Nữ MC nóng bỏng đưa ra danh sách 7 tuyển thủ đáng xem nhất ở vòng bảng CKTG 2019

Gia Minh, Theo Trí Thức Trẻ 13:30 14/10/2019

Chovy, Doinb, Perkz, Huni, CoreJJ, Clid và Khan là những tuyển thủ mà cô MC hấp dẫn của LEC - Laure Valée - đánh giá cao.

Jeong "Chovy" Ji-hoon (Griffin)

Nữ MC nóng bỏng đưa ra danh sách 7 tuyển thủ đáng xem nhất ở vòng bảng CKTG 2019 - Ảnh 1.

Tôi luôn mong chờ Griffin ở giải Chung kết thế giới. Anh ta thể hiện rất tốt các trận đấu trong nước, chơi siêu tốt. Tôi muốn biết anh sẽ đối mặt thế nào với những người khác, đặc biệt là G2. Đã có nhiều dấu hiệu giữa 2 đội và tôi nghĩ Chovy đối đầu với Caps sẽ là kèo đấu hấp dẫn.

Tôi nghĩ anh ta là một trong những người chơi tài năng nhất. Nhiều người nói rằng Faker là tuyển thủ giỏi nhất, nhưng chỉ một phần nào đó thôi. Tuy rằng Chovy không chơi được nhiều tướng như Faker, nhưng tôi nghĩ anh ấy sẽ mang lại điều gì đó mới mẻ cho giải đấu. Anh ấy xứng đáng là người chơi đường giữa hạng nhì LCK, lúc nào cũng rất ấn tượng khi anh cầm tướng sát thủ.

Kim "Doinb" Tae-sang (FunPlus Phoenix)

Nữ MC nóng bỏng đưa ra danh sách 7 tuyển thủ đáng xem nhất ở vòng bảng CKTG 2019 - Ảnh 2.

Thời cơ của anh đã đến và chúng ta là những người chiêm ngưỡng khoảng khắc ấy. Anh ấy có lượng tướng cực điên rồ và tôi muốn nhìn xem anh ấy sẽ chiến đấu thế nào với những người đi đường giữa khác. Đồng đội của anh cũng rất tốt, hãy xem anh sẽ đi xa đến mức nào trong giải đấu năm nay. Thật lòng mà nói, tôi rất muốn xem màn trình diễn của FunPlus.

Luka "Perkz" Perković (G2 Esports)

Nữ MC nóng bỏng đưa ra danh sách 7 tuyển thủ đáng xem nhất ở vòng bảng CKTG 2019 - Ảnh 3.

Anh ta đã đánh rất hay ở MSI và giờ là cuộc chiến giữa Perkz và các xạ thủ quốc tế khác. Dạo gần đây, Perkz có chút… kiêu căng. Dù anh ta không phải là xạ thủ giỏi nhất, nhưng lựa chọn tướng linh hoạt là mũi nhọn của anh. Đồng thời, nó cũng là sức mạnh G2 bấy lâu nay.

Có lẽ Perkz sẽ gặp khó khăn khi đối đầu với cặp đôi đường dưới của RNG và SKT, nhất là Teddy đang toả sáng mạnh mẽ thời gian gần đây. Anh cũng có một hỗ trợ rất giỏi, Mikyx, nhưng tôi vẫn không biết làm sao G2 có thể thắng được đường dưới. Chắc chỉ có thể cử Jankos xuống đường dưới liên tục. Tuy nhiên, tôi muốn thấy Perkz huỷ diệt đường dưới của đội bạn bằng những lượt chọn độc đáo.

Heo "Huni" Seung-hoon (Clutch Gaming)

Nữ MC nóng bỏng đưa ra danh sách 7 tuyển thủ đáng xem nhất ở vòng bảng CKTG 2019 - Ảnh 4.

Khi Huni đối đầu với Fnatic và SKT T1, đó là cuộc chiến của những người đồng đội cũ. Dù cho Clutch Gaming không thể chiến thắn thì kèo đấu đường trên chắc chắn vẫn hấp dẫn mọi người.

Jo "CoreJJ" Yong-in (Team Liquid)

Nữ MC nóng bỏng đưa ra danh sách 7 tuyển thủ đáng xem nhất ở vòng bảng CKTG 2019 - Ảnh 5.

Trong tất cả các tuyển thủ LCK ở CKTG năm vừa rồi, anh là người duy nhất quay lại và lần này, anh thuộc khu vực Bắc Mỹ. CoreJJ có một năm đáng kinh ngạc và tôi nghĩ anh chính là bàn đạp để Doublelift toả sáng. Trận đấu giữa anh và những đồng hương thật sự rất đáng trông đợi.

Anh biết cách sắp xếp đội hình, tính thời gian khi nào thì bắt đầu giao tranh và nên làm gì trong đó. Thật là một người chơi đáng gờm. Ngoài ra, Alista hay bất kì một tướng khống chế hay lao vào nào trong tay của CoreJJ đều tuyệt vời cả.

Kim "Clid" Tae-min và Kim "Khan" Dong-ha (SKT T1)

Nữ MC nóng bỏng đưa ra danh sách 7 tuyển thủ đáng xem nhất ở vòng bảng CKTG 2019 - Ảnh 6.

Với bộ đôi đường trên và đường rừng hiện tại của SKT, Khan và Clid cùng con bài Fiora và Lee Sin chính là cây bút vẽ nên chiến thắng cho chiến thắng của SKT năm nay. Hãy cùng xem hai tuyển thủ này chiến đấu như thế nào.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm