Nữ streamer từng khiến cộng đồng "khó thở" khi thả rông vòng 1, công khai thông báo đã gia nhập MXH "khoe thân"

Kayle, Theo Pháp luật & Bạn đọc 13:30 29/11/2021

Nữ streamer cho rằng việc chính chủ gia nhập MXH này là để hạn chế sự lừa đảo của các tài khoản giả mạo.

Linh Chichan - nữ streamer 19 tuổi, được coi là một tân binh "sinh sau đẻ muộn" của làng game, thế nhưng đã có thời gian làm cộng đồng game thủ lao đao với những khoảnh khắc khoe thân táo bạo. Cụ thể, nhờ lợi thế về ngoại hình của mình, đặc biệt là vòng một ngoại cỡ, không mất quá nhiều thời gian để cô nàng thu hút được một lượng lớn fan.

Chỉ trong một lần dạo phố, diện bộ thời trang cùng phong cách tạo dáng nóng bỏng đã giúp cô nàng khoe được đôi gò bồng đảo siêu gợi cảm, tới mức mà nhiều người cho rằng bộ trang phục này phải hớ hênh tới 90% vòng một của cô nàng. Cả Facebook lẫn Instagram của cô nàng khi đó chỉ số theo dõi đều tăng lên chóng mặt.

Nữ streamer từng khiến cộng đồng khó thở khi thả rông vòng 1, công khai thông báo đã gia nhập MXH khoe thân - Ảnh 1.

Thực tế, đa phần những hình ảnh mà cô nàng Linh Chichan đăng tải đều vô cùng gợi cảm, khoe trọn vóc dáng thanh xuân. Tuy nhiên, cũng vì việc theo đuổi phong cách táo bạo, nóng bỏng ngay khi vẫn còn tương đối trẻ cũng khiến cho nữ streamer nhận về nhiều ý kiến trái chiều. Chưa kể có cả đối tượng giả mạo lợi dụng hình ảnh với mục đích xấu.

Nữ streamer từng khiến cộng đồng khó thở khi thả rông vòng 1, công khai thông báo đã gia nhập MXH khoe thân - Ảnh 2.

Để giảm thiểu một trong những điều này, mới đây nữ streamer quyết định gia nhập một nền tảng mới - mạng xã hội hình ảnh nơi mà các hot girl chia sẻ những khoảnh khắc nóng bỏng nhằm kiếm thêm thu nhập.

"Chào mọi người. Trong thời gian qua mình nhận được rất nhiều tin nhắn từ các bạn về vấn đề nhiều tài khoản giả mạo mình trên nền tảng Only*** với mục đích xấu và đôi lúc còn có trường hợp chính những người yêu quý mình trên mạng xã hội bị lừa, thì hôm nay mình đã tạo nick Only*** chính chủ của mình theo yêu cầu của các bạn. Mình để link bên dưới để các bạn không bị nhầm lẫn nữa nhen", Linh Chichan thông báo trên Instagram.

Nữ streamer từng khiến cộng đồng khó thở khi thả rông vòng 1, công khai thông báo đã gia nhập MXH khoe thân - Ảnh 3.
Nữ streamer từng khiến cộng đồng khó thở khi thả rông vòng 1, công khai thông báo đã gia nhập MXH khoe thân - Ảnh 4.

Cô nàng cũng trực tiếp dẫn link đến tài khoản mới này

Được biết, nền tảng này có chế độ trả phí, người dùng có thể đăng các loại nội dung khác nhau để thu hút các fan. Đây cũng chính là kẽ hở khiến nhiều người lợi dụng đăng ảnh, video 18+ nhằm thu hút người xem và kiếm tiền từ chúng. Thậm chí, có trường hợp còn đăng tải các video khoe thân nóng đến bỏng mắt, khỏa thân 100% và nhìn chẳng khác gì trang web phim người lớn cả.

Nữ streamer từng khiến cộng đồng khó thở khi thả rông vòng 1, công khai thông báo đã gia nhập MXH khoe thân - Ảnh 5.
https://gamek.vn/nu-streamer-tung-khien-cong-dong-kho-tho-khi-tha-rong-vong-1-cong-khai-thong-bao-da-gia-nhap-mxh-khoe-than-20211129100849887.chn

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm