Nữ MC tiết lộ cảm xúc sau khi ly hôn, bật khóc khi bố mẹ nói điều này

Hải My, Theo Phụ nữ Việt Nam 11:03 29/05/2023

Trải qua nhiều sóng gió trong khoảng thời gian xa gia đình, nữ MC cảm thấy biết ơn bố mẹ vì là chỗ dựa vững chắc để mạnh mẽ hơn hậu ly hôn.

Được biết đến là một Á hậu, MC, Hoàng Oanh nhận được nhiều sự quan tâm từ người hâm mộ bởi có học vấn xuất sắc và sự nghiệp riêng. Tuy nhiên, MC Hoàng Oanh lại gặp khá nhiều trắc trở trong chuyện tình duyên. Cách đây 1 năm, người đẹp thông báo ly hôn chồng Tây và làm mẹ đơn thân khiến nhiều người bất ngờ.

Trải qua khoảng thời gian với nhiều sự thay đổi trong cuộc sống, MC Hoàng Oanh cho hay cô ngày càng trưởng thành và mạnh mẽ hơn. Mới đây, xuất hiện trong chương trình Gõ Cửa Thăm Nhà, MC Hoàng Oanh chia sẻ nhiều hơn về bản thân và dùng hai từ "biết ơn" để dành cho những người thân, bạn bè luôn ở bên cạnh động viên và giúp cô vững vàng hơn.

Nữ MC tiết lộ cảm xúc sau khi ly hôn, bật khóc khi bố mẹ nói điều này - Ảnh 1.

MC Hoàng Oanh

Hoàng Oanh cho biết gia đình hay ba mẹ đều rất truyền thống nên nữ MC là người đầu tiên trong nhà ly hôn.

"Buồn thì chắc là buồn rồi nhưng ba mẹ vẫn rất tin tưởng quyết định của mình. Lúc đầu mình cũng lo ngại nghĩ ba mẹ sẽ nói mình cố gắng thêm. Nhưng khi mình giải thích mọi thứ, ba nói với cả nhà là đừng nói với Oanh chuyện đó nữa, đừng hỏi Oanh nữa. Tức là mình sợ ba mẹ buồn nhưng ba mẹ cũng rất sợ mình buồn", Hoàng Oanh chia sẻ.

Nữ MC thừa nhận sau giai đoạn vấp ngã, cảm thấy tổn thương vì đã sống hết lòng nhưng vẫn gặp những trắc trở, những chuyện không may.

Tuy nhiên sau mỗi thất bại, MC Hoàng Oanh cho rằng không nên trách móc, than thở mà nhìn nhận đó là một bài học để có thể rút kinh nghiệm, hiểu rõ chính mình hơn.

Nữ MC tiết lộ cảm xúc sau khi ly hôn, bật khóc khi bố mẹ nói điều này - Ảnh 2.

Ba mẹ Hoàng Oanh chia sẻ về những khó khăn của con gái khiến nữ MC bật khóc

Cũng trong chương trình, ba mẹ của MC Hoàng Oanh bất ngờ xuất hiện tại nhà con gái khiến nữ MC xúc động bật khóc. Hoàng Oanh bày tỏ, đã rất lâu rồi cô không khóc bởi từ trước đến nay mọi chuyện trong cuộc sống, công việc, nữ MC đều không muốn làm ảnh hưởng đến gia đình. Cô thường chia sẻ với ba mẹ những chuyện vui còn chuyện buồn giữ lại cho riêng mình nên cô rất cảm động khi có sự xuất hiện của những người mình yêu thương.

Khi được hỏi về cảm xúc lúc biết con gái phải một mình trải qua đổ vỡ ở nước ngoài, ba của MC Hoàng Anh giãi bày: "Tôi rất buồn nhưng sức sống, lòng tự tin của Oanh rất mãnh liệt. Oanh buồn nhưng vẫn vượt qua được, cái đó khiến tôi thấy tự hào. Chuyện buồn đến mình không tính trước được, ai cũng phải trải qua thời gian khó khăn. Và Oanh vượt qua được như vậy là tôi thấy yên tâm trong lòng. Khi Oanh trở về Việt Nam sau khó khăn, tôi chỉ đứng đó nhìn thôi nhưng trong lòng thì thấy xúc động lắm".

Nữ MC tiết lộ cảm xúc sau khi ly hôn, bật khóc khi bố mẹ nói điều này - Ảnh 3.

MC Hoàng Oanh biết ơn khi có ba mẹ, bạn bè thân thiết luôn yêu thương

Nữ MC tiết lộ cảm xúc sau khi ly hôn, bật khóc khi bố mẹ nói điều này - Ảnh 4.

Mẹ của Hoàng Oanh lại cho hay, bà là người mạnh mẽ hơn chồng và con gái có một phần tính cách giống mình. "Oanh có sức chịu đựng rất cao. Cuộc sống mà, đôi khi cũng phải vấp ngã nhưng mình đứng lên từ chỗ đó sẽ mạnh mẽ hơn. Tôi tin nếu Oanh làm được thì tất cả những điều gì con muốn sẽ đạt được hết. Tôi luôn nghĩ con cái do mình sinh ra, dù nó có như thế nào cũng là con mình. Nhiều khi các con giấu mẹ nhưng tôi cảm nhận được. Nên cũng luôn nói con có ra sao thì quay về với gia đình, người ngoài bỏ được còn gia đình thì luôn yêu thương, không thể nào bỏ được", mẹ Hoàng Oanh giãi bày.

Lần đầu nghe những chia sẻ từ ba mẹ, MC Hoàng Oanh nghẹn ngào cho hay bản thân rất may mắn vì khi rớt xuống đều có những người thân xung quanh sẵn sàng đỡ dậy. Nữ MC nhắn nhủ đến ba mẹ: "Con rất hạnh phúc và biết ơn gia đình. Không có từ ngữ nào diễn tả được sự hạnh phúc, biết ơn này. Con cũng không mong ước gì cao sang, chỉ muốn ba mẹ lúc nào cũng khỏe mạnh ở bên con cháu. Điều tuyệt nhất của cuộc đời là được làm con của ba mẹ".

Nhan sắc ngày càng thăng hạng của Hoàng Oanh

Nguồn: Gõ Cửa Thăm Nhà

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm