Hóng

Nữ streamer lạ đăng status xin lỗi sau khi tỏ tình Bụt, nhưng sao nam chính đã nhanh tay vào bình luận cực thân mật?

Mạnh Đức, Theo Trí Thức Trẻ 09:05 14/04/2021

Sau màn tỏ tình với Bụt trên livestream, nữ streamer Micha đã đăng tải status và nhận lại bình luận khá thân mật từ anh chàng này.

Mới đây, trên sóng livestream của nền tảng Nimo TV, nữ streamer Micha đã có màn tỏ tình đầy "ướt át" với Bụt - tình cũ của Linh Ngọc Đàm. Đoạn video này sau đó đã được chia sẻ chóng mặt trên mạng xã hội khiến cái tên Micha được cộng đồng mạng săn lùng ráo riết.

Theo đó, vào ngày 12/4, nữ streamer này đã đăng tải dòng status và nhận lại lời bình luận khá thân mật từ anh chàng Bụt.

Nữ streamer lạ đăng status xin lỗi sau khi tỏ tình Bụt, nhưng sao nam chính đã nhanh tay vào bình luận cực thân mật? - Ảnh 1.

Bụt cũng nhanh chóng tương tác với cô nàng streamer

Bụt vẫn được biết đến là chàng trai có mối quan hệ thân thiết với nhiều streamer nổi tiếng như Rambo, DjChip, Linh Ngọc Đàm, Quang Cuốn... Điều này khiến cho bài đăng nhanh chóng nhận được sự chú ý của cư dân mạng.

- "Linh Ngọc Đàm đã thấy"

- "LNĐ không thích điều này!"

- "Bạn nữ nào mà quen với team Refund đều bị áp lực."

Nữ streamer lạ đăng status xin lỗi sau khi tỏ tình Bụt, nhưng sao nam chính đã nhanh tay vào bình luận cực thân mật? - Ảnh 2.
Nữ streamer lạ đăng status xin lỗi sau khi tỏ tình Bụt, nhưng sao nam chính đã nhanh tay vào bình luận cực thân mật? - Ảnh 3.
Nữ streamer lạ đăng status xin lỗi sau khi tỏ tình Bụt, nhưng sao nam chính đã nhanh tay vào bình luận cực thân mật? - Ảnh 4.

Ảnh: FBNV

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Amee Salim Trúc Anh lú cực độ với thử thách nhận diện phim Victor Vũ qua giọng chị Google

    3 nữ diễn viên trổ tài am hiểu các bộ phim của đạo diễn Victor Vũ.
  • Đọc thêm