyên bố muốn đối chất ở toà án! - Ảnh 6.
Linh Lan đáp trả trực tiếp vợ cũ và bố mẹ NS Vân Quang Long: Nói rõ kết quả vụ kiện xác minh danh tính, tuyên bố muốn đối chất ở toà án! - Ảnh 7.

Bố mẹ Vân Quang Long từng cho biết không thừa nhận mối quan hệ của Linh Lan và con trai. Cách đây không lâu, bố mẹ NS Vân Quang Long đã làm đơn để yêu cầu xác minh danh tính của Linh Lan

Linh Lan đáp trả trực tiếp vợ cũ và bố mẹ NS Vân Quang Long: Nói rõ kết quả vụ kiện xác minh danh tính, tuyên bố muốn đối chất ở toà án! - Ảnh 8.

Trong lúc gặp nhau tại lễ an táng của NS Vân Quang Long, bố mẹ nam nghệ sĩ còn từ chối cái nắm tay và lời xin lỗi của Linh Lan

Linh Lan đáp trả trực tiếp vợ cũ và bố mẹ NS Vân Quang Long: Nói rõ kết quả vụ kiện xác minh danh tính, tuyên bố muốn đối chất ở toà án! - Ảnh 9.

Loạt ồn ào của gia đình cố NS Vân Quang Long dường như chưa có dấu hiệu dừng lại

Ảnh: Facebook nhân vật

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • No Tech Bro #1: Người mù công nghệ và iPhone 12+1 (ft. Tân Một Cú)

    Những ngày gần đây, sự kiện Apple ra mắt iPhone 13 đang là vấn đề được cộng đồng mạng quan tâm nhiều nhất. Cũng vì vậy mà trong show No Tech Bro đầu tiên, Minh Vẹo đại diện cho "Hội những người lowtech" đã mời tới "Thiếu gia làng YouTube - Tân Một Cú" để giải nghĩa một cách dễ hiểu hơn về những đổi mới trên iPhone 13.
  • Đọc thêm