NÓNG: Idol Hàn nổi tiếng đến gay bar lớn ở Itaewon cùng thời điểm với ca nhiễm Covid-19 mới, tiết lộ tình trạng hiện tại

Gewissheit, Theo Trí Thức Trẻ 11:24 07/05/2020

Theo thông tin độc quyền từ Wikitree, một idol Hàn nổi tiếng đã đến gay bar cùng ngày với bệnh nhân nhiễm Covid-19 mới ở Itaewon, Seoul.

Theo tin độc quyền nóng nhất từ Wikitree, một idol nổi tiếng đã đến một hộp đêm lớn ở Itaewon, Seoul. Đáng nói vào ngày 2/5 vừa qua, một bệnh nhân dương tính với Covid-19 từ thành phố Yongin đã đến gay bar tại Itaewon, quận Yongsan, Seoul. Chính quyền thành phố ước tính có khoảng 500 người đến địa điểm này vào ngày hôm đó, và idol nổi tiếng A cũng có mặt.

NÓNG: Idol Hàn nổi tiếng đến gay bar lớn ở Itaewon cùng thời điểm với ca nhiễm Covid-19 mới, tiết lộ tình trạng hiện tại - Ảnh 3.

Một phóng viên hiện trường đã cung cấp thông tin với tờ Wikitree: "Đây chính là club idol nổi tiếng A đã đến".

Wikitree còn đưa ra thông tin về idol A như sau: ra mắt với tư cách là idol Kpop, không chỉ hoạt động trong lĩnh vực âm nhạc mà còn tham gia đóng phim truyền hình và điện ảnh, thậm chí còn có tên tuổi trong làng phim.

A gần đây đã đóng góp không nhỏ cho đội ngũ y tế để giúp phòng chống đại dịch Covid-19.

Không rõ là A có quan hệ gần gũi với bệnh nhân Covid-19 hay không nhưng gần đây A vẫn hoạt động bình thường, không có biện pháp cách ly.

NÓNG: Idol Hàn nổi tiếng đến gay bar lớn ở Itaewon cùng thời điểm với ca nhiễm Covid-19 mới, tiết lộ tình trạng hiện tại - Ảnh 4.

Nguồn: Wikitree

NÓNG: Idol Hàn nổi tiếng đến gay bar lớn ở Itaewon cùng thời điểm với ca nhiễm Covid-19 mới, tiết lộ tình trạng hiện tại - Ảnh 5.
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày