Nữ idol Gyu Ri chính thức lên tiếng về chuyện đến club đồng tính có ca nhiễm Covid-19 ở Itaewon, hé lộ kết quả xét nghiệm

Gewissheit, Theo Trí Thức Trẻ 16:38 11/05/2020

Nữ idol kiêm diễn viên Park Gyu Ri đã lên tiếng xin lỗi vì đến hộp đêm đồng tính vào đúng thời điểm ca nhiễm Covid-19 mới có mặt.

Hôm nay, nguồn tin độc quyền xác nhận với tờ Wikitree rằng Park Gyu Ri (cựu thành viên Kara) chính là nữ idol đến hộp đêm đồng tính ở Itaewon, quận Yongsan, Seoul bất chấp lệnh cấm của chính phủ Hàn Quốc. Đáng nói, nữ idol này đã đến hộp đêm này cùng thời điểm với một ca nhiễm Covid-19 mới.

Ngay sau khi tin tức được tung ra và gây xôn xao dư luận châu Á, Park Gyu Ri đã lên tiếng thừa nhận với tờ Sports DongA và Korea Joongang Daily: "Chân thành xin lỗi vì đã không tuân thủ quy định trong thời gian giãn cách xã hội. Theo đó, nữ diễn viên kiêm idol tiết lộ rằng bản thân đã đến phòng khám được chỉ định để xét nghiệm và nhận được kết quả âm tính. Kể từ khi nhận được kết quả, cô đã ở nhà. Nói về tin đồn không đeo khẩu trang tại club hôm đó, Park Gyu Ri khẳng định: "Tôi đã đeo khẩu trang trong suốt thời gian ở trong hộp đêm và đi kiểm tra ngay khi thấy tin về bệnh nhân Covid-19".

Nữ idol Gyu Ri chính thức lên tiếng về chuyện đến club đồng tính có ca nhiễm Covid-19 ở Itaewon, hé lộ kết quả xét nghiệm - Ảnh 2.

Hiện, nữ idol đã chuyển chế độ trang Instagram từ công khai sang riêng tư.

Nguồn: Sports DongA, Korea Joongang Daily

Nữ idol Gyu Ri chính thức lên tiếng về chuyện đến club đồng tính có ca nhiễm Covid-19 ở Itaewon, hé lộ kết quả xét nghiệm - Ảnh 3.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm