Nụ hôn đam mỹ mới của Kang Tae Oh "ăn đứt" màn khóa môi lãng mạn với Nhã Phương rồi này!

NT, Theo Helino 19:15 20/10/2019

Những màn khóa môi lãng mạn với Nhã Phương trong Tuổi Thanh Xuân từng biến Kang Tae Oh trở thành "crush" của bao cô gái chắc sẽ chỉ còn là dĩ vãng trước độ hot của nụ hôn đam mỹ giữa anh với một mỹ nam khác trong Tiểu Sử Chàng Nok Du.

Hiện tại, "người tình màn ảnh" của Nhã Phương đang tham gia một dự án truyền hình mang tên The Tale of Nokdu (Tiểu Sử Chàng Nok Du). Trong phim, Kang Tae Oh vào vai Cha Yul Mu - một cao thủ nấu ăn nổi tiếng khắp Joseon lúc bấy giờ.Bộ phim được chuyển thể từ một webtoon nổi tiếng kể về Jeon Nok Du (Jang Dong Yoon) - vì muốn trốn hôn ước mà giả gái và ẩn mình trong một làng góa phụ. Ở đây, anh gặp được cô kỷ nữ Dong Joo (Kim So Hyun) và nhận cô làm con gái nuôi để che giấu thân phận. Nhưng trên thực tế, Nok Du luôn có một cuộc cạnh tranh ngầm với người bạn thuở ấu thơ của Dong Joo là Cha Yul Mu thủ vai để lấy được tình yêu của cô.

Nụ hôn đam mỹ mới của Kang Tae Oh ăn đứt màn khóa môi lãng mạn với Nhã Phương rồi này! - Ảnh 1.

Kang Tae Oh cùng hai bạn diễn Jang Dong Yoon và Kim So Hyun trong dự án The Tale of Nokdu

Bộ phim gây thích thú với khán giả bởi màn giả gái đẹp có một không hai của nam chính Jang Dong Yoon và những tình huống dở khóc dở cười trong mối quan hệ của anh với nhân vật do Kang Tae Oh thủ vai. Để ngăn chuyện tình cảm của Cha Yul Mu và "con gái nuôi" của mình, Jeon Nok Du luôn xuất hiện chen giữa. Ngoài ra, anh chàng còn "chơi lớn" tỏ tình với "crush của crush" và có một màn cưỡng hôn táo bạo để che giấu thân phận nam nhân giả gái của mình.

Nụ hôn đam mỹ mới của Kang Tae Oh ăn đứt màn khóa môi lãng mạn với Nhã Phương rồi này! - Ảnh 2.

Lân la "thả thính" từ trước

Nụ hôn đam mỹ mới của Kang Tae Oh ăn đứt màn khóa môi lãng mạn với Nhã Phương rồi này! - Ảnh 3.

Sau đó cưỡng hôn một cách tàn nhẫn

Ngay sau khi nụ hôn này lên sóng trong tập 9,10 của bộ phim, nhiều khán giả vô cùng phấn khích trước nụ hôn đam mỹ bi hài này. Chỉ bị cưỡng hôn mà đã đáng thương như thế thì nếu biết Nok Du là nam nhân thì Cha Yul Mu. Nụ hôn này cũng ngay lập tức khiến nhiều người hâm mộ Việt Nam gọi tên Nhã Phương vì cô và nam diễn viên từng có rất nhiều nụ hôn trong hai phần của bộ phim Tuổi Thanh Xuân.

Nụ hôn đam mỹ mới của Kang Tae Oh ăn đứt màn khóa môi lãng mạn với Nhã Phương rồi này! - Ảnh 4.

Nụ hôn lãng mạn với Nhã Phương ở Hàn Quốc

Nụ hôn đam mỹ mới của Kang Tae Oh ăn đứt màn khóa môi lãng mạn với Nhã Phương rồi này! - Ảnh 5.

Một nụ hôn khác cũng vô cùng nên thơ ở Hạ Long

So với những nụ hôn lãng mạn cùng với Nhã Phương thì có lẽ đây là một trải nghiệm hoàn toàn mới mẻ và lạ lùng với cả nam diễn viên lẫn người xem. Trên thực tế, nam diễn viên cùng từng tham gia rất nhiều bộ phim và thực hiện không ít cảnh hôn với các người đẹp nhưng chưa có nụ hôn nào lại hot như nụ hôn đam mỹ vừa rồi.

Nụ hôn đam mỹ mới của Kang Tae Oh ăn đứt màn khóa môi lãng mạn với Nhã Phương rồi này! - Ảnh 6.

Hôn đáng yêu cũng có

Nụ hôn đam mỹ mới của Kang Tae Oh ăn đứt màn khóa môi lãng mạn với Nhã Phương rồi này! - Ảnh 7.

Hôn nồng nhiệt cũng từng có

Nụ hôn đam mỹ mới của Kang Tae Oh ăn đứt màn khóa môi lãng mạn với Nhã Phương rồi này! - Ảnh 8.

Nụ hôn lần này tuy có một chút đau khổ

Nụ hôn đam mỹ mới của Kang Tae Oh ăn đứt màn khóa môi lãng mạn với Nhã Phương rồi này! - Ảnh 9.

Nhưng vẫn rất tình thương mến thương lắm

Tiểu Sử Chàng Nokdu tiếp tục được phát sóng vào 20h00 (giờ Việt Nam) thứ Hai, thứ Ba hàng tuần trên kênh truyền hình KBS.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày