Game thủ quốc tế “chảy máu” với Tifa của nữ streamer Việt, 18+ không kém gì “quả bom sexy” Hana Bunny

Lee Chueng Hee, Theo Pháp luật & Bạn đọc 02:07 27/12/2021

Có thể thấy, ngoài Hana Bunny thì nhiều streamer Việt cũng có vẻ ngoài vô cùng gợi cảm khi biến thành Tifa.

Hana Bunny có lẽ là cái tên không còn quá xa lạ đối với cộng đồng game thủ và coser tại Việt Nam cũng như toàn thế giới. Cô nàng sở hữu một khuôn mặt xinh đẹp cùng thân hình đầy đặn, gợi cảm cùng số đo ba vòng có thể nói là “siêu khủng”. Phong cách cosplay của Hana Bunny cũng theo trường phái gợi cảm, nóng bỏng đến mức có thể gán mức 18+.

Game thủ quốc tế “chảy máu” với Tifa của nữ streamer Việt, 18+ không kém gì “quả bom sexy” Hana Bunny - Ảnh 1.

Có một sự thật là, Hana Bunny là một cosplayer gốc Việt và hiện đang sinh sống tại Mỹ. Tên thật là Đinh Ngọc Thùy Dung, Hana Bunny được nhiều game thủ Việt biết tới với tên gọi là Hana Đinh. Những tác phẩm của Hana Bunny như Jill Valentine hay Tifa đều vô cùng khiêu gợi và nóng bỏng.

Game thủ quốc tế “chảy máu” với Tifa của nữ streamer Việt, 18+ không kém gì “quả bom sexy” Hana Bunny - Ảnh 2.

Tuy nhiên, không phải chỉ có Hana Bunny là coser gốc Việt có thể biến thành những nhân vật trong game một cách gợi cảm và sexy. Mới đây, Vyvan Le, nữ streamer - người mẫu có hai dòng máu Việt - Trung đã khiến cho cư dân mạng ngất ngây khi hóa thân thành nàng Tifa trong Final Fantasy theo phong cách vô cùng xinh đẹp.

Game thủ quốc tế “chảy máu” với Tifa của nữ streamer Việt, 18+ không kém gì “quả bom sexy” Hana Bunny - Ảnh 3.
Game thủ quốc tế “chảy máu” với Tifa của nữ streamer Việt, 18+ không kém gì “quả bom sexy” Hana Bunny - Ảnh 4.

Vyvan Le là một người mẫu, nữ streamer có hai dòng máu Việt - Trung đang khiến cho cư dân mạng mê mẩn trong thời gian qua. Cô nàng sinh năm 1995, sở hữu chiều cao 1m66 là người mẫu của "Lafirst Model", đồng thời là một streamer. Không hề kém cạnh Hana Bunny, dù chỉ cosplay cho vui nhưng Vyvan Le cũng khiến cho người xem phải say đắm với những đường cong vô cùng đáng mơ ước của mình.

Ảnh: Internet

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày