Hai thái cực sống ảo: Đồng Ánh Quỳnh kéo chân dài 3m, Thuý Vi đăng ảnh cao bằng 3 mét bẻ đôi

Trai hát, Theo Helino 17:13 24/10/2018

Có hai loại người trên Instagram: người kéo chân và người không kéo chân.

Sau một thời gian im ắng chẳng có gì để bàn, mới đây thôi Thuý Vi - hotgirl ngày nào đã lại đăng tải ảnh mới. Vẫn xinh xắn, bánh bèo, pha chút sexy như những tấm ảnh trước, nhưng lần này trông Thuý Vi hơi khác lạ.

Chắc là bởi vì quên-kéo-chân.

Hai thái cực sống ảo: Đồng Ánh Quỳnh kéo chân dài 3m, Thuý Vi đăng ảnh cao bằng 3 mét bẻ đôi - Ảnh 1.

Dù đã diện váy ngắn cạp cao để ăn gian độ dài của chân, tuy nhiên, chiều cao khiêm tốn và đôi chân chưa được thon thả vẫn là nhược điểm lớn của Thuý Vi trong bức ảnh này. Tuy nhiên, điểm cộng là chân váy hồng khá tông-xuyệt-tông với túi xách và đôi giày. Cộng thêm vòng 1 nở nang, nước da trắng và khuôn mặt vẫn tươi sáng (dù mỗi ngày một khác), tất cả vẫn làm nên một Thuý Vi khá rạng rỡ và trẻ trung. 

Có lẽ, Thuý Vi nên học hỏi tuyệt chiêu kéo chân dài miên man từ người chị Đồng Ánh Quỳnh, tuy nổi lên khá muộn màng so với người em kém tuổi nhưng dù gì Đồng Ánh Quỳnh cũng là một người mẫu hoạt động trong lĩnh vực thời trang, thế nên con mắt thẩm mĩ của cô nàng về "cái dài", "cái cao", "cái đẹp", "cái thần thái" vẫn hơn hẳn cô hot girl ngày nào giờ đang đi bán mỹ phẩm.

Hai thái cực sống ảo: Đồng Ánh Quỳnh kéo chân dài 3m, Thuý Vi đăng ảnh cao bằng 3 mét bẻ đôi - Ảnh 2.

Cùng là ảnh đăng Instagram nhưng dáng dấp của Đồng Ánh Quỳnh đẹp sang chảnh hơn hẳn

Hai thái cực sống ảo: Đồng Ánh Quỳnh kéo chân dài 3m, Thuý Vi đăng ảnh cao bằng 3 mét bẻ đôi - Ảnh 3.

...là nhờ bàn tay mua thuật chỉnh ảnh chứ gì?

Nhất dáng, nhì da, thứ ba là... tay nghề chỉnh ảnh. Các bạn gái hãy nhớ hai tấm gương trái ngược trên để tập thể dục vì một body đẹp, skincare đầy đủ để có nước da trắng sáng rạng ngời. Quan trọng nhất là phải cập nhật công nghệ, học Photoshop, Lightroom, thành thạo 3 vạn 9 nghìn ứng dụng chỉnh sửa ảnh để có một cuộc đời trên mạng rực rỡ, thật rực rỡ và vi diệu nhé!

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm