Nữ streamer bị kẻ lạ đột nhập vào nhà ngay lúc livestream, hài hước là hắn còn tự nhận "giải cứu công chúa"

Prino, Theo Trí Thức Trẻ 11:30 25/02/2021

Nữ streamer Tricia đã có một trải nghiệm vô cùng đáng sợ ngay giữa buổi livestream của mình.

Triciaisabirdy là nữ streamer nổi tiếng và vô cùng cá tính trên Twitch. Cô có hơn 50.000 người theo dõi trên nền tảng trực tuyến. Nội dung trên kênh của Triciaisabirdy thường là về nấu ăn. Cô hay chế biến thực phẩm trong khi tương tác với người xem.

Nữ streamer bị kẻ lạ đột nhập vào nhà ngay lúc livestream, hài hước là hắn còn tự nhận giải cứu công chúa - Ảnh 1.

Không những xinh đẹp mà còn nấu ăn rất ngon

Nữ streamer bị kẻ lạ đột nhập vào nhà ngay lúc livestream, hài hước là hắn còn tự nhận giải cứu công chúa - Ảnh 2.

Cách nói chuyện dễ gần khiến Tricia có rất nhiều người hâm mộ

Thật không may, trong buổi phát sóng trực tiếp ngày 22/2, chương trình của cô đã buộc phải ngừng lại khi bị kẻ lạ mặt đột nhập vào nhà.

Mở đầu buổi livestream, mọi thứ đều có vẻ rất bình thường, cho đến khi Tricia trở nên lo lắng, hoảng sợ. Ngay lập tức, người xem cũng đã nhận ra điều đó. Trong phòng của cô đột nhiên có rất nhiều tiếng la hét và nữ stream lộ rõ vẻ bối rối. Ngay khi nhận ra kẻ gian, Tricia đã ngay lập tức yêu cầu tên này rời đi: "Anh là ai vậy? Trời đất ơi… Tôi xin lỗi, làm ơn hãy rời khỏi nhà của chúng tôi."

Nữ streamer vội vàng tắt stream khi nghe thấy tiếng động lạ

Tricia sau đó đã quyết định kết thúc luồng stream của mình cho đến khi cảnh sát đã đến và kẻ lạ mặt kia bị bắt đi. May mắn thay, cô không phải ra mặt trực tiếp đối phó với tên này khi những người bạn cùng nhà đã nhanh chóng có mặt để giải vây cho Tricia.

Sau khi kết thúc luồng stream, cô đã ghi lại hình ảnh kẻ xâm nhập trên điện thoại của mình. Trong lúc đó, những người bạn của Tricia thì cố gắng kiểm soát với tên trộm. Đoạn video cho thấy gã này có những hành động không được tỉnh táo, đứng lên bàn la hét. Mặc cho Tricia và bạn của cô cố gắng xoa dịu hắn bằng cách nói chuyện vô cùng bình tĩnh, gã đó vẫn hét lên và có những hành động mang tính hăm dọa.

Kẻ đột nhập lao thẳng lên bàn la hét trước mặt nữ streamer và những người bạn

Không lâu sau trên Twitter, Tricia đã tiết lộ rằng kẻ lạ mặt đã bị cảnh sát bắt đi và không có ai bị thương. Mặc dù hơi khó nghe nhưng gã đột nhập khăng khăng rằng Tricia là một "công chúa" và tất cả những gì hắn đang cố làm là "giải cứu" cô.

Quả là một trải nghiệm đáng sợ khi bị đe dọa trong chính ngôi nhà của mình. Tricia sau đó đã lên tiếng cảm ơn những người bạn đã đứng ra giúp đỡ mình và những lời động viên của người hâm mộ. Mặc dù đến giờ cô vẫn còn thấy sợ nhưng Triciaisabirdy cho rằng việc không ai bị thương là điều tốt và cô mong rằng sẽ không ai phải có trải nghiệm đáng sợ như mình.

Ảnh: Internet

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Ổ dịch mới hơn 200 ca nhiễm tại Bắc Giang- Các F0 tăng nhanh, 38% mẫu xét nghiệm có kết quả mắc Covid-19

    Chủ tịch UBND tỉnh Bắc Giang đánh giá Công ty Hosiden Việt Nam, thuộc Khu công nghiệp Quang Châu, huyện Việt Yên là ổ dịch có tốc độ lây lan nhanh do làm việc trong phòng lạnh, khép kín, trần thấp.
  • Đọc thêm