Rời nhóm 8 năm nhưng cựu thành viên Apink thú nhận không hề muốn giải nghệ, bị công ty đơn phương "đuổi cổ" không rõ lý do?

Linh Giang, Theo Trí Thức Trẻ 11:00 03/02/2021

Cựu idol này thậm chí vẫn luôn ấp ủ hy vọng tái hợp với Apink dù đã rời nhóm từ lâu.

Đội hình 6 người của Apink đã quen thuộc với fan Kpop từ lâu, tuy nhiên ít ai biết rằng nhóm có tới 7 thành viên khi debut vào năm 2011. Thành viên Hong Yukyung hoạt động cùng Apink cho đến năm 2013, cô trở thành nhà thiết kế thời trang sau khi rời nhóm.

Rời nhóm 8 năm nhưng cựu thành viên Apink thú nhận không hề muốn giải nghệ, bị công ty đơn phương đuổi cổ không rõ lý do? - Ảnh 1.

Apink từng là nhóm nhạc 7 người

Rời nhóm 8 năm nhưng cựu thành viên Apink thú nhận không hề muốn giải nghệ, bị công ty đơn phương đuổi cổ không rõ lý do? - Ảnh 2.

Yukyung khi còn hoạt động cùng Apink

Mới đây, Yukyung đã xuất hiện trên kênh YouTube Allympic và chia sẻ về cảm xúc khi giải nghệ 8 năm trước. Cựu thành viên Apink tỏ ra nhung nhớ ngành giải trí và nhóm nhạc cũ của mình. Ở thời điểm rời nhóm, công ty PlayM (khi đó có tên là A Cube) giải thích rằng cô ngừng hoạt động để tập trung vào việc học.

Yukyung chia sẻ: "Tôi vẫn cổ vũ Apink. Tôi ghi nhớ tất cả vũ đạo của họ".

Rời nhóm 8 năm nhưng cựu thành viên Apink thú nhận không hề muốn giải nghệ, bị công ty đơn phương đuổi cổ không rõ lý do? - Ảnh 3.

Yukyung rời Apink với lý do tập trung vào việc học

Khi được hỏi có phải cô rời ngành giải trí vì không còn thích thú nữa không, Yukyung nhấn mạnh rằng cô rất khao khát để trở thành idol. Cựu thần tượng tâm sự: "Tôi khao khát hơn bất kỳ ai. Tôi là một trong những thành viên có thời gian thực tập lâu nhất. Tôi đã làm việc rất chăm chỉ để được ra mắt. Thậm chí vài ngày trước tôi còn mơ thấy chuyện này. Tôi rất nhớ cuộc sống ấy".

Sau khi rời Apink, Yukyung được mời tham gia 1 nhóm nữ khác. Tuy nhiên cô đã nhanh chóng từ chối, và đến giờ mới giải thích lý do. Yukyung cho biết: "Tôi lo rằng việc mình tái debut sẽ gây tổn hại tới Apink. Tôi vẫn muốn quay lại. Tôi nghĩ là mình đang mơ, nhưng tôi lo rằng nếu gia nhập 1 nhóm khác, tôi sẽ không thể trở lại với Apink".

Rời nhóm 8 năm nhưng cựu thành viên Apink thú nhận không hề muốn giải nghệ, bị công ty đơn phương đuổi cổ không rõ lý do? - Ảnh 4.

Yukyung vẫn muốn tái hợp cùng Apink dù đã rời nhóm từ 8 năm trước

Vì cân nhắc đến Apink, Yukyung đã làm việc vô cùng chăm chỉ trên con đường sự nghiệp mới. Theo Yukyung, phải thật thành công thì cô mới có thể quay lại với Apink: "Đó là lý do tôi muốn thành công. Tôi muốn thành công và cổ vũ Apink bằng tấm lòng chân thành. Tôi cũng muốn thành công để một ngày nào đó có thể tái gia nhập nhóm".

Rời nhóm 8 năm nhưng cựu thành viên Apink thú nhận không hề muốn giải nghệ, bị công ty đơn phương đuổi cổ không rõ lý do? - Ảnh 5.

Yukyung vẫn giữ liên lạc với các thành viên Apink sau ngày rời nhóm

Việc Yukyung khao khát muốn trở lại cùng Apink khiến nhiều người nhớ đến những gì cha của thành viên này tuyên bố khi công ty thông báo cô rời nhóm. Lúc ấy, cha của Yukyung kể rằng công ty đơn phương đuổi con gái mình qua thông báo mà cô nhận trước đó 1 tháng. Công ty của Apink chưa bao giờ lên tiếng phản hồi cáo buộc này, suy đoán về lý do Yukyung rời nhóm đến bây giờ vẫn chưa được giải đáp.

Rời nhóm 8 năm nhưng cựu thành viên Apink thú nhận không hề muốn giải nghệ, bị công ty đơn phương đuổi cổ không rõ lý do? - Ảnh 6.

Từng có suy đoán rằng Yukyung không tự nguyện rời Apink mà bị công ty đơn phương ép buộc

Nguồn: KB - Ảnh: Internet

Rời nhóm 8 năm nhưng cựu thành viên Apink thú nhận không hề muốn giải nghệ, bị công ty đơn phương đuổi cổ không rõ lý do? - Ảnh 7.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm