Nữ rapper tlinh bất ngờ "đào" lại ảnh hồi đi học, nhưng sao lại có streamer Dev Nguyễn ở đây?

NgocLong, Theo Trí Thức Trẻ 06:05 06/07/2021

Thì ra họ là một đôi bạn thân thời đi học, cả rapper tlinh và streamer Dev Nguyễn được chú ý nhờ tài năng và có màn "lột xác" ngoạn mục khiến ai nấy đều ngỡ ngàng.

Nổi lên từ chương trình Rap Việt, nữ rapper trẻ tlinh đã sớm tạo được ấn tượng mạnh trong lòng người hâm mộ. Không chỉ có tài đọc rap, tlinh còn là ca sĩ, dancer đã từng tham gia rất nhiều cuộc thi lớn khác nhau như Giọng Hát Việt Nhí, Ngôi Sao Việt và gần đây nhất là Thử Thách Cùng Bước Nhảy.

Để có tlinh mạnh mẽ và cá tính như hiện tại, nữ rapper cùng với người bạn thân - streamer Dev Nguyễn đã cùng nhau "dậy thì thành công" khiến ai nấy đều bất ngờ.

Nữ rapper tlinh bất ngờ đào lại ảnh hồi đi học, nhưng sao lại có streamer Dev Nguyễn ở đây? - Ảnh 1.

tlinh đang là nữ rapper trẻ nổi bật trên MXH

Trên trang Instagram cá nhân, tlinh đã bất ngờ "đào" lại ảnh thời còn đi học. Đáng chú ý, bức ảnh này cô nàng còn chụp cùng với người bạn thân là streamer Dev Nguyễn. Có thể thấy, cả tlinh và Dev Nguyễn đều đã có màn "lột xác" cực kỳ ngoạn mục.

Trong quá khứ, tlinh và Dev Nguyễn đã có khoảng thời gian học chung trường Marie Curie Hà Nội và THPT chuyên Hà Nội - Amsterdam. Sau đó Dev Nguyễn quyết định đi du học Mỹ còn tlinh lựa chọn con đường âm nhạc và ca hát.

tlinh đã có một màn "lột xác" ngoạn mục

Dev Nguyễn càng ngày càng đẹp trai và nam tính hơn

Hiện tại, cả hai đều đang rất thành công với sự nghiệp riêng. Một người là streamer trẻ nổi bật ở làng game, người kia thì là nữ rapper đại diện cho thế hệ mới đầy phá cách và cá tính.

"Đôi bạn cùng tiến" tlinh và Dev Nguyễn

Đúng là đôi bạn thân "nhà người ta"! Vừa thành công, tài giỏi lại còn vô cùng xinh trai, đẹp gái.

Ảnh: Internet

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm