Khi nhan sắc của những cô nàng ngoại cỡ được tôn vinh: Cuộc thi nhằm chọn ra hoa hậu "có phẩm chất giống loài voi" nhất

Skye, Theo Helino 08:05 26/02/2018

Giống như các cuộc thi như hoa hậu trái đất, hoa hậu biển đều có mục đích và ý nghĩa riêng của mình; cuộc thi hoa hậu Jumbo của Thái Lan cũng được tổ chức để nhằm cổ vũ tuyên truyền cho các hoạt động bảo tồn voi tại Thái Lan.

Theo Daily Mail đưa tin, một cuộc thi sắc đẹp dành cho các nữ thí sinh có kích thước hơi "ngoại cỡ" mới được tổ chức tại Thái Lan cách đây ít ngày. Đây là một cuộc thi thường niên và năm nay được tổ chức tại Nakhon Ratchasima, Thái Lan.

Các thí sinh của cuộc thi hoa hậu Jumbo năm nay.

Cuộc thi có tên hoa hậu Jumbo này được tổ chức với mục đích nhằm thúc đẩy các hoạt động bảo tồn voi tại nước này. Một trong những tiêu chí để chọn người thắng cuộc là các thí sinh phải có "những phẩm chất của loài voi".

Để tham gia cuộc thi, các thí sinh phải có trọng lượng cơ thể ít nhất là 80kg. Tuy nhiên, hầu hết các thí sinh đều vượt xa con số đó về cân nặng. Cuộc thi năm nay có sự xuất hiện của 37 thí sinh (bao gồm 18 thí sinh chuyển giới).

Năm nay, người chiến thắng cuộc thi hoa hậu Jumbo 2018 là chị Kwanrapee Boonchaisuk với cân nặng 104kg. Hoa hậu sẽ nhận được phần thưởng trị giá 318 USD (khoảng hơn 10 triệu) và tham gia các hoạt động bảo tồn voi trong suốt năm. 

Khi nhan sắc của những cô nàng ngoại cỡ được tôn vinh: Cuộc thi nhằm chọn ra hoa hậu có phẩm chất giống loài voi nhất - Ảnh 2.

Chị Kwanrapee Boonchaisuk (bên phải) là người giành chiến thắng cuộc thi năm nay.

Khi nhan sắc của những cô nàng ngoại cỡ được tôn vinh: Cuộc thi nhằm chọn ra hoa hậu có phẩm chất giống loài voi nhất - Ảnh 3.

Có khoảng hơn 100 thí sinh tham gia cuộc thi năm nay và ban giám khảo sẽ chấm điểm dựa trên nhiều tiêu chí.

Khi nhan sắc của những cô nàng ngoại cỡ được tôn vinh: Cuộc thi nhằm chọn ra hoa hậu có phẩm chất giống loài voi nhất - Ảnh 4.

Các thí sinh xuất hiện tại Nakhon Ratchasima.

Khi nhan sắc của những cô nàng ngoại cỡ được tôn vinh: Cuộc thi nhằm chọn ra hoa hậu có phẩm chất giống loài voi nhất - Ảnh 5.

Để tham gia cuộc thi, các thí sinh phải có trọng lượng cơ thể ít nhất là 80kg.

Khi nhan sắc của những cô nàng ngoại cỡ được tôn vinh: Cuộc thi nhằm chọn ra hoa hậu có phẩm chất giống loài voi nhất - Ảnh 6.

Người chiến thắng sẽ được phong danh hiệu "Thi Da Chang" có nghĩa là "Con gái của voi".

Khi nhan sắc của những cô nàng ngoại cỡ được tôn vinh: Cuộc thi nhằm chọn ra hoa hậu có phẩm chất giống loài voi nhất - Ảnh 7.

Thí sinh biểu diễn trên sân khấu.

Khi nhan sắc của những cô nàng ngoại cỡ được tôn vinh: Cuộc thi nhằm chọn ra hoa hậu có phẩm chất giống loài voi nhất - Ảnh 8.

Cuộc thi có tên hoa hậu Jumbo này được tổ chức với mục đích nhằm thúc đẩy các hoạt động bảo tồn voi tại nước này.

Khi nhan sắc của những cô nàng ngoại cỡ được tôn vinh: Cuộc thi nhằm chọn ra hoa hậu có phẩm chất giống loài voi nhất - Ảnh 9.

Một trong những tiêu chí để chọn người thắng cuộc là các thí sinh phải có "những phẩm chất của loài voi".

photo-18

Khi nhan sắc của những cô nàng ngoại cỡ được tôn vinh: Cuộc thi nhằm chọn ra hoa hậu có phẩm chất giống loài voi nhất - Ảnh 10.

Đã từng có những thí sinh nặng tới 182kg tham gia cuộc thi.

Khi nhan sắc của những cô nàng ngoại cỡ được tôn vinh: Cuộc thi nhằm chọn ra hoa hậu có phẩm chất giống loài voi nhất - Ảnh 11.
Khi nhan sắc của những cô nàng ngoại cỡ được tôn vinh: Cuộc thi nhằm chọn ra hoa hậu có phẩm chất giống loài voi nhất - Ảnh 12.

Tại Thái Lan, từ lâu voi đã là một loài vật linh thiêng với người dân quốc gia này.

  

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Được cộng đồng mạng giúp đỡ sau khi mất việc, bác bảo vệ già nói: "Con ơi, hãy giúp người khó khăn hơn"

    Khác hẳn với cảnh lủi thủi, ngồi co ro một góc trên vỉa hè với cái bụng đói meo mà trong túi chẳng còn một xu dính túi, cuộc sống của bác bảo vệ già Đào Kim Hải đã thay đổi nhờ sự giúp đỡ, yêu thương của tất cả mọi người.
  • Đọc thêm