Nữ thần thế hệ mới và “thiên tài center” ITZY tiết lộ câu chuyện gây sốt: Đi xem concert GOT7, ai ngờ được “ông lớn” JYP casting

Eri, Theo Trí Thức Trẻ 09:30 29/03/2020

Cả Yuna và Ryujin (ITZY) đều được JYP casting khi đi xem concert, đặc biệt Ryujin còn được xin số điện thoại ngay trước nhà vệ sinh.

ITZY hiện nay đang là một trong những nhóm nhạc được chú ý nhất KPOP. Để tìm được 4 mảnh ghép của nhóm và đào tạo thành những cô gái giỏi giang như hiện tại, JYP Entertainment chắc hẳn đã tốn không ít công sức. Mới đây, ITZY đã chia sẻ câu chuyện được tuyển chọn vào JYP. Trong đó, trường hợp của YunaRyujin vô cùng đặc biệt, thu hút sự chú ý của đông đảo netizen.

Yuna kể trên sóng radio: “Năm 2015, em đã đi đến một lễ hội âm nhạc, có rất nhiều nghệ sĩ biểu diễn. Đó cũng là lần đầu tiên em được đi xem lễ hội âm nhạc. Em đi cùng với chị gái và bị lạc đường. Sau đó, em gặp một người phụ nữ, người này đưa cho em một tấm danh thiếp, bảo em liên lạc với cô ấy”. Và sau lần gặp gỡ định mệnh đó, Yuna đã trở thành 1 mảnh ghép của ITZY và một trong những mỹ nhân sở hữu nhan sắc nổi bật nhất Kpop thế hệ mới ở thời điểm hiện tại.

Nữ thần thế hệ mới và “thiên tài center” của JYP tiết lộ câu chuyện casting gây sốt tại concert của GOT7 - Ảnh 1.
Nữ thần thế hệ mới và “thiên tài center” của JYP tiết lộ câu chuyện casting gây sốt tại concert của GOT7 - Ảnh 2.

Yuna được tuyển chọn trong lúc đi lạc ở lễ hội âm nhạc

Nữ thần thế hệ mới và “thiên tài center” của JYP tiết lộ câu chuyện casting gây sốt tại concert của GOT7 - Ảnh 3.

Và giờ cô nàng được xem là một trong những mỹ nhân thế hệ mới của Kpop

Câu chuyện được tuyển chọn vào JYP của Ryujin cũng ly kỳ không kém. Khi đó, nữ thần tượng sinh năm 2001 đến xem concert của GOT7 và được tuyển chọn ngay trước nhà vệ sinh. Ryujin chia sẻ: “Lúc đó, em đi xem concert của GOT7. Lúc em đi vệ sinh, một người phụ nữ đã đến và xin số điện thoại của em. Lúc đầu, em đã phân vân nhưng vì chị ấy quá dễ thương nên em đã quyết định đưa số điện thoại cho chị ấy”.

Nữ thần thế hệ mới và “thiên tài center” của JYP tiết lộ câu chuyện casting gây sốt tại concert của GOT7 - Ảnh 4.
Nữ thần thế hệ mới và “thiên tài center” của JYP tiết lộ câu chuyện casting gây sốt tại concert của GOT7 - Ảnh 5.

Ryujin lọt vào "mắt xanh" JYP khi xem concert của GOT7

Nữ thần thế hệ mới và “thiên tài center” của JYP tiết lộ câu chuyện casting gây sốt tại concert của GOT7 - Ảnh 6.

Hiện giờ cô nàng là một trong những thành viên đông fan nhất nhóm

Sau khi câu chuyện của 2 thành viên ITZY được chia sẻ, netizen không khỏi thán phục con mắt nhìn người của bộ phận tuyển dụng thuộc JYP. Bởi giờ đây cả Yuna và Ryujin đều là những thành viên đông fan nhất nhóm. Trong khi Yuna được xem là mỹ nhân thế hệ mới của Kpop thì Ryujin được netizen ưu ái gọi là “thiên tài center”.

Nguồn: KB

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Độc quyền phỏng vấn Châu Du Dân: "Crush đời đầu" thích diễn vai nam tính, sẵn sàng

    Bật nhạc Blackpink để "quẩy" cùng con, phim vừa đóng máy liền tất bật trở về đưa đón con đi học, nam thần Châu Du Dân - "crush đời đầu" của hàng ngàn thiếu nữ khắp châu Á năm xưa giờ đã trở thành một "ông bố bỉm sữa" chính hiệu thật rồi.
  • Đọc thêm