Nữ sinh bị cưỡng hôn trong thang máy: "Tôi thấy thất vọng, phạt 200.000 đồng quá nhẹ nhàng"

Bá Cường, Theo Tổ quốc 12:46 20/03/2019

Nữ sinh viên bị sàm sỡ, cưỡng hôn ngay trong thang máy chung cư trên địa bàn quận Thanh Xuân (Hà Nội) đã lên tiếng cho rằng mức xử phạt 200.000 đối với hành vi của H. quá nhẹ nhàng và mong muốn một mức xử phạt nặng hơn đủ sức răn đe.

Liên quan đến sự việc nữ sinh bị sàm sỡ, cưỡng hôn trong thang máy, ngày 18/3, Công an quận Thanh Xuân (Hà Nội) cho biết vừa ra quyết định xử phạt Đỗ Mạnh H. (47 tuổi, quê Hải Phòng) 200.000 đồng theo Khoản 1, Điều 5 Nghị định 167 về hành vi Có cử chỉ, lời nói thô bạo, khiêu khích, trêu ghẹo, xúc phạm danh dự, nhân phẩm của người khác.

Tuy nhiên, hình phạt dành cho người đàn ông có hành vi sàm sỡ, cưỡng hôn nữ sinh này đã khiến dư luận và chính nạn nhân bất bình và cho rằng còn quá nhẹ, không đủ tính răn đe. 

Nữ sinh bị cưỡng hôn trong thang máy: Tôi thấy thất vọng, phạt 200.000 đồng quá nhẹ nhàng - Ảnh 1.

Đối tượng H. Ảnh: VTC News.

Trao đổi với phóng viên, nữ sinh cho biết: "Tôi muốn một mức xử phạt nặng hơn đủ sức răn đe, những người khác nhìn vào không dám phạm tội. Phạt chỉ có 200.000 đồng thực sự quá nhẹ nhàng, tôi thấy thất vọng vì mức xử phạt này". 

Nữ sinh cho biết cô thực sự chưa hết bàng hoàng, sợ hãi, công việc, học tập đều bị ảnh hưởng. Hình ảnh đối tượng tỏ ra thỏa mãn vuốt vuốt tóc tai sau khi sàm sỡ cô, tiếp đó là thái độ cười cợt, đểu giả của Hùng khi xin lỗi với giọng thách thức và ra giá "em thích quà gì anh sang Singapore mua tặng".

"Mỗi khi nghĩ lại hành động của hắn ngày hôm đấy tôi thực sự thấy ghê rợn, không muốn nhìn mặt chứ đừng nói đến nhận quà", nữ sinh chia sẻ. 

Sau sự việc, nhiều cư dân tòa nhà bày tỏ sự cảm thông, chia sẻ với nạn nhân. Có nhiều người sợ cô bị hành hung, trả thù nên sẵn sàng bảo vệ cô mỗi khi cô cần đến sự giúp đỡ.

Trước đó, tối 4/3, khi vào thang máy, nữ sinh bấm lên tầng 22, còn người đàn ông lên tầng 19. Khi đến tầng 19, người này vẫn nán lại đòi xin số điện thoại chị để làm quen.

Nữ sinh từ chối, nói đã có chồng con. Khi cửa thang máy đóng lại, anh ta xông vào ôm, hôn. Khi cửa thang mở ở tầng 22 chị cố hết sức vùng chạy. Người đàn ông còn cố kéo nạn nhân trở vào thang nhưng bất thành.

Theo dữ liệu camera trong thang máy, hành vi của người đàn ông diễn ra chừng một phút. Khi cô gái bỏ chạy trong tình trạng hoảng loạn, trầy xước, người đàn ông chỉnh trang lại quần áo và rời đi.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Xúc động hình ảnh bàn tay Thuỷ Tiên nhăn nheo sau nhiều ngày lội nước lũ cứu trợ miền Trung

    Khoảnh khắc Thuỷ Tiên lộ bàn tay nhăn nheo khiến công chúng không khỏi xúc động.
  • Đọc thêm