Hạt sạn to trong "Ai là triệu phú" đêm Giáng sinh: Hot Youtuber Cee Jay bối rối vì câu hỏi sai về đội bóng của Son Heung-min

P.L, Theo 09:40 25/12/2019

"Gà chọi" là đáp án đúng mà chương trình "Ai là triệu phú" dùng để gọi tên cho biểu tượng của CLB Tottenham Hotspur làm người xem không khỏi ngỡ ngàng.

Cụ thể, tại câu hỏi số 6 trong chương trình Ai là triệu phú được phát sóng vào tối ngày 24/12, ngay sau khi MC Phan Đăng đọc xong câu hỏi"Câu lạc bộ bóng đá nào của nước Anh có biểu tượng là chú gà chọi" người chơi Cee Jay cảm thấy hoang mang và bất ngờ, anh đưa ra những lập luận, suy đoán cho các đáp án mà chương trình đưa ra lần lượt là Everton, Leicester City, Leeds United và Tottenham Hotspur (đội bóng của Son Heung-min).

Hạt sạn to trong Ai là triệu phú đêm Giáng sinh: Hot Youtuber Cee Jay bối rối vì câu hỏi sai về đội bóng của Son Heung-min - Ảnh 1.

Câu hỏi gây bất ngờ và hoang mang cho người chơi.

Không chắc chắn trước một câu hỏi khó với tên gọi lạ, người chơi Cee Jay phải dùng đến quyền trợ giúp hỏi ý kiến khán giả để đưa ra được câu trả lời chính xác cho câu hỏi này là CLB Tottenham Hotspur.

Hạt sạn to trong Ai là triệu phú đêm Giáng sinh: Hot Youtuber Cee Jay bối rối vì câu hỏi sai về đội bóng của Son Heung-min - Ảnh 2.

Cee Jay phải nhờ đến sự trợ giúp của khán giả mới có thể đưa ra được câu trả lời.

Người chơi cùng số đông khán giả theo dõi chương trình, đặc biệt là các fan cứng của Tottenham đều cảm thấy bất ngờ bởi Chirpy Cockerel, linh vật của Tottenham Hotspurs, là một chú gà trống chứ không phải là gà chọi như đáp án mà chương trình Ai là triệu phú đã đưa ra.

Hạt sạn to trong Ai là triệu phú đêm Giáng sinh: Hot Youtuber Cee Jay bối rối vì câu hỏi sai về đội bóng của Son Heung-min - Ảnh 3.

Chirpy Cockerel là linh vật của Tottenham Hotspurs.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Cuộc hành quân "thần tốc" trong đêm của chiến sĩ Bắc Giang để nhường doanh trại cho người dân cách ly

    Hàng trăm chiến sĩ của Sư đoàn 325 tại huyện Lục Ngạn (Bắc Giang) đã hành quân vào rừng, dựng hàng chục lán trại dã chiến để nhường doanh trại cho các công nhân ở Bắc Giang cách ly tập trung.
  • Đọc thêm