Showbiz thế giới đón nhận tin nóng: Madonna xác nhận nhiễm COVID-19, hé lộ lịch trình cụ thể, đóng góp 25 tỷ chống dịch

Nhã An, Theo Trí Thức Trẻ 14:50 07/05/2020

Rạng sáng ngày hôm nay, Madonna chia sẻ thông tin nhiễm COVID-19 trên mạng xã hội.

Rạng sáng ngày hôm nay, trên trang Instagram cá nhân của mình, siêu sao nhạc Pop Madonna đã xác nhận nhiễm COVID-19. Cách đây 5 ngày, nữ ca sĩ đã được xét nghiệm dương tính với kháng thể của virus Corona song đến nay lại tiết lộ rằng bản thân đã bị lây nhiễm. Đây tiếp tục là thông tin khiến showbiz thế giới xôn xao và lo lắng.

Showbiz thế giới đón nhận tin nóng: Madonna xác nhận nhiễm COVID-19, hé lộ lịch trình cụ thể, đóng góp 25 tỷ chống dịch - Ảnh 2.

Trong bài đăng trên Instagram chính thức, Madonna tiết lộ rõ hơn về lịch trình của mình. Giọng ca gạo cội cho biết cô đã nhiễm COVID-19 khi thực hiện concert cuối cùng của mình tại Paris cách đây hơn 7 tuần. Đã có rất nhiều nghệ sĩ thuộc ekip tham gia tour diễn "Madame X" này. Khi nhiễm bệnh, tất cả mọi người chỉ nghĩ rằng họ bị cảm cúm nặng. Madonna chia sẻ thêm: "Cảm ơn Chúa vì chúng tôi hiện giờ đang rất khoẻ mạnh".

Showbiz thế giới đón nhận tin nóng: Madonna xác nhận nhiễm COVID-19, hé lộ lịch trình cụ thể, đóng góp 25 tỷ chống dịch - Ảnh 3.

Bài đăng trên Instagram của Madonna

Madonna đã phải huỷ bỏ 2 buổi biểu diễn vào ngày 10 và 11 tháng 3 vì lệnh cấm không cho phép tụ tập quá 1000 người khi đại dịch COVID-19 nổ ra của Pháp. Hiện tại, nữ danh ca xác nhận cô không hề bị ốm sốt hay phát bệnh.

Trong bài đăng của mình, Madonna thể hiện tinh thần cứng rắn khi tuyên bố rằng cô rất hân hạnh được góp 1 phần công sức trong công cuộc nghiên cứu, tìm ra phương pháp chữa trị. Madonna đã cùng các lãnh đạo cấp cao thế giới chung tay quyên góp số tiền 8 tỷ đôla (184 ngàn tỷ đồng) cho công tác nghiên cứu và phát triển vaccine chống dịch, trong số đó, nữ hoàng nhạc Pop đã quyên góp 1,1 triệu đôla (25,3 tỷ đồng) cho hoạt động này.

Showbiz thế giới đón nhận tin nóng: Madonna xác nhận nhiễm COVID-19, hé lộ lịch trình cụ thể, đóng góp 25 tỷ chống dịch - Ảnh 4.

Nguồn: IG, NME

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày