Thuý Vi gây tranh cãi với chia sẻ 1 tuần bán kem được 50 triệu, thu nhập "ăn đứt" cử nhân Đại học

V, Theo Helino 20:02 11/06/2018

"Nhiều khi đời bất công, học đại học tốn tiền, tốn 4 năm đèn sách nhưng ra trường làm cả tháng không bằng tiền tôi bán hàng một ngày." - đây chính là phát ngôn mới nhất gây tranh cãi của Thuý Vi.

Cứ hễ cái tên Thuý Vi xuất hiện là người ta lại thấy một bầu trời drama. Cô nàng đến từ Cà Mau này ngay từ những ngày đầu đã "định vị thương hiệu" của mình với những màn trùng tu hoành tráng, những câu chuyện giật gân đi kèm với những phát ngôn gây sốc. Mới đây, Thuý Vi lại tiếp tục gây tranh cãi với một chia sẻ liên quan đến việc kiếm tiền.

Thuý Vi gây tranh cãi với chia sẻ 1 tuần bán kem được 50 triệu, thu nhập ăn đứt cử nhân Đại học - Ảnh 1.

Cụ thể, trên Facebook cá nhân, cô nàng đã đăng bức ảnh chụp hàng chục hoá đơn kem mà mình đang bán. Mọi chuyện sẽ chẳng có gì đáng nói nếu Thuý Vi không kèm theo phần caption như sau: "Nhìn khách hàng đặt mua kem mà thấy mê luôn. Một ngày bán hơn 100 hộp kem, một tháng 3.000 hộp. Giá thành mỗi hộp là 295 nghìn đồng, chưa kể sợi chỉ đỏ này nọ, nên doanh thu một tháng khiếp lắm.

Mấy người học đại học xong, đi làm văn phòng, nhân viên bình thường lương nhiều lắm cũng chỉ 5 - 10 triệu trong khi doanh thu 1 tuần bán hàng của mình rơi vào khoảng 50 triệu trở lên. Nhiều khi nghĩ đời bất công, học đại học tốn tiền, tốn công 4 năm mà làm cả tháng không bằng tiền tôi bán hàng một ngày."

Thuý Vi gây tranh cãi với chia sẻ 1 tuần bán kem được 50 triệu, thu nhập ăn đứt cử nhân Đại học - Ảnh 2.
Thuý Vi gây tranh cãi với chia sẻ 1 tuần bán kem được 50 triệu, thu nhập ăn đứt cử nhân Đại học - Ảnh 3.

Với phát ngôn này, có thể thấy Thuý Vi đã vô tình đụng chạm đến những người đang làm công việc văn phòng, nhân viên bình thường, đặc biệt là những cử nhân Đại học đã tốn 4 năm trên giảng đường. Suy nghĩ này của Thuý Vi đã khiến nhiều người cảm thấy bức xúc.

Dưới phần bình luận, rất nhiều người đã bảo Thuý Vi rằng đừng nên kiêu căng, tự mãn như thế. Cũng có những người thẳng thắn để lại comment là: "nếu Vi kiếm được tiền nhiều và chân chính thì mình mừng cho Vi. Nhưng một người đi lên từ tai tiếng như bạn thì không có tư cách dạy người khác kiếm tiền sao cho đúng đâu nhé!"

Thuý Vi gây tranh cãi với chia sẻ 1 tuần bán kem được 50 triệu, thu nhập ăn đứt cử nhân Đại học - Ảnh 4.

Chỉ khoảng 15 phút sau, Thuý Vi đã tháo status trên xuống.

Liên hệ Thuý Vi, cô nàng chia sẻ rằng những gì mình viết trong status hoàn toàn là thật. Hiện công việc kinh doanh của Vi đang rất ổn định, cô nàng vừa bán kem, vừa bán phụ kiện và quần áo. "Trừ tiền vốn, nhân viên gói hàng hộ ở nhà và tiền chạy quảng cáo thì tèo lắm Vi cũng kiếm được 400 đến 500 triệu/ tháng." - cô nàng chia sẻ.

Nói về phát ngôn đang bị ném đá kịch liệt của mình, Thuý Vi chỉ biết bẽn lẽn thú nhận rằng mình viết ra những dòng đó trong lúc đang vui. Vì muốn khoe việc kinh doanh đang phát triển thuận lợi, nhân thể quảng cáo cho sản phẩm của mình nên cứ viết thôi mà không nghĩ rằng những dòng đó đã vô tình làm người khác cảm thấy khó chịu hoặc tổn thương. "Nhân đây, Vi muốn gửi lời xin lỗi chân thành đến những ai bị Vi so sánh như trong status. Bản thân Vi không có ý định đâm chọt hay xem thường ai cả."


TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày