Nói là làm, ViruSs lầy lội mặc váy đội tóc giả mừng "Thằng điên" đạt No.1 trending Youtube

Nấm Nguyễn, Theo Helino 13:00 14/10/2018

Giữ lời hứa với fan, ViruSs đã livestream trong trang phục váy trắng và tóc giả mừng "Thằng điên" đạt No.1 trên tab thịnh hành Youtube.

Mới đây, hot streamer ViruSs đã thực hiện lời hứa với fan là sẽ mặc váy trắng livestream khi ca khúc "Thằng điên" đạt ví trị No.1 trên tab thịnh hành của Youtube. Chỉ chưa đầy 48h sau khi ra mắt, ca khúc do ViruSs đồng sáng tác cùng JustaTee đã chạm mức 3,7 triệu view, đạt No.1 trên nhiều bảng xếp hạng âm nhạc và chắc chắn sẽ còn tiếp tục được yêu thích trong thời gian dài.

Nói là làm, ViruSs lầy lội mặc váy đội tóc giả mừng Thằng điên đạt No.1 trending Youtube - Ảnh 1.

ViruSs mặc váy trắng livestream vì giữ lời hứa với fan

MV Thằng Điên

Tại phòng stream, ViruSs mặc váy trắng thướt tha và còn đội tóc giả. Sở hữu khuôn mặt cùng thân hình khá gầy nên anh chàng không bị "chỏi" trong trang phục nữ tính. Nhiều fan đã nhận xét anh chàng "xinh gái", "đẹp đấy chứ chẳng đùa đâu". ViruSs còn khiến nhiều người ghen tỵ khi thậm chí còn có xương quai xanh và cả sống mũi rất thẳng khi chụp ở góc nghiêng nữa đấy!

Nói là làm, ViruSs lầy lội mặc váy đội tóc giả mừng Thằng điên đạt No.1 trending Youtube - Ảnh 3.

Đội tóc giả thì trông cũng "xinh gái" lắm đấy nhé!

Nói là làm, ViruSs lầy lội mặc váy đội tóc giả mừng Thằng điên đạt No.1 trending Youtube - Ảnh 4.

Lầy lội quá đi mất ViruSs ơi!

Được biết đến là một streamer game đình đám nên nhiều người khá bất ngờ khi ViruSs lấn sân sang lĩnh vực âm nhạc. Thực tế, anh chàng này đã có thâm niên 7 năm học nhạc, chơi piano thành thạo. Trước đây, ca khúc "Chợ" do ViruSs sáng tác còn giành giải ca khúc được yêu thích nhất tháng tại chương trình "Bài hát Việt". Làm gì cũng giỏi, ViruSs quả là một anh chàng "không phải dạng vừa đâu".

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm