Đang thi đấu thì đàn ong tấn công, cầu thủ bỏ bóng chạy lấy người tạo ra khung cảnh bi hài

MẠNH ĐĂNG, Theo Helino 00:07 25/12/2019

Một sự cố hài hước đã diễn ra trong trận bóng tại Tanzania. Đàn ong ùa vào sân khiến tất cả hoảng loạn.

Ong tấn công khiến cầu thủ chạy toán loạn. Nguồn: Azam TV.

Hôm 22/12, trận bóng giữa Young Africans và Iringa United diễn ra trên SVĐ Uhuru, Tanzania. Phút 53, tỉ số đang là 3-0 nghiêng về YNG. Ngay lúc này, một đàn ong lớn đã bay vào sân và tấn công các cầu thủ. Trận đấu bị gián đoạn và tất cả đều nằm rạp xuống sân. Dường như, biện pháp này không hiệu quả mấy khi chỉ ít giây sau, tất cả đều đứng dậy và bỏ chạy khỏi sân bóng. 

Đang thi đấu thì đàn ong tấn công, cầu thủ bỏ bóng chạy lấy người tạo ra khung cảnh bi hài - Ảnh 2.

Các cầu thủ trốn tránh đàn ong.

Đàn ong tấn công các cầu thủ trên sân, băng ghế ban huấn luyện và cả khán giả. Một hình ảnh khó tin đã diễn ra trên SVĐ Uhuru. Nhiều cầu thủ đã bị ong đốt nhưng rất may vì hậu quả không đáng lo. Các nhân viên y tế đã có mặt kịp thời để xử lý vết thương. Trận đấu đã phải tạm dừng hơn 8 phút.

Đây không phải lần đầu tiên một trận đấu bị tạm hoãn vì đàn ong. Vào tháng 7, tại giải đấu ICC Cricket World Cup 2019 cũng diễn ra tình huống tương tự trong trận đấu giữa Sri Lanka và Nam Phi.

Sau sự cố xảy ra, trận bóng tiếp tục diễn ra. Young Africans là đội có được chiến thắng với tỉ số 4-0.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Xác minh thông tin nam thanh niên Việt Nam bị đánh đập và đẩy xuống sông ở Nhật Bản

    Tối 2/8, trên mạng xã hội Osaka Baito có phát tán video do một người Việt Nam quay về vụ một thanh niên đánh đập và đạp một thanh niên khác xuống sông ở khu trung tâm thương mại Namba của Osaka.
  • Đọc thêm