Nữ streamer Hạ Mi bị fan "bắt quả tang" chỉ follow một người duy nhất, có phải đang yêu?

Gia Minh, Theo Trí Thức Trẻ 00:45 16/07/2020

Nữ streamer xinh đẹp Hạ Mi đã bị fan phát hiện ra chỉ theo dõi duy nhất tài khoản Instagram nam giới, có thông tin giới hạn.

Instagram là ứng dụng không còn xa lạ với các bạn trẻ tại Việt Nam. Nếu như sự công khai của Facebook làm nhiều người cảm thấy khó chịu thì Instagram ngược lại hoàn toàn. Với chế độ riêng tư, tất cả những gì mà người khác có thể xem được là tên và lượng người follow. Chính vì thế, đây là mạng xã hội bắt nguồn cho các câu chuyện tình yêu, đặc biệt đối với giới streamer.

Mới đây, cô nàng "ngọc nữ" của làng Liên Quân Mobile - Hạ Mi đang có những "dấu hiệu" của tình yêu gõ cửa trái tim. Cụ thể, fan cô nàng đã rất "sốc" khi soi trang cá nhân của Hạ Mi và phát hiện ra cô chỉ theo dõi duy nhất tài khoản mang tên "havu.bin.1993".

Hạ Mi chỉ theo dõi một tài khoản tên havu.bin.1993.

Có rất ít thông tin về chủ nhân của tài khoản này vì đây là một tài khoản mới lập, avatar hình con trai, chưa hề có bất kỳ bài viết nào và chỉ theo dõi mình Hạ Mi. 1993 có lẽ là năm sinh của anh chàng. Theo những suy đoán của fan, có lẽ người dùng của tài khoản này là "người đặc biệt" đối với Hạ Mi.

Những suy đoán trên càng được khẳng định hơn khi cộng đồng đang chia sẻ những tấm ảnh chụp lén nữ streamer. Thế nhưng, điều khiến mọi người chú ý là cô nàng Hạ Mi đang đi cùng một chàng trai lạ mặt và nhìn họ rất thân thiết.

Cô nàng khá thân thiết với anh chàng lạ mặt.

Trước đây, cô nàng cũng đã từng vướng phải tin đồn tình cảm với "cơ trưởng" PS Man và được cộng đồng "đẩy thuyền" nhiệt tình. Tuy nhiên, Hạ Mi đã lên tiếng đính chính về mối quan hệ này. Theo đó, cô và PS Man chỉ đơn thuần là bạn bè, không có mối quan hệ gì đặc biệt.

Hiện tại, Hạ Mi vẫn im lặng trước sự bàn tán của cộng đồng. Chúng tôi sẽ liên hệ với Hạ Mi để có thông tin sớm nhất.

Nữ streamer Hạ Mi bị fan bắt quả tang chỉ follow một duy nhất, có phải đang yêu? - Ảnh 3.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm