Nữ rapper Cardi B chia sẻ hình ảnh chân sưng phù đáng sợ do tác dụng phụ thường thấy của một phương pháp thẩm mỹ

Quỳnh Đào, Theo Helino 16:44 18/06/2019

"Xem chân của tôi sưng thế nào mỗi lần đi máy bay này, bụng của tôi còn căng hơn thế này nữa", Cardi B chia sẻ về tình trạng của mình hiện tại.

Vào tháng 5 vừa qua, nữ rapper Cardi B đã phải huỷ một vài show diễn do tình trạng sức khoẻ không được tốt. Và mới đây, từ một video được chia sẻ trên story Instagram của cô, các fan đã hiểu rõ nguyên do vì sao. 

Nữ rapper Cardi B chia sẻ hình ảnh chân sưng phù đáng sợ do tác dụng phụ thường thấy của một phương pháp thẩm mỹ - Ảnh 1.

Cardi B phải huỷ show diễn vì tác dụng phụ của phẫu thuật thẩm mỹ.

Trong video, Cardi B đã quay cận cảnh bàn chân sưng to của mình. Bàn chân của cô sưng vù và gần như biến dạng, có in hằn dấu giày và trông cực kì đau đớn. Cardi nói rằng: "Xem chân của tôi sưng thế nào mỗi lần đi máy bay này, bụng của tôi còn căng hơn thế này nữa."

Hoá ra, sự sưng phù này là một tác dụng phụ của phẫu thuật thẩm mỹ, mà cụ thể là hút mỡ bằng công nghệ liposuction và định hình ngực. Sau khi thực hiện phẫu thuật, Cardi đã phải huỷ một vài show diễn vào tháng 5 vừa qua. Tuy nhiên, đây cũng không phải lần đầu tiên Cardi tiết lộ những tác dụng phụ của phẫu thuật thẩm mỹ. Sau nhiều lần huỷ bỏ lịch trình, Cardi cũng từng lên Instagram để cho các fan biết về tình trạng của mình.

Nữ rapper Cardi B chia sẻ hình ảnh chân sưng phù đáng sợ do tác dụng phụ thường thấy của một phương pháp thẩm mỹ - Ảnh 2.

Hình ảnh đôi chân sưng phù của Cardi B do hút mỡ và nâng ngực.

"Bác sĩ của tôi nói rằng tôi không thể theo hết các show này bởi vì tôi còn chưa hoàn toàn hồi phục", Cardi tiết lộ trong video, và sau đó còn kể chi tiết về những tác dụng phụ mạnh mẽ mà mình đang phải trải qua. "Tôi phải cố khoẻ lên thôi. Cái cách mà cơ thể tôi cứ sưng vù lên mỗi lần đi máy bay khiến tôi sợ chết khiếp. Tôi thực sự đang sợ chết khiếp đấy". Thậm chí, Cardi còn thề thốt rằng cô sẽ không phẫu thuật thẩm mỹ thêm một lần nào nữa.

Từ chuyện của Cardi B, đây là một điều đáng để lưu ý đối với những ai đang có ý định phẫu thuật thẩm mỹ. Tuy phẫu thuật thẩm mỹ được xem là nhu cầu chính đáng và là quyền của mỗi người, nhưng trước khi thực hiện, bạn cần tìm hiểu kỹ và ý thức được những rủi ro, cũng như những tác dụng phụ đối với cơ thể. Hiện tượng sưng phù ở Cardi B được xem như một trong số những tác dụng phụ phổ biến nhất của việc hút mỡ thừa bằng công nghệ, theo nghiên cứu của American Society Of Plastic Surgeons. Đây là phản ứng tự nhiên của các mô đối với việc động chạm dao kéo lên cơ thể con người.

Bên cạnh sưng phù, hút mỡ có thể dẫn đến các tình trạng khác như nhiễm trùng, dễ bị bầm, nguy cơ tổn thương nội tạng… Bên cạnh đó, việc chỉnh hình ngực cũng có thể dẫn đến một số tác dụng phụ như nhiễm trùng, vỡ hoặc rò rỉ, sẹo mô, da chết, mất trí nhớ…

Nữ rapper Cardi B chia sẻ hình ảnh chân sưng phù đáng sợ do tác dụng phụ thường thấy của một phương pháp thẩm mỹ - Ảnh 3.

Sưng phù là tác dụng phụ phổ biến từ việc hút mỡ.

Vậy nên trước khi thực hiện, bạn phải nghĩ đến những cách xử lý, những biện pháp cải thiện các rủi ro có thể mắc phải.

Source (Nguồn): Huffpost, Women’s Health Mag
Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Dispatch chọn ra 8 center đẹp trai nhất Kpop: Vị trí số 1 vô cùng thuyết phục

    Trong Kpop có nhiều nam idol đẹp trai nhưng với Dispatch, đây chính là 8 center đỉnh nhất.
  • Đọc thêm