4 con giáp "thời tới cản không nổi" khi bước sang tháng 1, dễ ăn nên làm ra nhưng cần đặc biệt lưu ý tiểu nhân dòm ngó

Phương Thùy, Theo Thể thao văn hóa 07:02 24/01/2023

Đây là giai đoạn để họ dần khẳng định vị thế và những gì mình mong muốn. Nhưng thành công tới càng nhanh, càng cần phải cẩn trọng.

Tuổi Tuất

Bước sang năm Quý Mão 2023, tài lộc của những người tuổi Tuất này khá tốt, có bước ngoặt lớn trong sự nghiệp. Năm nay, người thuộc con giáp có thể đạt được nhiều thứ ngoài cả mong đợi.

Theo tử vi năm 2023, vận niên năm nay của người tuổi Tuất là Hầu Thực Quả, có nghĩa là khỉ ăn trái cây, đại biểu cho một năm rất tốt. Vào vận niên này, con giáp này làm việc gì, dù to hay nhỏ, cũng đều thu được nhiều lợi ích.

Về sự nghiệp, nếu tự kinh doanh, họ sẽ mở rộng sản xuất, củng cố quy mô doanh nghiệp, càng đi sâu vào lĩnh vực tài chính sẽ càng kiếm được tiền. Công việc kinh doanh cũng mua bán đắt hàng, dồi dào tài lộc. Tiền bạc kiếm được trong năm này rất nhiều nhưng họ vẫn chi tiêu tiết kiệm nên tích lũy được đáng kể của cải.

4 con giáp thời tới cản không nổi khi bước sang tháng 1, dễ ăn nên làm ra nhưng cần đặc biệt lưu ý tiểu nhân dòm ngó - Ảnh 1.

Tuy nhiên, trong các mối quan hệ, người tuổi Tuất cần lưu ý giữ chữ tín của mình, nói năng chân thành với mọi người. Mặt khác, họ cũng không nên quá phóng khoáng, “vung tay quá trớn”, dễ tạo thành sự chú ý, thu hút cả những kẻ tiểu nhân hay ganh ghét.

Cẩn trọng với những tiểu tiết trong đối nhân xử thế hàng ngày, họ sẽ đạt được những thành tựu tốt, được nhiều người đặt niềm tin tưởng và ủng hộ bạn rất nhiều trong năm nay.

Tuổi Mùi

Trong cả sự nghiệp và các mối quan hệ, sau khi bước sang năm 2023, người tuổi Mùi sẽ liên tục gặp vận may. Tài lộc của họ rất xán lạn, tràn đầy hy vọng vào tương lai. Thông qua sự nỗ lực và không ngừng chăm chỉ, họ sẽ đạt được những gì mình muốn, leo lên vị trí cao hơn, lương thưởng hậu hĩnh.

Nhờ có Nguyệt Lệnh lâm Dưỡng phù trợ nên con giáp này cảm nhận nguồn năng lượng tươi mới, luôn cảm thấy hăng hái, nhiệt tình khi làm việc, đồng thời tâm lý tích cực cũng giúp bạn chịu được khó khăn, vất vả, sẵn sàng cố gắng hết sức để đạt được thành công. Chính tâm lý chăm chỉ, cần cù cống hiến như vậy sẽ giúp họ khẳng định được vị thế.

4 con giáp thời tới cản không nổi khi bước sang tháng 1, dễ ăn nên làm ra nhưng cần đặc biệt lưu ý tiểu nhân dòm ngó - Ảnh 2.

Với những người có khả năng giao tiếp, họ dễ dàng nhận được sự tôn trọng và nể phục của mọi người xung quanh. Tuy nhiên, với những người thẳng tính, thường “có sao nói vậy”, sự phất lên của họ có thể khiến kẻ tiểu nhân nhìn vào ganh tỵ, gây cản trở việc mở rộng mạng lưới quan hệ.

Nhưng muốn ở vị trí cao thì ai cũng cần phải gánh nhiều trọng trách nặng nề, vì thế cần phải chuẩn bị tâm lý về mọi mặt, chịu đựng được căng thẳng, cũng như lời gièm pha xung quanh. Thay vì bận tâm quá mức vào những lời gièm pha xung quanh, hãy tập trung vào công việc. Mạnh dạn đi theo những hướng mình đã vạch sẵn từ trước, bạn sẽ tìm ra hướng phát triển phù hợp cho mình và đạt được dấu ấn tích cực.

Tuổi Hợi

Nguyệt lệnh Trường sinh giúp con giáp tuổi Hợi bước vào năm Quý Mão với nhiều nguồn năng lượng tích cực. Vận may của họ có thể tăng vọt, ghi dấu ấn nhiều điều cải thiện đáng kể cả về sự nghiệp, tiền tài và các mối quan hệ.

Đây là thời điểm phù hợp để người tuổi Hợi thể hiện sự tài hoa của mình. Họ không chỉ làm việc hiệu quả hơn mà những gì họ làm cũng dễ được mọi người đón nhận. Những ai có thể tận dụng thì dễ tạo ra những bước tiến trong sự nghiệp của mình.

4 con giáp thời tới cản không nổi khi bước sang tháng 1, dễ ăn nên làm ra nhưng cần đặc biệt lưu ý tiểu nhân dòm ngó - Ảnh 3.

Thất Xích nhập phương Chính Đông, người mệnh này có thể phải chịu sức ép hay sự cạnh tranh lớn trong môi trường làm việc. Nhưng chính điều này lại tạo ra môi trường để những ai giỏi có cơ hội tỏa sáng. Cần đặc biệt lưu ý giữ sự khiêm tốn trong ứng xử hàng ngày, điều đó giúp con giáp này để lại thiện cảm cho mọi người xung quanh.

Khi nguồn năng lượng của họ trở thành cảm hứng và động lực cho người khác, con giáp này sẽ dần gây dựng được danh tiếng, thậm chí có thể được thăng chức, tăng lương.

Tuy nhiên, ảnh hưởng của Tương Phá khiến những người chăm chỉ, nhiệt tình như họ cũng bắt đầu có cảm giác kiệt sức. Cần cân đối lại thời gian để cân bằng lại cuộc sống.

Tuổi Tý

Người tuổi Tý khi bước vào năm Quý Mão sẽ gặp nhiều may mắn về đường sự nghiệp và tình cảm. Tính cách hoạt bát của họ thu hút được nhiều bạn bè, biết xây dựng các mối quan hệ, đồng thời tạo đà để công việc diễn ra tương đối suôn sẻ. Khi có nhiều cơ hội xuất hiện, chỉ cần nắm bắt được thì sự nghiệp của họ sẽ có bước tiến lớn.

Đường tài vận của con giáp này cũng tương đối suôn sẻ, nếu chăm chỉ làm việc, tài sản sẽ tăng lên nhanh, đặc biệt có quý nhân giúp đỡ, nhờ đó cuộc sống gia đình sẽ sung túc hơn.

4 con giáp thời tới cản không nổi khi bước sang tháng 1, dễ ăn nên làm ra nhưng cần đặc biệt lưu ý tiểu nhân dòm ngó - Ảnh 4.

Ảnh hưởng của Mộc dục nên bản mệnh thích khoe những thành tích mình có được. Bạn muốn được công nhận và nghe những lời khen ngợi nhưng không phải lúc nào mọi việc cũng đi theo đúng hướng. Điều này có thể dẫn tới một số nguy cơ bị tiểu nhân quấy phá, cần hết sức cẩn trọng.

Việc giao tiếp với đồng nghiệp, cấp trên hay cấp dưới nếu cảm thấy có trở ngại thì tìm cách để trao đổi thẳng thắn cảm nhận của bạn đối với họ. Đừng vì ngại ngùng mà khiến tình huống trở nên khó khăn hơn, đến khi quay lại xử lý thì càng khiến cả hai mệt mỏi hơn.

Có những thời điểm bạn thiếu đi sự tập trung vì bị sao nhãng bởi những ý kiến của mọi người xung quanh. Bạn nên dẹp bỏ hết phiền nhiễu này để có thời gian thực hiện những nhiệm vụ quan trọng.

* Thông tin mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày