Nữ y tá Trung Quốc khiến cánh đàn ông nể sợ: Gương mặt baby, thân hình lực sĩ

PHỤNG HIẾU, Theo Helino 20:01 25/12/2019

Nỗ lực không ngừng nghỉ đã biến ngoại hình của cô nàng y tá Yuan Herong nhìn không khác gì nhân vật trong trò chơi điện tử.

Yuan Herong, hay Viên Hợp Vinh, không giống như hàng ngàn hot girl khác ở Trung Quốc. Cằm nhọn, miệng nhỏ, mắt to tròn và sống mũi cao, cô xinh như thiên thần giáng thế. Nhưng fan tìm đến trang Instagarm cá nhân của Hợp Vinh không phải để ngắm khuôn mặt như búp bê, mà là trầm trồ với thể hình cuồn cuộn cơ bắp.

Nữ y tá Trung Quốc khiến cánh đàn ông nể sợ: Gương mặt baby, thân hình lực sĩ - Ảnh 1.

Viên Hợp Vinh gây sốt với thể hình cơ bắp cuồn cuộn ẩn sau gương mặt thanh tú.

Nữ y tá Trung Quốc khiến cánh đàn ông nể sợ: Gương mặt baby, thân hình lực sĩ - Ảnh 2.
Nữ y tá Trung Quốc khiến cánh đàn ông nể sợ: Gương mặt baby, thân hình lực sĩ - Ảnh 3.

Khuôn mặt thiên thần dường như không phù hợp với thể hình của Hợp Vinh. Tuy nhiên, cũng nhờ vậy mà cô nàng này được gọi bằng những biệt danh độc nhất vô nhị như "hot girl cơ bắp cuồn cuộn", "nữ thần chiến binh". Nhiều người so sánh Hợp Vinh với Chun Li, nhân vật trong trò chơi Street Fighter, một sự liên tưởng không thể chuẩn xác hơn.

Nữ y tá Trung Quốc khiến cánh đàn ông nể sợ: Gương mặt baby, thân hình lực sĩ - Ảnh 4.

Sau khi được so sánh với Chun Li, Hợp Vinh cũng cosplay luôn nhân vật này.

Nữ y tá Trung Quốc khiến cánh đàn ông nể sợ: Gương mặt baby, thân hình lực sĩ - Ảnh 5.

Nếu thích, cô nàng có thể trở thành Super Girl không chừng.

Thoạt nhìn với hình thể như vậy, người ta sẽ tưởng công việc chính của Hợp Vinh là làm HLV ở những phòng gym nhưng không phải. Thực tế, Hợp Vinh chỉ đi tập gym mỗi khi có thời gian rảnh. Cô từng có quãng thời gian ngắn theo đuổi môn thể hình nhưng hiện tại đã từ bỏ, chuyển sang làm một y tá.

Trên Instagram cá nhân, Hợp Vinh thi thoảng đăng ảnh cô mặc đồng phục ở bệnh viện, kèm theo lời đùa: "Trong bộ quần áo này tôi cũng nhỏ xinh mà nhỉ".

Nữ y tá Trung Quốc khiến cánh đàn ông nể sợ: Gương mặt baby, thân hình lực sĩ - Ảnh 6.

"Hot girl" thể hình trong bộ đồng phục y tá thường ngày.

Nữ y tá Trung Quốc khiến cánh đàn ông nể sợ: Gương mặt baby, thân hình lực sĩ - Ảnh 7.

Nét nữ tính trên khuôn mặt cùng cơ bắp cuồn cuộn quả là sự kết hợp quá đặc biệt.

Ngoài thể hình, Viên Hợp Vinh còn tập taekwondo, thái cực quyền, yoga và khiêu vũ. Hợp Vinh được dân mạng Trung Quốc coi là hình tượng để học tập, là minh chứng phụ nữ không hề thua kém đàn ông trong những bộ môn tưởng chừng chỉ dành cho phái mạnh như thể hình.

Hiện tại tài khoản Instagram của Hợp Vinh sắp vượt mốc 300 nghìn người theo dõi. Trước đây một tháng, con số này chỉ khoảng 50 nghìn. 

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Bài học từ tình yêu của Ngân Sát Thủ - con gái chấp nhận bên 1 người coi mình là phụ chỉ nhận lại đau khổ và rồi cũng kết thúc thôi

    ViruSs lí trí, lạnh lùng bao nhiêu thì Ngân Sát Thủ lại mềm mỏng, dịu dàng và dành nhiều tình cảm cho đối phương bấy nhiêu.
  • Đọc thêm