Cuộc sống hiện tại của vợ cũ cố NS Vân Quang Long: Thân thiết với loạt sao Vbiz, check-in sang chảnh, du lịch khắp nơi

Hạ Anh, Theo Trí Thức Trẻ 08:00 18/04/2021

Sau 6 năm ly hôn, vợ cũ của cố NS Vân Quang Long có cuộc sống chuẩn người phụ nữ hiện đại, viên mãn bên 2 con.

Cuối năm 2020, thông tin NS Vân Quang Long đột ngột qua đời ở Mỹ đã khiến dàn sao Vbiz và khán giả vô cùng xót thương, đau lòng. Sau khi nghệ sĩ Vân Quang Long ra đi, cuộc sống của vợ cũ Ái Vân và vợ hiện tại Linh Lan của cố ca sĩ được người hâm mộ quan tâm. Có thể thấy, Linh Lan và con gái Helen có cuộc sống khá giản dị ở quê nhà, còn Ái Vân cùng 2 con thì sao?

Cuộc sống hiện tại của vợ cũ cố NS Vân Quang Long: Thân thiết với loạt sao Vbiz, check-in sang chảnh, du lịch khắp nơi - Ảnh 2.

Nghệ sĩ Vân Quang Long và Ái Vân từng có cuộc hôn nhân gần 1 thập kỷ, tuy nhiên đến năm 2015 cả hai đã ly hôn

Cuộc sống hiện tại của Ái Vân ra sao?

Ở độ tuổi U40 và là mẹ của 2 con, Ái Vân được khen ngợi nhờ phong cách ăn mặc trẻ trung, thanh lịch. Cô xây dựng hình ảnh người phụ nữ hiện đại, sang trọng cho bản thân. Được biết, hiện tại Ái Vân đang làm việc trong lĩnh vực nha khoa và khá thành công.

Trên trang cá nhân, vợ cũ cố NS Vân Quang Long thường đăng ảnh check-in du lịch nhiều nơi sang chảnh. Mặc dù Ái Vân rất ít khi chia sẻ về chuyện đời tư nhưng dựa vào những khoảnh khắc được mẹ 2 con cập nhật trên trang cá nhân, dân tình cũng đoán được rằng cô có cuộc sống khá giả, thoải mái và hạnh phúc bên 2 nhóc tỳ. Hiện tại, Ái Vân không đề cập đến chuyện đi thêm bước nữa hậu ly hôn.

Vợ cũ cố NS Vân Quang Long du lịch khá nhiều nơi, ảnh "sống ảo" cũng chất lượng chẳng kém ai
Cuộc sống hiện tại của vợ cũ cố NS Vân Quang Long: Thân thiết với loạt sao Vbiz, check-in sang chảnh, du lịch khắp nơi - Ảnh 4.

Ái Vân còn khoe ảnh tạo dáng bên trực thăng, sang chảnh như ai. Có công việc ổn định nên Ái Vân thường dành thời gian đi du lịch và tận hưởng cuộc sống vui vẻ

Cuộc sống hiện tại của vợ cũ cố NS Vân Quang Long: Thân thiết với loạt sao Vbiz, check-in sang chảnh, du lịch khắp nơi - Ảnh 5.

Ở độ tuổi U40, mẹ 2 con vẫn ăn diện trẻ trung, sành điệu. Cô ngao du khắp nơi, kể cả những địa điểm ở châu Âu, châu Mỹ

Cuộc sống hiện tại của vợ cũ cố NS Vân Quang Long: Thân thiết với loạt sao Vbiz, check-in sang chảnh, du lịch khắp nơi - Ảnh 6.
Cuộc sống hiện tại của vợ cũ cố NS Vân Quang Long: Thân thiết với loạt sao Vbiz, check-in sang chảnh, du lịch khắp nơi - Ảnh 7.

Ái Vân gây choáng khi đăng ảnh check-in trên xế hộp, chỉ với chi tiết này cũng chứng minh mẹ bỉm đang có cuộc sống thoải mái, khá giả

Ái vân chăm sóc cho con cái vô cùng cẩn thận, chiều chuộng và không ngại chi tiền cho các nhóc tỳ tận hưởng cuộc sống sang trọng. Nhân dịp sinh nhật đầu tiên vắng bố của con trai út, cô đã đưa 2 nhóc tỳ đi nghỉ mát ở biển và nhắn gửi quý tử: "Chúc con trai cưng của mẹ sinh nhật thật vui vẻ, học thật giỏi, luôn hạnh phúc và khỏe mạnh. Chàng trai yêu biển năm nay được mãn nguyện rồi vì con được mừng tuổi mới ở nơi con thích. Mẹ chỉ mong con lúc nào cũng tươi cười hồn nhiên mãi như thế này. Yêu con".

Cuộc sống hiện tại của vợ cũ cố NS Vân Quang Long: Thân thiết với loạt sao Vbiz, check-in sang chảnh, du lịch khắp nơi - Ảnh 8.

Con gái lớn của Ái Vân được diện áo hiệu và đưa đi chơi thường xuyên

Cuộc sống hiện tại của vợ cũ cố NS Vân Quang Long: Thân thiết với loạt sao Vbiz, check-in sang chảnh, du lịch khắp nơi - Ảnh 9.

Gần đây nhất, Ái Vân vừa tổ chức chuyến du lịch sang chảnh mừng sinh nhật con trai cưng

Ái Vân có mối quan hệ thân thiết với dàn sao Vbiz

Sau 6 năm ly hôn với cố NS Vân Quang Long, Ái Vân vẫn thường xuyên gặp gỡ và giữ mối quan hệ thân thiết cùng dàn sao đình đám như Lệ Quyên, Phương Thanh,... khiến nhiều người bất ngờ. Trong tang lễ của NS Vân Quang Long tại Việt Nam, Ái Vân đã cùng gia đình lo liệu, tiếp đón bạn bè nghệ sĩ, đưa tiễn người chồng cũ về nơi an nghỉ cuối cùng.

Không chỉ thế, khi người thân của cố NS Vân Quang Long bị vu khống, Ái Vân cũng là người đứng ra lo liệu và thay mặt gia đình gửi đơn nhờ cơ quan chức năng lấy lại danh dự cho bố mẹ chồng cũ. Mặc dù đã tan vỡ nhưng Ái Vân vẫn được bố mẹ chồng cũ hết lòng yêu thương và quan tâm, cô cũng thường xuyên đưa các con về thăm ông bà nội.

Cuộc sống hiện tại của vợ cũ cố NS Vân Quang Long: Thân thiết với loạt sao Vbiz, check-in sang chảnh, du lịch khắp nơi - Ảnh 10.

Vợ cũ NS Vân Quang Long làm việc trong ngành nha khoa và thân với NS Phương Thanh

Cuộc sống hiện tại của vợ cũ cố NS Vân Quang Long: Thân thiết với loạt sao Vbiz, check-in sang chảnh, du lịch khắp nơi - Ảnh 11.

Ca sĩ Lệ Quyên và Ái Vân cũng nhiều lần gặp gỡ, cả hai cũng hay tương tác với nhau trên MXH

Cuộc sống hiện tại của vợ cũ cố NS Vân Quang Long: Thân thiết với loạt sao Vbiz, check-in sang chảnh, du lịch khắp nơi - Ảnh 12.

Mặc dù đã tan vỡ với cố NS Vân Quang Long nhưng Ái Vân vẫn làm tròn nghĩa vụ với gia đình chồng cũ

Ảnh: Facebook nhân vật, Sưu tầm

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Tám Tin Tối: Taeyang và Min Hyo Rin lên chức bố mẹ; Hương Giang lộng lẫy xuất hiện sau 7 tháng ở ẩn?

    Tám Tin Tối: Taeyang và Min Hyo Rin lên chức bố mẹ; Hương Giang lộng lẫy xuất hiện sau 7 tháng ở ẩn?
  • Đọc thêm