Nữ idol 11 năm tuổi nghề bị thương chảy máu ròng ròng vẫn điềm nhiên biểu diễn, netizen khen chuyên nghiệp nhưng trách stylist hết lời

Linh Giang, Theo Trí Thức Trẻ 18:30 22/02/2022

Cư dân mạng vừa xót xa, vừa thán phục khi thấy Bomi (APINK) vẫn biểu diễn bất chấp chấn thương, chứng tỏ sự chuyên nghiệp của idol 11 năm đứng trên sân khấu.

APINK vừa comeback với ca khúc Dilemma, dù thành viên Naeun không thể quảng bá cùng họ vì vướng lịch trình riêng nhưng 5 cô gái còn lại vẫn cố gắng đem đến những sân khấu trọn vẹn nhất. Trong đó, sự chuyên nghiệp của Bomi đang là tâm điểm chú ý của cư dân mạng, sau khi họ phát hiện cô bị thương tới mức chảy máu nhưng vẫn tích cực biểu diễn tại show âm nhạc Inkigayo ngày 20/2.

Dilemma - APINK (Inkigayo 20/2/2022)

Trên sân khấu ngày hôm đó, Bomi hoàn thiện outfit sexy của mình bằng đôi boots cao cổ màu trắng. Thế nhưng nhiều người nhanh chóng nhận ra đôi boots đã cứa vào phần dưới đầu gối của cô, khiến nữ idol bị thương nhẹ. Vì Bomi thực hiện vũ đạo và phải di chuyển nhiều nên vết thương ngày càng toác ra, chảy máu ròng ròng.

Nữ idol 11 năm tuổi nghề bị thương chảy máu ròng ròng vẫn điềm nhiên biểu diễn, netizen khen chuyên nghiệp nhưng trách stylist hết lời - Ảnh 2.

Đôi boots cao cổ cọ vào chân Bomi, khiến cô bị thương ở dưới đầu gối bên phải

Nữ idol 11 năm tuổi nghề bị thương chảy máu ròng ròng vẫn điềm nhiên biểu diễn, netizen khen chuyên nghiệp nhưng trách stylist hết lời - Ảnh 3.

Vì Bomi di chuyển liên tục...

Nữ idol 11 năm tuổi nghề bị thương chảy máu ròng ròng vẫn điềm nhiên biểu diễn, netizen khen chuyên nghiệp nhưng trách stylist hết lời - Ảnh 4.

... nên vết thương nứt ra, chảy máu đầm đìa

Dù vậy, thành viên APINK vẫn biểu diễn hết mình cho đến cuối tiết mục, không hề tỏ ra đau đớn hay khó chịu. Sự chuyên nghiệp của Bomi khiến netizen thán phục, một số người còn tỏ ra không hài lòng với stylist vì không chuẩn bị trang phục và phụ kiện phù hợp với nhóm, khiến Bomi gặp chấn thương không đáng có.

Chân bị thương chảy máu ròng ròng nhưng Bomi vẫn điềm nhiên hát, nhảy

Netizen bình luận:

- Ôi chắc đau lắm, nhưng cô ấy không hề thể hiện ra mặt dù chỉ một chút… Bomi của chúng ta, xin đừng bị thương nhé.

- Chà, chắc phải đau lắm đấy.

- Nếu để họ đi boots cao cổ thì ít nhất các người phải đảm bảo đưa cho nhóm loại chất lượng, không làm họ bị đau chân chứ. Họ đang làm gì thế, nhất là khi nhóm đã có thâm niên trong nghề như vậy?

- Bomi à, đừng bị thương nhé.

- Ôi, hẳn là đau lắm đây… Sao cô ấy vẫn chịu đựng và biểu diễn được vậy?

- Xin hãy vứt mấy đôi boots này đi ạ.

- Có lẽ là vì phéc-mơ-tuya? Hoặc là để họ đi boots cổ ngắn, hoặc đảm bảo phéc-mơ-tuya không chạm vào da, xin hãy làm gì đi chứ.

- Điên thật… Tôi không nhận ra cô ấy chảy máu vì mải nhìn mặt… Đôi boots cao cổ mắc dịch đó.

Trong APINK, Bomi đảm nhận vị trí main rapper và main dancer. Kinh nghiệm 11 năm đứng trên sân khấu khiến Bomi xử lý tình huống ngon ơ, đã thế nữ idol sinh năm 1993 không chỉ khiến cư dân mạng cảm phục trước thái độ chuyên nghiệp mà cô còn viral vì nhan sắc "hack" tuổi ngay tại chính tiết mục này.

Dilemma (APINK) - Bomi fancam (Inkigayo 20/2/2022)

Nguồn: AK - Ảnh chụp màn hình, Internet - Video: YouTube

https://kenh14.vn/nu-idol-11-nam-tuoi-nghe-bi-thuong-chay-mau-rong-rong-van-diem-nhien-bieu-dien-netizen-khen-chuyen-nghiep-nhung-trach-stylist-het-loi-20220222131248344.chn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm