Nữ streamer bật khóc nức nở khi những người xem livestream liên tục yêu cầu... "lột đồ"

Prino, Theo Trí Thức Trẻ 20:36 10/04/2020

Quả là khổ sở khi nữ streamer phải nhận lấy những lời đề nghị cực kỳ vô duyên này.

Final Fantasy là một tựa game huyền thoại trong giới game thủ 8x, 9x với những trận chiến hấp dẫn và dàn nhân vật đẹp như mơ. Một trong số những nhân vật được yêu thích nhất là nữ chính Tifa. Đây cũng là nguồn cảm hứng vô tận cho những cosplayer và các artist thỏa sức thể hiện.

Jinny, một streamer tới từ Hàn Quốc cũng không ngoại lệ khi cô cũng là một fan của Tifa và đã quyết định cosplay nữ nhân vật này trên livestream của mình. Tuy nhiên, đây cũng trở thành sai lầm của cô khi người xem ngày càng đòi hỏi Jinny những điều khó hiểu.

Nữ streamer bật khóc nức nở khi những người xem livestream liên tục yêu cầu... lột đồ - Ảnh 1.

Streamer Jinny cosplay Tifa

Sau khi thực hiện xong bộ cosplay, những người xem stream của Jinny bắt đầu đòi hỏi cô phải "cởi mở" hơn. Cô đã bị sốc sau khi nhận được vô số lời đề nghị khiếm nhã này từ người xem và phải off-stream trong khoảng 10 phút trước khi quay lại. Một người bạn của Jinny là Esfand, một streamer chuyên các game MMO đã phải thay thế Jinny đồng thời đưa ra lời nhắc nhở với các người xem không nên bắt các streamer phải làm điều họ không muốn làm.

Nữ streamer bật khóc nức nở khi những người xem livestream liên tục yêu cầu... lột đồ - Ảnh 2.

Người bạn của nữ streamer đã phải ra mặt nhưng cũng bị người xem bình luận thô thiển

Khi Jinny trở lại, cô đã khóc rất nhiều và kết thúc buổi livestream sớm hơn mọi khi khoảng một giờ. Cô đã bị sốc nặng bởi những yêu cầu vô cùng khiếm nhã của người xem. "Tôi không thoải mái khi mặc một cái gì đó quá lộ liễu," Jinny chia sẻ. "Tại sao các bạn lại muốn tôi phải lộ nhiều da thịt hơn chứ, điều đó thực sự rất xấu hổ!"

Streamer Jinny khóc nức nở khi nhận được những yêu cầu khiếm nhã

Mặc dù trong khá nhiều những bình luận khiếm nhã và vô duyên nhưng vẫn có những người xem an ủi Jinny. Tuy nhiên, cô vẫn tắt ngay stream sau khi trần tình. Đây cũng là một tình huống khá khổ sở của Jinny khi gặp phải những người xem thiếu lịch sự và là vấn đề chung của nhiều nữ streamer hiện nay. Mong rằng những người xem như vậy sẽ rút kinh nghiệm sau sự việc này.

Nữ streamer bật khóc nức nở khi những người xem livestream liên tục yêu cầu... lột đồ - Ảnh 4.
Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Lịch sử tối tăm đằng sau những bài kiểm tra IQ: IQ thấp phải đi triệt sản hoặc bị tử hình và những tranh cãi không hồi kết

    Ra đời từ những năm 1900, bài kiểm tra IQ từng được dùng để sàng lọc người kém thông minh trong xã hội và triệt sản cưỡng chế.
  • Đọc thêm