Ô hay! Hóa ra Nicki Minaj giải nghệ là để "tạo nét", dọn đường cho album mới đấy à?

Nhật Nguyên, Theo Helino 18:00 19/09/2019

Vâng, sau khi làm rùm beng chuyện giải nghệ thì Nicki Minaj tuyên bố mình sắp ra album mới nhé! Việc làm này của Nicki Minaj có vẻ không làm cho khán giả hài lòng một chút nào.

Trong bài phỏng vấn gần đây nhất với tạp chí ELLE nguyệt san Tháng Mười, Nicki Minaj đã chính thức xác nhận cô đang làm việc trong album phòng thu thứ 5. Thông báo này không chỉ khiến người hâm mộ hạnh phúc, mà còn khiến không ít người bực mình, vì rõ ràng giờ đây ai cũng biết: việc Nicki Minaj tuyên bố giải nghệ hóa ra chỉ là để "tạo nét", dọn đường cho album mới.

Ô hay! Hóa ra Nicki Minaj giải nghệ là để tạo nét, dọn đường cho album mới đấy à? - Ảnh 1.

Album có kí hiệu "NM5" được nữ rapper Chun-Li tiết lộ sẽ "rất dữ dội, vui nhộn và không hối tiếc". Nicki cũng cho biết rằng "Chưa bao giờ cô thấy phấn khởi như lúc này" đồng thời cho biết album này sẽ xoay quanh những mặt tốt, những mặt mà ai cũng yêu quý ở Nicki Minaj. Sau một album "Queen" được Nicki Minaj đặt kì vọng rất lớn nhưng không thành công như mong đợi, gần như vắng mặt tại các giải thưởng âm nhạc quan trọng, liệu với "NM5", Nicki có thể lấy lại ngai vàng đang bị lung lay trước Cardi B?

Trở lại cách đây vài tuần lễ, không hề có bất kì một dấu hiệu nào báo trước, khuya muộn ngày 6/9 (theo giờ Việt Nam), Nicki Minaj đã đăng lên Twitter cá nhân, chính thức tuyên bố giải nghệ trong sự hoang mang và sửng sốt tột độ của người hâm mộ. Không chỉ netizen thế giới mà cư dân mạng Việt Nam cũng một phen "choáng váng" trước tin buồn bất ngờ này. Nhưng vì tính tình Nicki Minaj vốn "drama" quen rồi nên netizen cũng không quên bồi thêm vài câu "cà khịa" cực mạnh.

Ô hay! Hóa ra Nicki Minaj giải nghệ là để tạo nét, dọn đường cho album mới đấy à? - Ảnh 2.

Và đúng như kịch bản nhiều người đã tiên đoán: chưa tròn 24h sau khi công khai đoạn Tweet trên, nữ rapper đã xóa sạch không còn dấu vết, đồng thời thừa nhận trước truyền thông là mình đã "không suy nghĩ kĩ". Không biết nhiều năm sau này, nếu Nicki Minaj thực sự giải nghệ, không biết còn được mấy ai tin?

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm