"Nữ hoàng phong thủy" tiết lộ tài vận và tháng may mắn của 12 con giáp: 3 tuổi này đầu năm mọi sự hanh thông, tuổi Mùi thuận lợi thăng tiến, tuổi Mão "được cái này mất cái kia"

Phương Linh, Theo Thể thao văn hóa 12:01 02/02/2023

Năm 2023 cũng được dự đoán là thời điểm tốt để nhiều con giáp “nhảy việc”, thay đổi ngành nghề của mình.

Bà Marites Allen, được mệnh danh là “Nữ hoàng phong thủy” Philippines đã có những dự đoán về tài vận chung và tháng Âm lịch may mắn của 12 con giáp trong năm 2023. Cũng theo bậc thầy phong thủy này, 2023 sẽ là năm may mắn cho những người đặt các mối quan hệ lên hàng đầu, như về tình yêu, tình thân, tình cảm gia đình và những mối quan hệ khác.

Tuổi Tý

Người tuổi Tý năm nay vận may nhân lên gấp 9 lần, cơ hội công việc và tiền bạc đều dồi dào. Tuy vậy, tuổi Tý có thể gặp căng thẳng trong công việc do đồng nghiệp không đáng tin cậy vậy nên người cầm tinh con chuột luôn phải cẩn trọng, đồng thời chuẩn bị kế hoạch dự phòng cho điều tồi tệ nhất. Tuổi Tý cũng được khuyên nên tiết kiệm và tránh cho vay tiền.

Hãy ưu tiên cho sức khỏe và thể chất, đồng thời tránh những chuyến đi vào ban đêm và tham gia quá nhiều cuộc hẹn. Tình yêu của người tuổi Chuột trong năm nay khá hứa hẹn. Người độc thân có thể tìm thấy tình yêu, trong khi những người đã kết hôn sẽ có cuộc sống hôn nhân thuận lợi hơn. Đối với các mối quan hệ khác, hãy dành thời gian để liên lạc lại, đoàn tụ và hòa giải.

Tháng may mắn: Tháng 1, 4, 5, 6, 8, 10

Tuổi Sửu

Tuổi Sửu được Marites Allen dự đoán sẽ có thành công lớn khi may mắn cả về tài chính và cơ hội tốt trong công việc. Để đạt được điều này, người tuổi Sửu nên năng nổ trong việc tạo dựng những mối quan hệ chất lượng và làm việc siêng năng hơn. Người tuổi trâu nhận được sự hỗ trợ, hợp tác tích cực từ đồng nghiệp và ghi nhận về khả năng lãnh đạo tại nơi làm việc.

Nữ hoàng phong thủy tiết lộ tài vận và tháng may mắn của 12 con giáp: 3 tuổi này đầu năm mọi sự hanh thông, tuổi Mùi thuận lợi thăng tiến, tuổi Mão được cái này mất cái kia - Ảnh 1.

Trong năm nay, người tuổi Sửu có nhiều khả năng được thăng chức khi thể hiện được năng lực của bản thân hoặc nhận lời đề nghị tốt ở nơi khác. Tuổi Sửu có thể sẽ rất bận rộn trong năm nay và được nhắc nhở rằng đừng để công việc ảnh hưởng đến sức khỏe của mình. Họ nên chú ý đến thói quen tập thể dục và cảnh giác với sự phản bội trong các mối quan hệ.

Tháng may mắn: Tháng 3, 4, 5, 7, 9

Tuổi Dần

Tình yêu là điểm sáng trong năm nay với người tuổi Dần. Những người còn đang độc thân nên dành thời gian để giao lưu, kết bạn nhiều hơn nếu họ muốn tìm thấy tình yêu còn người tuổi Hổ đã có “nửa kia” sẽ cảm thấy hạnh phúc, thoải mái trong mối quan hệ của họ.

Tuổi Dần nên cẩn thận vì có thể có sự mất mát và phản bội trong năm nay. Vay và cho vay tiền đều không được khuyến khích. Để tránh những điều tiêu cực xảy ra, tuổi Hổ nên ưu tiên sức khỏe thể chất và tinh thần, đồng thời dành thời gian để thiền, tập yoga và lấp đầy tâm trí bằng những suy nghĩ lạc quan.

Tháng may mắn: Tháng 3, 4, 5, 7, 9

Tuổi Mão

Tuổi Mão sẽ gặp nhiều may mắn khi thu hút được nhiều tài lộc hơn trong năm nay, nhưng có thể gặp phải những nguồn năng lượng yếu hơn trong các khía cạnh khác của cuộc sống.

Mặc dù năm nay là năm chính đạo của tuổi Mão nhưng họ lại không có nhiều động lực, thậm chí gặp vấn đề về sức khỏe. Tuổi Mèo nên nên đầu tư vào việc kiểm tra sức khỏe hàng năm. Ngoài ra, người tuổi Mão có thể gặp thử thách trong tình yêu và các mối quan hệ. Tuy vậy, với những người tuổi Mão có ý định làm đám cưới thì điều này chắc chắn đem đến cả nhiều niềm vui khác. Lưu ý đến việc chọn những ngày tốt lành để tăng thêm may mắn trong hôn nhân.

Nữ hoàng phong thủy tiết lộ tài vận và tháng may mắn của 12 con giáp: 3 tuổi này đầu năm mọi sự hanh thông, tuổi Mùi thuận lợi thăng tiến, tuổi Mão được cái này mất cái kia - Ảnh 2.

Tuổi Mão không được khuyến khích “nhảy việc” trong năm nay. Thay vào đó, bạn nên củng cố mối quan hệ với những đồng nghiệp xung quanh vì họ sẽ hỗ trợ đắc lực cho sự nghiệp của bạn. 2023 cũng là năm tuyệt vời để người tuổi Mèo nâng cao, hoàn thiện bản thân. Bất chấp những thử thách, hãy luôn giữ bình tĩnh và đừng để những cảm xúc tiêu cực lấn át bạn.

Tháng may mắn: Tháng 2, 4, 7, 8, 9, 11

Tuổi Thìn

Tuổi Thìn có cơ hội để gia tăng tiềm lực tài chính và mở rộng mối quan hệ của họ trong năm nay, cũng như thăng chức và tăng lương. Hãy tự tin trong công việc và chứng minh khả năng của mình với sếp và đồng nghiệp, nhưng cũng nên thận trọng với những dự án mới.

Khi tỏa sáng tại nơi làm việc, tuổi Thìn nên chuẩn bị trước tinh thần, tránh những hiểu lầm không đáng có vì bạn có thể nhận được sự ghen tỵ từ đồng nghiệp. Năm nay cũng là lúc bạn cần cố gắng đạt được sự cân bằng giữa công việc và cuộc sống để cải thiện sự ổn định về thể chất và tinh thần.

Những người tuổi Rồng độc thân có nhiều cơ hội “nửa kia”, trong khi người tuổi Thìn đã có tình yêu có thể mong đợi bước tiến xa hơn trong năm nay.

Tháng may mắn: Tháng 3, 8, 9, 10, 12

Tuổi Tỵ

Năm nay Tuổi Tỵ nên giảm bớt các cuộc đối đầu và tìm kiếm những mối quan hệ có thể cho họ cảm hứng, những người sống có tầm nhìn, mục đích lớn để cuộc sống có sự thay đổi tích cực. Người cầm tinh con Rắn cũng nên xem xét lại chiến lược phát triển sự nghiệp và làm việc chăm chỉ hơn để tăng thu nhập. 2023 là năm tốt cho người tuổi Tỵ nếu muốn hợp tác làm ăn với ai đó. Không ngần ngại làm nhiều việc hơn năm cũ và luôn ghi nhớ điều gì là tốt nhất cho team cũng như công ty, tuổi Rắn sẽ có cơ hội thăng chức, tăng lương.

Tình yêu của tuổi Rắn độc thân không cần kiếm tìm ở đâu xa mà có thể chính là người bạn tốt xung quanh hoặc ở những cuộc gặp gỡ lãng mạn. Đây cũng là một năm tốt cho người tuổi Tỵ muốn kết hôn.

Tháng may mắn: Tháng 3, 8, 9, 10, 12

Tuổi Ngọ

Người tuổi ngựa có nhiều cơ hội tích lũy của cải hơn trong năm nay so với năm ngoái. Tuổi Ngọ luôn biết hỗ trợ, hướng dẫn đồng nghiệp và có sự tích cực cống hiến trong công việc có thể được thăng chức. Sẽ có những hợp đồng, dự án quan trọng trong năm nay bạn cần sự giúp đỡ từ cấp trên cũng như một số sự kiện bất ngờ xảy ra đem lại may mắn trong cuộc sống cá nhân và sự nghiệp của bạn.

Chính vì sự bận rộn cả năm, tuổi Ngọ dễ bị mệt mỏi về thể chất hoặc kiệt sức. Hãy dành thời gian nạp lại năng lượng, đặc biệt là những người tuổi Ngọ đã kết hôn cần thêm “gia vị” để hôn nhân của họ ngày càng hạnh phúc hơn.

Tháng may mắn: Tháng 1, 4, 5, 6, 9, 10

Tuổi Mùi

Người tuổi Mùi có thể mong đợi thành công trong năm nay khi bận rộn trong mọi khía cạnh của cuộc sống. Tuổi Mùi sẽ có nhiều việc phải làm và cũng cả nhiều dịp để ăn mừng cho sự nghiệp khởi sắc của bạn. Đừng để bị phân tâm bởi sự chậm trễ có thể xảy ra và tránh tham gia vào các dự án mới nếu bạn không cảm thấy thoải mái khi hợp tác.

Nữ hoàng phong thủy tiết lộ tài vận và tháng may mắn của 12 con giáp: 3 tuổi này đầu năm mọi sự hanh thông, tuổi Mùi thuận lợi thăng tiến, tuổi Mão được cái này mất cái kia - Ảnh 3.

Quan trọng là tuổi Mùi phải luôn giữ động lực, quyết tâm, chăm chỉ và tin rằng bạn có thể đạt được bất cứ điều gì mà mình đã đặt ra. Để may mắn trong các mối quan hệ, hãy tìm kiếm lời khuyên từ gia đình và bạn bè thân thiết.

Tháng may mắn: Tháng 1, 3, 6, 7, 8, 10, 12

Tuổi Thân

Tuổi Thân đã làm việc chăm chỉ trong năm cũ sẽ có thành quả xứng đáng trong năm nay. Người tuổi Thân sẽ tràn ngập các cơ hội làm việc và hợp tác, đồng thời có thể mong đợi được thăng chức hoặc tăng lương. Đừng để tâm quá nhiều đến những tin đồn chốn công sở, hãy tự tin với sự thông minh và sức hút của mình.

Người cầm tinh con khỉ nên ăn uống lành mạnh, tập thể dục, tập yoga và thiền để sẵn sàng với nguồn năng lượng mới. Bạn cần có một cái nhìn mới mẻ về cuộc sống và sống mỗi ngày như thể đó là ngày cuối cùng. Trong tình yêu và các mối quan hệ, tuổi Thân nên hòa giải và xây dựng lại mối quan hệ gia đình. Tuổi Khỉ độc thân phải nỗ lực giao tiếp hơn để tìm bạn đời.

Tháng may mắn: Tháng 1, 3, 6, 7, 8, 10, 12

Tuổi Dậu

Nữ hoàng phong thủy dự đoán một làn gió dồi dào của cải và may mắn đang đến với người tuổi Dậu trong năm nay. Tuy nhiên, tuổi Dậu nên khôn ngoan trong vấn đề tài chính và tránh những khoản chi tiêu không cần thiết. Tập trung vào việc mở rộng danh mục đầu tư của bạn và đầu tư một cách khôn ngoan. Bạn cần ưu tiên những thứ cần thiết vì quá đam mê những thứ xa xỉ sẽ dẫn đến cạn kiệt ví tiền.

Nữ hoàng phong thủy tiết lộ tài vận và tháng may mắn của 12 con giáp: 3 tuổi này đầu năm mọi sự hanh thông, tuổi Mùi thuận lợi thăng tiến, tuổi Mão được cái này mất cái kia - Ảnh 4.

Trong công việc, người tuổi Gà sẽ thể hiện được sự mạnh mẽ, cứng rắn của mình. Tuổi Dậu đừng để những thất vọng làm nhụt chí tiến thủ. Đối với những người tuổi này đang tìm kiếm sự thay đổi trong công việc, đây là thời điểm tốt để thay đổi nghề nghiệp, thay đổi bộ phận hoặc thử sức ở một lĩnh vực hoàn toàn mới. Quan trọng là bạn cần khôi phục lại sự cân bằng trong tất cả các khía cạnh của cuộc sống.

Tháng may mắn: Tháng 2, 3, 4, 6, 8, 11, 12

Tuổi Tuất

Mặc dù lợi nhuận tài chính cao, nhưng tuổi Tuất nên thận trọng với các khoản đầu tư và chi tiêu. Người tuổi Tuất cần duy trì lợi thế là sự mạnh mẽ và đáng tin cậy của mình. Trong năm nay, bạn có thể nhận được nhiều lời mời làm việc. Khi có cơ hội tốt, hãy nắm bắt, đừng chần chừ nếu không sẽ bỏ lỡ. Người cầm tinh con chó hãy lạc quan, đừng bị lấn át bởi suy nghĩ tiêu cực vì những chiến thắng tốt đẹp đang đến với bạn.

Tháng may mắn: Tháng 1, 2, 3, 5, 7, 10, 11, 12

Tuổi Hợi

Người tuổi Hợi hãy thật kiên nhẫn và bình tĩnh trong năm nay để chờ đợi những cơ hội có lợi mang đến khoản tiền thưởng và hoa hồng, vượt qua sóng gió phía trước. Tuổi Hợi cũng có nhiều cơ hội gặp gỡ những người có ảnh hưởng, giúp tăng khả năng kiếm tiền của bạn.

Nữ hoàng phong thủy tiết lộ tài vận và tháng may mắn của 12 con giáp: 3 tuổi này đầu năm mọi sự hanh thông, tuổi Mùi thuận lợi thăng tiến, tuổi Mão được cái này mất cái kia - Ảnh 5.

Đối với các mối quan hệ khác, tuổi Hợi được khuyến khích lên kế hoạch cho một kỳ nghỉ lãng mạn. Người cầm tinh con lợn rất may mắn trong chuyện tình cảm năm nay. Về mặt sức khỏe, bạn có thể gặp vấn đề về da và thiếu ngủ. Người tuổi Hợi nên duy trì những thói quen giúp tâm trí lành mạnh và cơ thể khỏe mạnh.

Tháng may mắn: Tháng 1, 2, 3, 5, 7, 10, 11, 12.

Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm

Theo Yahoo News

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày