Drama

Nữ idol gặp nhiều "biến" tình ái nhất Kbiz: Hết tố WINNER "bắt cá" nhiều tay đến bị hãm hiếp đến mức ám ảnh cả chục năm

Hồng Hải, Theo Pháp luật & Bạn đọc 18:53 22/09/2020

Những chia sẻ về chuyện tình ái của nữ idol Jang Jae In không biết bao lần khiến công chúng vừa sốc nặng vừa xót thương, đặc biệt còn liên quan đến thành viên nhóm nhạc đình đám nhà YG - WINNER.

Vào ngày hôm nay (22/9), nữ ca sĩ Jang Jae In - bạn gái cũ từng tố nam thần Nam Taehyun (cựu thành viên WINNER) "bắt cá nhiều tay" đã khiến công chúng không khỏi xót xa, thương cảm với câu chuyện cô chia sẻ trên Instagram cá nhân. Cụ thể, nữ idol Jang Jae In hé lộ sự thật rằng cô đã bị tấn công tình dục khi 18 tuổi và đến tận 10 năm sau, cô vẫn chưa hết ám ảnh.

Nữ ca sĩ sinh năm 1991 chia sẻ: "Cảm ơn mọi người, tôi bắt đầu làm album này sau vụ tấn công đó. 1 năm sau, vào ngày sinh nhật 19 tuổi, tôi đã nhận được điện thoại từ cảnh sát, cho biết họ đã bắt được kẻ đó. Kẻ đã tấn công tôi và bỏ đi, kẻ đó trạc tuổi tôi".

Nữ idol gặp nhiều biến tình ái nhất Kbiz: Hết tố WINNER bắt cá nhiều tay đến bị hãm hiếp đến mức ám ảnh cả chục năm - Ảnh 2.

Jang Jae In tiếp tục tiết lộ sự thật đau lòng sau đó, hung thủ cũng là 1 nạn nhân bị bắt nạt, nhóm bắt nạt đã ép hung thủ tấn công cô. Nữ ca sĩ cho biết: "Một ngày mùa đông, tôi vừa đi ngang qua và nhóm người đó nhìn thấy tôi. Nhóm đó hứa với kẻ tấn công tôi nếu anh ta làm vậy với tôi, họ sẽ tha cho anh ta".

"Điều đó thật khó chấp nhận. Nếu anh ta cũng là nạn nhân thì tôi là cái quái gì vậy? Tôi đã phải trải qua những điều gì chứ? Nghĩ đến điều đó thật đau lòng. Hôm nay là ngày kỷ niệm kết thúc ghi âm album cũ. Trong 11 năm qua, tôi đã bị rối loạn hoảng sợ, lo lắng tột độ, co giật, khó thở, mất ngủ và chán ăn" - Jang Jae In trải lòng.

Nữ idol gặp nhiều biến tình ái nhất Kbiz: Hết tố WINNER bắt cá nhiều tay đến bị hãm hiếp đến mức ám ảnh cả chục năm - Ảnh 3.

Bài đăng của Jang Jae In

Sau 11 năm điều trị, giờ đây tâm lý của nữ ca sĩ mới được cải thiện. Cô cho biết bản thân tiết lộ câu chuyện đau lòng như 1 cách để giúp đỡ, đồng cảm với những nạn nhân bị tấn công tình dục khác, những người đang phải sống trong ám ảnh như Jang Jae In đã từng.

Jang Jae In sinh năm 1991, từng tham gia cuộc thi Superstar K2. Tháng 4/2019, cô xác nhận hẹn hò cựu thành viên WINNER Nam Tae Hyun sau khi nảy sinh tình cảm tại chương trình thực tế Studio Vibes. Chỉ 2 tháng sau, nữ ca sĩ đã lên Instagram vạch mặt bạn trai không chung thủy, lén lút qua lại với người phụ nữ khác. Đáp lại điều này, Nam Tae Hyun lên tiếng phản pháo: "Đó không phải 'bắt cá 2 tay' hay gì cả. Tôi chính là nguyên nhân khiến mối quan hệ trở nên tồi tệ, là lỗi của tôi. Nhưng tôi thực sự chỉ gặp người mới khi cả 2 đã chia tay rồi".

Nữ idol gặp nhiều biến tình ái nhất Kbiz: Hết tố WINNER bắt cá nhiều tay đến bị hãm hiếp đến mức ám ảnh cả chục năm - Ảnh 4.

Nguồn: Allkpop

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm