Bạn gái tin đồn của ViruSs suốt 3 năm: Cực xinh xắn, là game thủ kiêm streamer

June Nguyễn, Theo Helino 21:00 25/10/2018

Dù chưa bao giờ công khai mối quan hệ yêu đương nhưng không khó để đoán được rằng ViruSs và Ngân Sát Thủ có mối quan hệ trên mức bạn bè.

ViruSs là anh chàng streamer khá kín tiếng trong chuyện tình cảm. Sau đổ vỡ trong quá khứ với bạn gái cũ, streamer người Hà Nội chưa lần nào công khai hẹn hò hay yêu đương với ai. Tuy nhiên từ năm 2015, bên cạnh ViruSs bao giờ cũng có sự xuất hiện của một "bóng hồng" là Ngân Huỳnh hay còn được biết đến với nickname Ngân Sát Thủ.

ViruSs: Bạn gái tin đồn 3 năm của ViruSs Ngân Sát Thủ - Ảnh 1.

Ngân Sát Thủ là "bạn gái tin đồn" của ViruSs

"Bạn gái tin đồn" của ViruSs là tên đầy đủ là Huỳnh Kim Ngân, sinh năm 1994 và từng là Idol đình đám trên CCTalk. Cô nàng sở hữu vẻ ngoài xinh xắn, đáng yêu và rất ưa nhìn. Không có tài chơi game quá thần sầu nhưng Ngân Sát Thủ chiếm trọn tình cảm của người xem nhờ cảm giác vui tươi, gần gũi khi streaming game. 

ViruSs: Bạn gái tin đồn 3 năm của ViruSs Ngân Sát Thủ - Ảnh 2.

Cô nàng sở hữu vẻ ngoài xinh xắn, đáng yêu

ViruSs và Ngân Sát Thủ đã đồng hành cạnh nhau trong suốt 3 năm. Họ thường xuyên xuất hiện trong các V-log của nhau, dính như sam khi đi sự kiện. Trên MXH, không khó để soi ra những bức ảnh ViruSs và "bạn gái tin đồn" đang mặc đồ đôi. Có lần, ViruSs còn đăng tải lyric rất ngọt ngào của một ca khúc có tựa đề là "Cảm ơn em" cùng hình ảnh của Ngân Sát Thủ khiến nhiều người không khỏi đặt câu hỏi về mối quan hệ của họ.

Tuy nhiên, ViruSs từng trả lời trong một bài phỏng vấn về quan niệm tình yêu rằng: "Giờ thì yêu đương với mình giống như ăn uống, phải có nhưng không đặt nặng. Kiểu mọi người thường nói khi còn trẻ, không ai có được cả tình yêu và sự nghiệp. Còn mình, xin lỗi là mình đã chọn công việc. Mình sẽ đối xử tốt nhất với người mình thích, mình thương hoặc người làm mình vui. Nhưng chỉ vậy thôi, đừng mong mình sẽ là một người yêu cuồng nhiệt hay một thứ gì đó như trong phim".

ViruSs: Bạn gái tin đồn 3 năm của ViruSs Ngân Sát Thủ - Ảnh 3.

Mặc áo đôi

ViruSs: Bạn gái tin đồn 3 năm của ViruSs Ngân Sát Thủ - Ảnh 4.

Xuất hiện trong những Vlog của nhau

ViruSs: Bạn gái tin đồn 3 năm của ViruSs Ngân Sát Thủ - Ảnh 5.

Hiện tại, cả hai vẫn úp mở về mối quan hệ của mình trong khi đó, fan thì luôn hy vọng hai người sẽ có một kết thúc đẹp sau những thăng trầm mà ViruSs đã trải qua.

Cùng xem thêm một số hình ảnh của Ngân Sát Thủ

ViruSs: Bạn gái tin đồn 3 năm của ViruSs Ngân Sát Thủ - Ảnh 6.

Cô nàng cũng là một game thủ và streamer

ViruSs: Bạn gái tin đồn 3 năm của ViruSs Ngân Sát Thủ - Ảnh 7.

ViruSs: Bạn gái tin đồn 3 năm của ViruSs Ngân Sát Thủ - Ảnh 8.
ViruSs: Bạn gái tin đồn 3 năm của ViruSs Ngân Sát Thủ- Ảnh 9.
ViruSs: Bạn gái tin đồn 3 năm của ViruSs Ngân Sát Thủ - Ảnh 10.

Ngân Sát Thủ đã gắn bó với ViruSs từ năm 2015

ViruSs: Bạn gái tin đồn 3 năm của ViruSs Ngân Sát Thủ - Ảnh 11.

Họ thường làm những Vlog trêu chọc nhau

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm