Công khai rao bán ảnh 18+ trên sóng, nữ streamer ngay lập tức nhận án cấm kênh

A Đồi, Theo Nhịp Sống Việt 19:55 13/04/2021

Nữ streamer này đã bị cấm kênh 1 tuần vì hành động trên.

Trong những năm vừa qua, việc các nữ streamer lợi dụng hình thức stream IRL (In Real Life) để khoe với mục đích câu view, donate đã không còn quá xa lạ. Để ngăn chặn những nội dung như vậy, các nền tảng stream đã phải nâng cao mức độ kiểm duyệt và chuyện cấm kênh cũng xảy ra liên tục. Đơn cử như vụ việc của nữ streamer Yuu Lee, cô nàng mới chỉ nói rằng mình sẽ mở bán những bức ảnh nóng bỏng trong tương lai thôi là đã bị cấm kênh rồi.

Công khai rao bán ảnh 18+ trên sóng, nữ streamer ngay lập tức nhận án cấm kênh - Ảnh 1.

Nữ nhân vật chính trong câu chuyện

Cụ thể thì Yuu Lee mới gia nhập vào giới streamer khoảng 1 tháng với nội dung chính là thực hiện những màn cosplay gợi cảm trên sóng. Câu chuyện cấm kênh của cô nàng xảy ra vào ngày thứ Năm tuần trước khi Yuu Lee lên sóng cùng với một bộ đồ hầu gái vô cùng quyến rũ. Thậm chí cô nàng còn thực hiện việc mặc bộ đồ đó ngay trên sóng trực tiếp.

Công khai rao bán ảnh 18+ trên sóng, nữ streamer ngay lập tức nhận án cấm kênh - Ảnh 2.

Yuu Lee đã trực tiếp mặc bộ đồ hầu gái của mình trên sóng

Sau khi mặc xong trang phục, Yuu Lee tiếp tục giao lưu với khán giả và cô nàng đã chia sẻ rằng mình mới tham gia một buổi chụp hình gợi cảm vào mấy ngày trước. Được nhiều người hỏi chuyện, Yuu Lee sau đó cũng nói thêm về quá trình buổi chụp hình diễn ra cũng như cảm thấy khá xấu hổ khi "lần đầu làm chuyện ấy". Để kết thúc câu chuyện thì cô nàng đã nói rằng trong thời gian sắp tới, những bức ảnh nóng bỏng đó sẽ được mở bán chính thức.

Công khai rao bán ảnh 18+ trên sóng, nữ streamer ngay lập tức nhận án cấm kênh - Ảnh 3.

Cô nàng thậm chí còn nhá hàng loạt ảnh 18+ sắp được mở bán

Sau khi Yuu Lee nói ra điều này thì kênh của cô bị cấm ngay lập tức. Cô nàng cũng có chia sẻ trên mạng xã hội rằng mình đã bị cấm kênh 1 tuần do vi phạm quy tắc của nền tảng. Lần cấm kênh này có lẽ sẽ khiến Yuu Lee cẩn thận hơn trong những lời nói khi lên sóng, nếu không thì sự nghiệp streamer non trẻ của cô nàng sẽ nhanh chóng kết thúc mà thôi.

Công khai rao bán ảnh 18+ trên sóng, nữ streamer ngay lập tức nhận án cấm kênh - Ảnh 4.
Công khai rao bán ảnh 18+ trên sóng, nữ streamer ngay lập tức nhận án cấm kênh - Ảnh 5.
Công khai rao bán ảnh 18+ trên sóng, nữ streamer ngay lập tức nhận án cấm kênh - Ảnh 6.

Ảnh: Internet

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm