Hyuna ra sân bay tươi không cần tưới nhưng đôi môi sưng phồng bị nghi tiêm filler mới là thứ chiếm mọi spotlight

Boongs, Theo Helino 15:24 05/07/2019

Không khó để nhận ra sự khác lạ trên đôi môi của Hyuna ngày hôm nay.

Xuất hiện tại sân bay ngày hôm nay, Hyuna khiến dân tình giật mình vì nhan sắc tươi tắn: tóc đen, môi đỏ, váy xanh, túi hồng, giầy trắng.

Mọi thứ đều rất ổn chỉ một điều không ổn và đánh chiếm hết spotlight liên quan đến Hyuna hôm nay, đó chính là bờ môi sưng phồng. Dù sự kết hợp váy xanh túi hồng của Hyuna có chói chang thế nào thì cũng không thể làm mờ đi sự chú ý của ta dành cho đôi môi lạ kỳ ấy được.

Bất cứ ai khi nhìn vào những bức hình này của Hyuna đều phải đặt ra nghi ngờ rằng cô nàng đã tiêm filler cho môi rồi đúng không? Ăn mì cay cỡ nào thì đôi môi cũng không thể sưng lên thế này được!!

Hyuna ra sân bay tươi không cần tưới nhưng đôi môi sưng phồng bị nghi tiêm filler mới là thứ chiếm mọi spotlight - Ảnh 1.

Tặng cho fan một trái tim nhưng mọi sự chú ý đều đổ dồn vào đôi môi đỏ son có phần kỳ lạ của Hyuna.

Hyuna ra sân bay tươi không cần tưới nhưng đôi môi sưng phồng bị nghi tiêm filler mới là thứ chiếm mọi spotlight - Ảnh 2.

Phải chăng Hyuna đã tiêm filler cho môi trước ngày ra sân bay trình diện truyền thông?

Hyuna vô cùng tự tin và tươi tắn trong lần xuất hiện ngày hôm nay.

Hyuna ra sân bay tươi không cần tưới nhưng đôi môi sưng phồng bị nghi tiêm filler mới là thứ chiếm mọi spotlight - Ảnh 4.

Cô nàng diện chiếc váy khoe trọn body siêu nuột chiếm hết sự chú ý của truyền thông. Tuy nhiên điểm nhấn nằm ở chiếc môi sưng phồng vẫn làm nhiều người tò mò.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm