Nữ idol Kpop từng "hớp hồn" cả chủ tịch JYP và YG gây sốc vì mặt sưng vù, công ty tiết lộ lý do gây xót xa

OFF, Theo Helino 07:00 16/01/2020

Kriesha Chu - nữ idol Kpop từng được cả 2 "ông lớn" của JYP và YG - Park Jin Young và Yang Hyun Suk thích mê vì nhan sắc xinh đẹp cực lạ - bỗng gây sốc với ngoại hình mới đây.

Kriesha Chu từng nổi đình nổi đám trong cộng đồng fan Kpop 4 năm trước nhờ màn xuất hiện quá ấn tượng trong show tuyển chọn "K-Pop Star". Không chỉ gây ấn tượng với tài năng hát nhảy cực đỉnh, mỹ nhân người Philippines-Mỹ còn được cả 2 "ông lớn" của JYP và YG - Park Jin Young và Yang Hyun Suk thích mê vì nhan sắc xinh đẹp cực lạ.

Tuy nhiên bẵng đi nhiều năm, tên tuổi của Kriesha Chu bỗng ngụp lặn. Cho đến mới đây, nữ idol bất ngờ gây sốc và lên hẳn top Naver vì màn xuất hiện khác lạ trong họp báo ra mắt web drama "Ghosts and Sansanda". Cụ thể tại sự kiện này, idol xinh đẹp năm xưa bỗng lộ diện với gương mặt sưng vù, hai má bành ra hai bên. Không ai có thể nhận ra Kriesha Chu xinh đẹp năm xưa nếu không nhìn vào tít bài của báo Hàn. Cũng từ đây, tin đồn nữ idol phẫu thuật thẩm mỹ biến chứng rộ lên, đến mức công ty quản lý phải lên tiếng giải thích với lý do đầy xót xa.

Nữ idol Kpop từng hớp hồn cả chủ tịch JYP và YG gây sốc vì mặt sưng vù, công ty tiết lộ lý do gây xót xa - Ảnh 1.

Nữ idol Kpop Kriesha Chu xinh đẹp như búp bê trước đây...

Nữ idol Kpop từng hớp hồn cả chủ tịch JYP và YG gây sốc vì mặt sưng vù, công ty tiết lộ lý do gây xót xa - Ảnh 3.

... và hình ảnh gây xót xa hiện tại của nữ idol

Urban Works đại diện cho nữ idol cho hay: "Kriesha Chu được chẩn đoán bị chứng phù bạch huyết do căng thẳng từ tháng 12 năm ngoái. Cô ấy đáng lẽ không ở trong tình trạng đủ tốt để có thể tham gia họp báo nhưng cô ấy vẫn cương quyết dự để quảng bá sản phẩm của mình".

Bệnh tình của Kriesha Chu không khỏi khiến công chúng thương cảm và xót xa. Cô vốn là người ngoại quốc nên việc quảng bá tại Hàn Quốc là tương đối khó khăn. Dù nổi lên như hiện tượng nhờ chương trình "K-Pop Star" nhưng Kriesha Chu vẫn phải trải qua quãng thời gian lăn lộn với ước mơ. Hiện mỹ nhân này đang chuẩn bị ra mắt album mới và bắt đầu hoạt động tại Trung Quốc từ tháng sau. Nhiều fan mong Kriesha Chu nghỉ ngơi nhiều hơn để giảm áp lực, tránh bệnh tình chuyển biến xấu.

Nữ idol Kpop từng hớp hồn cả chủ tịch JYP và YG gây sốc vì mặt sưng vù, công ty tiết lộ lý do gây xót xa - Ảnh 5.
Nữ idol Kpop từng hớp hồn cả chủ tịch JYP và YG gây sốc vì mặt sưng vù, công ty tiết lộ lý do gây xót xa - Ảnh 6.

Kriesha Chu từng là một trong những mỹ nhân được ưu ái và khiến...

Nữ idol Kpop từng hớp hồn cả chủ tịch JYP và YG gây sốc vì mặt sưng vù, công ty tiết lộ lý do gây xót xa - Ảnh 7.

... cả Yang Hyun Suk cùng Park Jin Young yêu quý vì quá xinh xắn, tài năng

Nguồn: KB

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm