Nửa đêm Quỳnh Anh (vợ Duy Mạnh) than thở chuyện tay chân bị phù cả ra, nhẫn cưới đeo chật ních: Nỗi niềm chung của bà bầu

M52, Theo Nhịp Sống Việt 23:58 15/05/2020

Vợ Duy Mạnh có chút phiền muộn về việc nhan sắc thay đổi khi mang thai.

Nàng WAG Quỳnh Anh - vợ trung vệ Đỗ Duy Mạnh - đang trong thời gian mang bầu nên khá nhạy cảm. Giống như nỗi niềm của nhiều mẹ bầu, cô nàng cũng lo lắng và có chút phiền muộn khi cơ thể thay đổi, vóc dáng không còn được mảnh mai như xưa, thể hiện rõ ràng là ở ngón tay đeo nhẫn.

Đêm 15/5, trên Instagram cá nhân, Quỳnh Anh đăng bức ảnh chụp bàn tay trái của cô với hình biểu tượng gương mặt buồn rầu kèm theo lời than thở: "Nhẫn cưới hồi mua rộng hơn 1 size, giờ đã chật ních. Tay chân phù hết ra chứ". Mang bầu nên Quỳnh Anh lên cân thấy rõ, tay đeo nhẫn vì thế cũng to hơn thời chưa lấy chồng. Dù vậy, gương mặt vợ Duy Mạnh vẫn giữ được nét xinh xắn, dịu dàng.

Quỳnh Anh than thở việc chân tay phù ra khi mang bầu. Ảnh: Instagram nhân vật.

Tâm sự của Quỳnh Anh khá giống với Nhật Linh, vợ tiền vệ Phan Văn Đức. Mang bầu chỉ còn 2 tháng nữa sẽ sinh, cô nàng cũng có lúc ao ước có lại chiếc eo thon gọn như thời con gái. Tuy nhiên, than thở chút ít thế thôi chứ cả hai nàng WAG đều tỏ ra vô cùng hạnh phúc khi mang thai con đầu lòng. 

Trong thời gian mang bầu, Quỳnh Anh rất chăm mở nhạc dưỡng thai cho em bé trong bụng nghe. Nàng WAG cũng khuyên các mẹ bầu nên dành thời gian cho thai nhi nghe nhạc mỗi ngày. Vợ Duy Mạnh mang theo bé trai dự định đặt biệt danh con là bé Ú. Em bé sẽ chào đời trong năm 2020, và có cùng năm tuổi với bố mẹ (tuổi Tý).

Nửa đêm Quỳnh Anh (vợ Duy Mạnh) than thở chuyện tay chân bị phù cả ra, nhẫn cưới đeo chật ních: Nỗi niềm chung của bà bầu - Ảnh 2.

Vợ Duy Mạnh đang mang bầu, vóc dáng có phần thay đổi.

Nửa đêm Quỳnh Anh (vợ Duy Mạnh) than thở chuyện tay chân bị phù cả ra, nhẫn cưới đeo chật ních: Nỗi niềm chung của bà bầu - Ảnh 3.

Quỳnh Anh cho thai nhi nghe nhạc mỗi ngày.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm