"Đua đòi" theo nhiều streamer đình đám, Tùng Họa Mi cũng lấn sân tập tành kinh doanh!

Kenttt, Theo Trí Thức Trẻ 20:31 13/04/2021

Sau những "doanh nhân streamer" như ViruSs, PewPew hay Độ Mixi, giờ đây đến lượt Tùng Họa Mi cũng lấn sân sang công việc kinh doanh.

Chuyện các streamer đình đám của Việt Nam thành công và giàu có là điều đã rất nhiều người biết đến. Tuy nhiên ngoài thu nhập từ việc livestream thì họ cũng vô cùng thành công ở mảng kinh doanh và tạo ra thu nhập khủng. Những cái tên như: ViruSs, Linh Ngọc Đàm, Độ Mixi, PewPew, Dũng CT hay Uyên Pu... chính là minh chứng sống cho điều đó.

Đua đòi theo nhiều streamer đình đám, Tùng Họa Mi cũng lấn sân tập tành kinh doanh! - Ảnh 1.

Hội Tứ Hoàng streamer ngoài sự nổi tiếng còn rất thành công trong lĩnh vực kinh doanh

Là streamer/ caster nức tiếng của làng Liên Quân, Tùng Họa Mi có lẽ cũng đã học hỏi các đàn anh "streamer F1" và lấn sân sang lĩnh vực kinh doanh. Nếu như Độ Mixi bán khô gà, PewPew kinh doanh thì Tùng Họa Mi cũng sắp khai trương quán ốc của riêng mình. Cái tên mà anh đặt cho quán cũng vô cùng quen thuộc, đó chính là nickname mà cộng đồng Liên Quân đặt cho anh "Ốc Họa Mi".

Đua đòi theo nhiều streamer đình đám, Tùng Họa Mi cũng lấn sân tập tành kinh doanh! - Ảnh 2.

Tùng Họa Mi bên menu ốc đầy hấp dẫn tại quán của mình

Hiện tại, quán ốc của Tùng Họa Mi đang chờ ngày khai trương. Streamer này cũng không quên nhá hàng những món ngon đầy xịn xò cho thực khách.

Các fan của Tùng Họa Mi cũng đầy hào hứng với việc anh chàng này lấn sân kinh doanh. Ngoài ra, một số người còn cho rằng sẽ sớm thôi Tùng Họa Mi sẽ bắt kịp các đàn anh trong giới streamer.

Đua đòi theo nhiều streamer đình đám, Tùng Họa Mi cũng lấn sân tập tành kinh doanh! - Ảnh 4.

Không quên ngắm nghía chụp ảnh sao cho thật đẹp!

Chưa biết điều trên có trở thành hiện thực hay không, nhưng chắc chắn khi Tùng Họa Mi khai trương quán ốc thì rất nhiều fans sẽ đến ủng hộ cho anh chàng streamer đầy hoạt ngôn này.

Ảnh: Internet

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14