Nữ rapper "báo thù" thành công loạt kẻ thù "không đội trời chung": khối tài sản khổng lồ, 5 nghệ sĩ đối địch cộng lại vẫn chưa bằng!

Nhật Nguyên, Theo Trí Thức Trẻ 14:36 22/03/2020

Đúng là không có sự trả thù nào ngọt ngào hơn thành công, và nữ rapper này đã làm được!

Mới đây, Wealthy Gorrila, chuyên trang theo dõi và thống kê khối tài sản của người nổi tiếng, đã đưa ra danh sách 20 nữ rapper có khối tài sản lớn nhất toàn thế giới. Người đứng đầu danh sách này không ai khác ngoài "The Queen" - Nicki Minaj.

Nữ rapper báo thù thành công loạt kẻ thù không đội trời chung: khối tài sản khổng lồ, 5 nghệ sĩ đối địch cộng lại vẫn chưa bằng! - Ảnh 1.

Theo đó, với tổng số tài sản lên đến 75 triệu USD (một số nơi thống kê có thể lên đến 100 triệu USD), Nicki Minaj nghiễm nhiên là nữ rapper giàu nhất thế giới hiện tại, con số này vượt cả huyền thoại Queen Latifah (60 triệu USD) và Missy Eliot (50 triệu USD) lần lượt ở vị trí thứ 2 và thứ 3. Mặc dù những năm gần đây, sự nghiệp âm nhạc của Nicki có chút sa sút khi các ca khúc không "công phá" các BXH như kì vọng cũng như những lần "trái gió trở trời" tuyên bố giải nghệ để... tạo nét, nhưng khó ai có thể phủ nhận vị trí của cô trong làng nhạc rap nói chung.

Yikes - Nicki Minaj, ca khúc mới nhất của nữ rapper cũng "vớt vát" được vị trí #1 iTunes nước Mỹ.

Lil Kim - một trong những kẻ thù lớn nhất của Nicki Minaj dừng chân ở vị trí thứ 4 với 18 triệu USD. Mối "thâm thù" giữa cả hai đã bắt đầu từ năm 2007 khi bức ảnh quảng bá cho mixtape "Playtime Is Over" của Nicki rất giống với bìa album "Hardcore" phát hành năm 1996 của Lil Kim.

Nữ rapper báo thù thành công loạt kẻ thù không đội trời chung: khối tài sản khổng lồ, 5 nghệ sĩ đối địch cộng lại vẫn chưa bằng! - Ảnh 3.

Lil Kim chỉ trích Nicki Minaj đạo nhái.

Năm 2007 lúc đó Lil Kim vẫn đang "thống trị" còn Nicki chỉ là một tên tuổi rất mới, nhưng dần dà qua các năm, Nicki Minaj đã "soán ngôi" của Lil Kim. Các bài rap "diss" nhau giữa cả hai diễn ra không ngớt, khiến khán giả "hít drama" không ngừng nghỉ.

Ở vị trí thứ 11 ghi nhận một nữ rapper "không đội trời chung" nữa với Nicki Minaj - Cardi B. Thuở ban đầu khi Cardi B vừa mới nổi tiếng với hit "Bodak Yellow", Nicki cũng từng vô cùng thân thiện và ủng hộ đàn em, từng nói chuyện thân thiết tại MET Gala 2018. Cả hai thậm chí còn góp giọng rap chung trong ca khúc "MotorSport" của Migos.

Nữ rapper báo thù thành công loạt kẻ thù không đội trời chung: khối tài sản khổng lồ, 5 nghệ sĩ đối địch cộng lại vẫn chưa bằng! - Ảnh 4.

Tuy nhiên, dần dà cả hai từ thế hoà thuận đã chuyển thành vị trí đối đầu. Đỉnh điểm là màn "ẩu đả" cực kì kém sang vào tháng 10/2018 khi Cardi B ném thẳng chiếc guốc vào người Nicki Minaj, ngược lại Cardi B bị xô xát đến sưng vù cả trán - mở đầu cho chuỗi ngày "rap battle" qua lại giữa cả hai đến tận ngày hôm nay.

Nữ rapper báo thù thành công loạt kẻ thù không đội trời chung: khối tài sản khổng lồ, 5 nghệ sĩ đối địch cộng lại vẫn chưa bằng! - Ảnh 5.

Cardi B xô xát với Nicki Minaj đến mức... u đầu mẻ trán.

Iggy Azalea dù có sự nghiệp "flop" dần đều đến mức cô nàng tự tuyên bố mình là một nghệ sĩ... indie, tuy nhiên cũng dừng chân ở vị trí thứ 13 với khối tài sản 6 triệu USD. Vào năm 2010, Iggy đã từng tweet mỉa mai Nicki Minaj, tuy nhiên dường như Nicki lại chẳng quan tâm mấy đến cô nàng này.

Nữ rapper báo thù thành công loạt kẻ thù không đội trời chung: khối tài sản khổng lồ, 5 nghệ sĩ đối địch cộng lại vẫn chưa bằng! - Ảnh 6.

Iggy Azalea hiện tại... flop đến mức Nicki cũng chả xem là mối lo nữa.

Remy Ma với 4 triệu USD và Azealia Banks với 3 triệu USD lần lượt xuất hiện ở vị trí thứ 14 và 16. Cũng như các rapper trên, cả hai và Nicki Minaj cũng từng có nhiều cuộc cãi nhau "nảy lửa" trên mạng xã hội cũng như các bản rap "throw shade" (châm chọc nhau) một cách công khai. Quả thật, mối quan hệ giữa các nữ rapper thực sự quá mong manh, có thể đổ vỡ và đi từ bạn bè thành kẻ thù bất kì lúc nào.

Như vậy, tổng tài sản của 5 "cựu thù" của Nicki Minaj là Lil Kim, Cardi B, Iggy Azaela, Remy Ma và Azealia Banks cộng lại cũng chỉ vào khoảng 39 triệu USD, chỉ hơn một nửa con số 75 triệu USD của Nicki Minaj một tí. Con số không bao giờ biết nói dối, nhìn vào tài sản của Nicki Minaj hiện tại, "ngai vàng" làng rap nữ đang thực sự thuộc về ai, ai cũng rõ!

Top 20 nữ rapper giàu nhất thế giới trong năm 2020 (theo số liệu của Wealthy Gorrila):

01. Nicki Minaj: 75 triệu USD

02. Queen Latifah: 60 triệu USD

03. Missy Elliot: 50 triệu USD

04. Lil Kim: 18 triệu USD

05. Sandra Denton: 15 triệu USD

06. Cheryl James: 14 triệu USD

07. M.I.A.: 14 triệu USD

08. DJ Spinderella: 10 triệu USD

09. Eve: 10 triệu USD

10. MC Lyte: 8 triệu USD

11. Cardi B: 8 triệu USD

12. Trina: 6 triệu USD

13. Iggy Azalea: 6 triệu USD

14. Remy Ma: 4 triệu USD

15. Da Brat: 3 triệu USD

16. Azealia Banks: 3 triệu USD

17. Young M.A: 2 triệu USD

18. Foxy Brown: 1,8 triệu USD

19. Angel Haze: 500 nghìn USD

20. Roxanne Shante: 500 nghìn USD

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Dân mạng tranh cãi khoảnh khắc Chi Pu nhận mic từ đàn chị Kathy Uyên bằng 1 tay

    Khoảnh khắc Chi Pu và Kathy Uyên tại buổi họp báo quốc tế đang khiến dân mạng nổ ra tranh cãi.
  • Đọc thêm