Nữ phụ gây "trầm cảm" nhất hiện tại: Toàn mang phiền phức đến cho nữ chính, diễn xuất cũng bất ổn

Lệ An, Theo Thể Thao Văn Hóa 19:00 17/04/2023

Nữ phụ này xuất hiện khá ít ở hai tập đầu của một bộ phim mới nhưng vẫn khiến khán giả bực bội.

Bora! Debora - bộ phim mới ra mắt của Yoo In Na tuy không đạt rating khả quan nhưng ít nhiều cũng được chú ý trên các diễn đàn phim ảnh. Sau 2 tập đầu tiên, khán giả dành lời khen cho nội dung hài hước và diễn xuất rất ổn định của cặp đôi chính. Phim xoay quanh cuộc sống của Bora (Yoo In Na) - một "huấn luyện viên" hẹn hò kiêm nhà xuất bản sách cực nổi tiếng với cuộc sống hoàn hảo. Cuộc sống xáo trộn khi người yêu phản bội và cô phải làm việc chung với Lee Soo Hyuk (Yoon Hyun Min) - người có ấn tượng xấu về cô ngay từ lần gặp đầu tiên.

Nữ phụ gây trầm cảm nhất hiện tại: Toàn mang phiền phức đến cho nữ chính, diễn xuất cũng bất ổn - Ảnh 1.

Ngoài cặp đôi chính, 2 tập đầu của phim còn giới thiệu đến khán giả nhân vật Bomi (nữ phụ Kim Ye Ji đảm nhận) - em gái của Bora. Dù chỉ xuất hiện thoáng qua trong vài phân cảnh nhưng nhân vật này đã khiến khán giả vô cùng khó chịu. Không những sống bám vào tiền của chị mình, Bomi còn liên tục gây ra phiền phức cho Bora. Cô ăn chơi đua đòi nhưng không làm ra tiền nên liên tục lén lấy trộm những món đồ của chị để sử dụng, sau đó lại lớn tiếng khi bị chị khiển trách. Phận em gái nhưng thứ Bomi làm chỉ có rước phiền phức về cho chị, giữa thời điểm cuộc sống, công việc, tình yêu của Bora gặp đầy biến động.

Nữ phụ gây trầm cảm nhất hiện tại: Toàn mang phiền phức đến cho nữ chính, diễn xuất cũng bất ổn - Ảnh 2.
Nữ phụ gây trầm cảm nhất hiện tại: Toàn mang phiền phức đến cho nữ chính, diễn xuất cũng bất ổn - Ảnh 3.

Bomi làm sai còn hỗn hào với chị

Bình luận của khán giả:

- Nhân vật Bomi có tác dụng gì trong phim vậy? Gây phiền phức cho chị gái rồi lên bar chơi và hết à?

- Muốn xem phim này vì Yoo In Na nhưng mà nhân vật Bomi phiền quá, vô ơn bạc nghĩa, ăn cắp rồi làm hỏng đồ của chị mà không xin lỗi

- Đau đầu với những tiếng la hét của Bomi

- Bomi hỗn với chị quá, xem bị khó chịu

Nữ phụ gây trầm cảm nhất hiện tại: Toàn mang phiền phức đến cho nữ chính, diễn xuất cũng bất ổn - Ảnh 5.

Bora vòi tiền của chị

Đảm nhận vai Bomi là nữ diễn viên trẻ Kim Ye Ji. Đây là bộ phim thứ tư trong sự nghiệp của nàng tân binh sinh năm 2000. Mãi mới có một vai diễn lớn trên sóng truyền hình nhưng cô lại khiến khán giả không mấy hài lòng về màn thể hiện của mình. Không chỉ nhân vật gây tranh cãi mà diễn xuất của cũng bị cho là chưa thực sự ổn. Cô trợn mắt quá nhiều, tạo cảm giác không thoải mái cho khán giả. Có lẽ bởi đa phần những cảnh phim của Kim Ye Ji ở hai tập đầu đều là cảnh cãi vã với chị nên thứ khán giả thấy toàn là những màn "phồng mang trợn má". Hi vọng trong những diễn biến sắp tới, nhân vật của Kim Ye Ji sẽ có nhiều câu chuyện thú vị hơn và cô cũng thể hiện bản thân tốt hơn.

Nữ phụ gây trầm cảm nhất hiện tại: Toàn mang phiền phức đến cho nữ chính, diễn xuất cũng bất ổn - Ảnh 6.

Nhan sắc xinh đẹp của Kim Ye Ji

Ảnh: ENA

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày