Nữ hoàng xúc xích, hoa hậu ma cà rồng và 14 cuộc thi sắc đẹp kì lạ thời "ông bà ta" khiến bạn phải trầm trồ không tin là có thật

Minh Kiên, Theo Helino 08:10 16/07/2019

Có lẽ đối với thế hệ ông bà ngày xưa, đẹp thôi chưa đủ mà còn phải siêu độc, siêu lạ nữa mới có thể để lại ấn tượng sâu sắc cho khán giả trên các đấu trường nhan sắc lớn.

Vào năm 1854, cuộc thi sắc đẹp đầu tiên được tổ chức tại rạp xiếc huyền thoại của ông bầu P.T.Barnum. Kể từ đó tới nay, chúng ta đã trải qua một chặng đường dài để tìm ra người phụ nữ đẹp nhất hành tinh. Thế nhưng trước khi những cuộc thi với format lung linh, hoành tráng được hoàn hảo như bây giờ, thời ông bà ta đã từng có những cuộc thi sắc đẹp kì lạ đến không tưởng và hầu hết đều mang hơi hướng xiếc, giải trí.

1. Cuộc thi tìm ra người có đôi chân đẹp nhất tổ chức vào năm 1950.

Nữ hoàng xúc xích, hoa hậu ma cà rồng và 14 cuộc thi sắc đẹp kì lạ thời ông bà ta khiến bạn phải trầm trồ không tin là có thật - Ảnh 1.

2. Miss "mắt đẹp" diễn ra vào năm 1930.

Nữ hoàng xúc xích, hoa hậu ma cà rồng và 14 cuộc thi sắc đẹp kì lạ thời ông bà ta khiến bạn phải trầm trồ không tin là có thật - Ảnh 2.

3. Cuộc thi người đẹp biển, mục đích là tìm ra người có thân hình đẹp nên các thí sinh có lẽ không cần phải để lộ mặt.

Nữ hoàng xúc xích, hoa hậu ma cà rồng và 14 cuộc thi sắc đẹp kì lạ thời ông bà ta khiến bạn phải trầm trồ không tin là có thật - Ảnh 3.

4. Một thí sinh trong cuộc thi tìm ra người có tấm lưng hoàn hảo nhất vào năm 1930.

Nữ hoàng xúc xích, hoa hậu ma cà rồng và 14 cuộc thi sắc đẹp kì lạ thời ông bà ta khiến bạn phải trầm trồ không tin là có thật - Ảnh 4.

5. Có thể nhiều người không tin nhưng vào năm 1970, Mỹ đã tổ chức cuộc thi... Miss "Ma cà rồng" vô cùng độc đáo.

Nữ hoàng xúc xích, hoa hậu ma cà rồng và 14 cuộc thi sắc đẹp kì lạ thời ông bà ta khiến bạn phải trầm trồ không tin là có thật - Ảnh 5.

6. Lại là một cuộc thi tìm ra đôi chân đẹp khác diễn ra vào năm 1949.

Nữ hoàng xúc xích, hoa hậu ma cà rồng và 14 cuộc thi sắc đẹp kì lạ thời ông bà ta khiến bạn phải trầm trồ không tin là có thật - Ảnh 6.

7. Ông vua tôm hùm Harry Hackney cùng các người đẹp tôm hùm chiến thắng trong cuộc diễu hành sắc đẹp nổi tiếng của thành phố Atlantic.

Nữ hoàng xúc xích, hoa hậu ma cà rồng và 14 cuộc thi sắc đẹp kì lạ thời ông bà ta khiến bạn phải trầm trồ không tin là có thật - Ảnh 7.

8. Geene Courtney, nữ hoàng Tuần lễ xúc xích Quốc gia 1995.

Nữ hoàng xúc xích, hoa hậu ma cà rồng và 14 cuộc thi sắc đẹp kì lạ thời ông bà ta khiến bạn phải trầm trồ không tin là có thật - Ảnh 8.

9. Nữ hoàng bánh donut năm 1951.

Nữ hoàng xúc xích, hoa hậu ma cà rồng và 14 cuộc thi sắc đẹp kì lạ thời ông bà ta khiến bạn phải trầm trồ không tin là có thật - Ảnh 9.

10. Hết cuộc thi chân đẹp, người ta còn tổ chức thêm cuộc thi mắt cá chân đẹp nữa, trong ảnh là ban giám khảo đang chấm điểm các thí sinh tham dự cuộc thi vào năm 1933.

Nữ hoàng xúc xích, hoa hậu ma cà rồng và 14 cuộc thi sắc đẹp kì lạ thời ông bà ta khiến bạn phải trầm trồ không tin là có thật - Ảnh 10.

11. Hoa hậu bom nguyên tử năm 1957.

Nữ hoàng xúc xích, hoa hậu ma cà rồng và 14 cuộc thi sắc đẹp kì lạ thời ông bà ta khiến bạn phải trầm trồ không tin là có thật - Ảnh 11.

12. Trước khi có hoa hậu thế giới, chúng ta đã từng có hoa hậu tàu điện ngầm, được tổ chức ở thành phố New York, Mỹ. Trong ảnh là bức hình những ứng cử viên cho ngôi vị Miss Subways năm 1960.

Nữ hoàng xúc xích, hoa hậu ma cà rồng và 14 cuộc thi sắc đẹp kì lạ thời ông bà ta khiến bạn phải trầm trồ không tin là có thật - Ảnh 12.

13. Ngay cả Cơ quan Hàng không và Vũ trụ Mỹ - NASA cũng tổ chức thi hoa hậu, cuộc thi tìm ra Miss NASA vào năm 1960.

Nữ hoàng xúc xích, hoa hậu ma cà rồng và 14 cuộc thi sắc đẹp kì lạ thời ông bà ta khiến bạn phải trầm trồ không tin là có thật - Ảnh 13.

14. Cuộc thi hoa hậu dành cho những người phụ nữ phục vụ chiến tranh ở Toronto, Canada vào năm 1942.

Nữ hoàng xúc xích, hoa hậu ma cà rồng và 14 cuộc thi sắc đẹp kì lạ thời ông bà ta khiến bạn phải trầm trồ không tin là có thật - Ảnh 14.

15. Cuộc thi hoa hậu béo khỏe béo đẹp năm, tổ chức tại London, vương quốc Anh vào năm 1960. Người thắng cuộc được tuyên bố là "béo và quyến rũ nhất nước Anh".

Nữ hoàng xúc xích, hoa hậu ma cà rồng và 14 cuộc thi sắc đẹp kì lạ thời ông bà ta khiến bạn phải trầm trồ không tin là có thật - Ảnh 15.

16. Một cuộc thi mắt cá chân đẹp khác được tổ chức vào năm 1930.

Nữ hoàng xúc xích, hoa hậu ma cà rồng và 14 cuộc thi sắc đẹp kì lạ thời ông bà ta khiến bạn phải trầm trồ không tin là có thật - Ảnh 16.

17. Các thí sinh tham dự cuộc thi cắm trại ngày lễ Butlin năm 1952 được đeo mặt nạ để không bị đánh giá qua vẻ đẹp của khuôn mặt, họ sẽ được chấm điểm dựa trên vẻ đẹp hình thể của mình.

18. Một nữ giám khảo đang chấm điểm để tìm ra Hoa hậu của cuộc thi "Hoa hậu đôi chân đáng yêu" tổ chức vào những năm 1930 và 1940 tại New York. Thí sinh tham gia phải kéo váy lên để giám khảo đánh giá.

Nữ hoàng xúc xích, hoa hậu ma cà rồng và 14 cuộc thi sắc đẹp kì lạ thời ông bà ta khiến bạn phải trầm trồ không tin là có thật - Ảnh 18.

(Theo Brightside)

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm