Nữ y tá xinh đẹp nhất Thái Lan bị bệnh viện sa thải vì lý do không ngờ

N.S, Theo Helino 22:37 26/10/2018

Xinh đẹp không có tội, nhưng xinh đẹp mà làm ảnh hưởng đến công việc thì không khéo bị đuổi việc như chơi. Nữ y tá xinh đẹp nhất Thái Lan chính là một ví dụ đây chứ đâu!

Con gái chắc hẳn ai cũng muốn trông mình thật xinh xắn, dễ thương bởi thực sự ngoại hình chính là một lợi thế lớn cho dù bạn muốn làm gì. Tuy nhiên, cũng có đôi khi, chính vẻ ngoài xinh đẹp lại mang đến cho bạn không ít rắc rối, nhẹ thì bị spam trang cá nhân, nặng thì bị đuổi cả việc. 

Nghe thì có vẻ không liên quan cho lắm nhưng đó thực sự là những gì mà Namkhing Kanyapak - người được cư dân mạng đặt biệt danh là nữ y tá xinh đẹp nhất Thái Lan vừa trải qua đấy.

Khoảng giữa năm 2016, Namkhing Kanyapak (sinh năm 1994) bất ngờ xuất hiện trên trang 9gag và nhận được vô số lời khen vì gương mặt xinh đẹp không thua kém gì diễn viên và thân hình cực quyến rũ của cô. Sự nổi tiếng bất ngờ đã mang đến Kanyapak khá nhiều hợp đồng quảng cáo cũng như giúp cô thu về hàng chục nghìn lượt follow trên MXH. 

Tuy nhiên mới đây, người ta lại bất ngờ nghe tin Kanyapak vừa bị bệnh viện nơi cô đang làm việc sa thải và lý do lại cũng chính là do ngoại hình xinh đẹp của cô.

Nữ y tá xinh đẹp nhất Thái Lan bị bệnh viện sa thải vì lý do không ngờ - Ảnh 2.

Ngoại hình xinh đẹp đã mang đến cho Kanyapak sự nổi tiếng...

Nữ y tá xinh đẹp nhất Thái Lan bị bệnh viện sa thải vì lý do không ngờ - Ảnh 3.

Nhưng đồng thời cũng kéo cô vào nhiều vụ việc rắc rối

Được biết từ khi Kanyapak trở thành hiện tượng trên mạng, rất nhiều người hiếu kì đã kéo đến bệnh viện nơi nữ y tá này công tác để "mục sở thị" nhan sắc của cô. Bất chấp những lời khuyên bảo của mọi người rằng bệnh viện là nơi cứu người, cần sự yên tĩnh và tập trung cao độ nhưng không ít fan hâm mộ của Kanyapak vẫn bất chấp. Người ta lũ lượt tới đây để chụp ảnh, xin chữ kí, làm quen với nữ y tá khiến các nhân viên cũng như bệnh nhân đều cảm thấy khó chịu.

Bức xúc tăng dần khi tình trạng những người không liên quan kéo đến bệnh viện chỉ vì nữ y tá Namkhing Kanyapak càng ngày càng nghiêm trọng, một số bệnh nhân đã quyết định khiếu nại lên ban lãnh đạo bệnh viện thông qua đường dây nóng. Một cuộc họp đã được mở ra. 

Dù rất khó xử vì xinh đẹp hay nổi tiếng không phải do lỗi của Kanyapak nhưng sự việc đã gây ảnh hưởng không nhỏ đến uy tín bệnh viện nên cuối cùng, ban giám đốc đã quyết định sa thải nữ y tá xinh đẹp này.

Vậy là dù không phải lỗi của mình nhưng cuối cùng nữ y tá xinh đẹp Namkhing Kanyapak vẫn bị sa thải để tránh làm ảnh hưởng thêm đến công tác phục vụ bệnh nhân ở bệnh viện

Câu chuyện Kanyapak bị cho nghỉ việc sau khi được đăng tải lên MXH đã thu hút rất nhiều sự chú ý. Người thì tỏ ra cảm thông với nữ y tá và cho rằng hình phạt này là quá nặng vì rõ ràng lỗi không phải do cô, người lại thể hiện thái độ đồng tình với bệnh viện.

"Bạn xinh đẹp là quyền của bạn nhưng bạn nên nhớ bạn còn là y tá cứu người nữa, để fan hâm mộ của mình làm ảnh hưởng đến chất lượng phục vụ của bệnh viện là sai rồi", một cư dân mạng bình luận.

Một người khác thì nhận xét: "Khổ thân nữ y tá này thật, bỗng dưng thì nhận họa tai bay vạ gió, nhưng bên phía bệnh viện cũng có cái lý của người ta. Thôi thì không làm y tá thì bạn đi làm người mẫu cũng được, nổi tiếng sẵn rồi mà".

Một vài hình ảnh hiện tại của Kanyapak:

Nữ y tá xinh đẹp nhất Thái Lan bị bệnh viện sa thải vì lý do không ngờ - Ảnh 5.
Nữ y tá xinh đẹp nhất Thái Lan bị bệnh viện sa thải vì lý do không ngờ - Ảnh 6.
Nữ y tá xinh đẹp nhất Thái Lan bị bệnh viện sa thải vì lý do không ngờ - Ảnh 7.

Cô nàng sở hữu ngoại hình cực kỳ thu hút.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm