Chưa từng có tiền lệ trên sóng truyền hình: Sao nam run rẩy lấy thuốc trị bệnh trước khi nhận giải, ai ngờ bị lọt vào khung hình

SON, Theo Helino 19:00 01/01/2020

Hình ảnh sao nam của show nổi tiếng "I live alone" uống thuốc trị rối loạn hoảng sợ ngay trước khi lên nhận giải khiến nhiều người thấy xót xa.

Mới đây, khi tham dự lễ trao giải MBC Entertainment Awards 2019, Kian84 - họa sĩ truyện tranh nổi tiếng, ngôi sao show thực tế đình đám "I live alone" - đã khiến nhiều khán giả ngạc nhiên, xót xa hết mức trước một khoảnh khắc bất ngờ lọt vào sóng truyền hình trực tiếp: nam nghệ sĩ luống cuống lấy thuốc trị rối loạn hoảng sợ ngay trước khi lên sân khấu nhận giải.

Được biết cùng với 3 người đồng nghiệp trên show "I live alone" - Henry, Lee Si Eon và Sung Hoon, Kian84 được xướng tên cho giải thưởng "Best Teamwork" (Làm việc nhóm tốt nhất). Ngay trước khi lên sân khấu, máy quay đã bắt kịp hình ảnh anh uống thuốc trị chứng rối loạn hoảng sợ. Đây là căn bệnh khá nhiều nghệ sĩ xứ Hàn mắc phải vì tính chất công việc phải tiếp xúc với quá nhiều người, đối mặt với nhiều bình luận ác ý, cay nghiệt và thường xuyên đứng trước ống kính máy quay.

Chưa từng có tiền lệ trên sóng truyền hình: Sao nam run rẩy lấy thuốc trị bệnh trước khi nhận giải, ai ngờ bị lọt vào khung hình - Ảnh 1.
Chưa từng có tiền lệ trên sóng truyền hình: Sao nam run rẩy lấy thuốc trị bệnh trước khi nhận giải, ai ngờ bị lọt vào khung hình - Ảnh 2.

Khoảnh khắc sao nam Kian84 vội vàng uống thuốc trị rối loạn hoảng sợ ngay trước khi lên nhận giải, khiến nhiều người xót xa.

Ngay sau đó, khi Kian84 tiếp tục lên nhận giải "Best Couple" (Cặp đôi đẹp nhất) cùng với Henry, Ju Ho Min - người bạn của Kian84 và cũng là người trao giải - đã có tiết lộ xúc động: "Tôi rất vui mừng vì người bạn thân của mình đã nhận được giải thưởng này. Tôi rất muốn ôm anh ấy một lần. Kian84 hiện đang phải chịu đựng chứng rối loạn hoảng sợ gây ra bởi những bình luận ác ý. Anh ấy thực sự đã phải nỗ lực đấu tranh suốt cả một thời gian dài".

Một người bạn khác của Kian84 là họa sĩ truyện tranh Lee Mal Nyun cũng chia sẻ hết sức chân thành: "Có rất nhiều người biết câu chuyện của Kian84. Anh ấy đã phải chịu đựng chứng rối loạn hoảng sợ và phải rất khó khăn mới có thể kết thúc được câu nói của mình. Rất nhiều người cứ tự hỏi tại sao anh ấy lại như thế dù đã nhận được rất nhiều giải thưởng. Tuy vậy, những khán giả hẳn sẽ biết câu chuyện của Kian84".

Chưa từng có tiền lệ trên sóng truyền hình: Sao nam run rẩy lấy thuốc trị bệnh trước khi nhận giải, ai ngờ bị lọt vào khung hình - Ảnh 3.

Bạn bè của Kian84 vô cùng đồng cảm với anh.

Trước những lời chia sẻ từ bạn bè thân thiết, Kian84 cũng thành thật tiết lộ đang phải uống thuốc điều trị ngay trên sân khấu. Trước đó, khi xuất hiện trên show "I live alone", Kian84 đã cho khán giả biết bản thân đang mắc phải chứng rối loạn hoảng sợ.

Chưa từng có tiền lệ trên sóng truyền hình: Sao nam run rẩy lấy thuốc trị bệnh trước khi nhận giải, ai ngờ bị lọt vào khung hình - Ảnh 4.

Kian84 là ngôi sao của show "I live alone" và là họa sĩ truyện tranh nổi tiếng ở Hàn. Nhiều người vô cùng bất ngờ và xót xa khi biết anh phải hứng chịu những bình luận ác ý của netizen đến nỗi mắc chứng rối loạn hoảng sợ. Thế mới thấy, showbiz Hàn khắc nghiệt đến thế nào!

Nguồn: AK, Naver
Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • MC Quỳnh Chi phải phẫu thuật vì phát hiện tế bào ung thư tuyến giáp, vết sẹo lớn để lại trên cổ gây xót xa

    Dù vết thương để lại sẹo khá lớn nhưng MC Quỳnh Chi vẫn giữ thái độ lạc quan.
  • Đọc thêm