Nữ streamer từng vướng vào lùm xùm lộ link 40GB "comeback" cực sốc, công khai đăng ảnh không mặc áo, chỉ lấy tay để che thân

Kayle, Theo Pháp luật & Bạn đọc 15:23 27/12/2021

Dường như lần vướng vào lùm xùm lộ link 40GB không làm nữ streamer này lo sợ, chú ý nâng cao cảnh giác.

Ngô Tú Linh sinh năm 2001, là mẫu ảnh, streamer và làm quảng cáo tự do tại TP.HCM. Cô nàng là một trong những nạn nhân xui xẻo, xuất hiện trong link 40GB ảnh nóng. Thời điểm đó, Facebook của Linh bị cộng đồng mạng tấn công liên tục. Nhiều người đã nhắn tin, bình luận chỉ trích thậm chí là xúc phạm cô gái trẻ bằng những lời lẽ cay nghiệt: "Lúc đó mình không biết làm gì, chỉ biết khóc thôi. Bạn mình cũng có vài đứa trong link đó, ai cũng suy sụp hết", Tú Linh chia sẻ sau vụ việc.

Nữ streamer từng vướng vào lùm xùm lộ link 40GB comeback cực sốc, công khai đăng ảnh không mặc áo, chỉ lấy tay để che thân - Ảnh 1.

Tưởng rằng sau tai nạn lộ link không đáng có, cô gái trẻ sẽ nâng cao cảnh giác, tự biết cách bảo vệ bản thân hơn, thế nhưng cô nàng 2k1 vẫn tiếp tục thường xuyên đăng tải bài viết kèm hình ảnh sexy, khêu gợi. Thậm chí, tính chất độ táo bạo còn tăng lên nhiều lần.

Giờ đây, nữ streamer này còn công khai khoe ảnh nóng bỏng của mình trong trạng thái không mặc áo, chỉ lấy tay che khuôn ngực theo kiểu "cho có". Trong khi đó, quần cũng chỉ là chiếc bikini nhỏ xíu. Gần như cô nàng đã phô ra những điểm nhạy cảm nhất mà không mảy may lo sợ.

Nữ streamer từng vướng vào lùm xùm lộ link 40GB comeback cực sốc, công khai đăng ảnh không mặc áo, chỉ lấy tay để che thân - Ảnh 3.

Còn nhớ thời gian đầu sau biến cố, Linh đã từng phân trần rằng, bản thân mình cũng chỉ là đứa trẻ mới lớn mười chín, đôi mươi, có sai thì xin lỗi. Cô nàng 20 tuổi hy vọng rằng những người xung quanh nên sống bao dung và biết dùng lời hay ý đẹp với mình.

Không biết, trước khi đăng tải khoảnh khắc này, "đứa trẻ mới lớn mười chín, đôi mươi" đã kịp suy nghĩ chưa, bởi hành động này mang nhiều mầm mống bất lợi, có nguy cơ ảnh hưởng không tốt đến hình ảnh cá nhân của cô gái trẻ nhất là tạo cơ hội để kẻ gian trục lợi.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm