"Nữ hoàng nội y" Ngọc Trinh lần đầu tự cầm dao chặt gà: chặt mà như bổ dừa, băm tan nát cả con gà, lại còn không biết bấm bếp điện?

Nuko, Theo Trí Thức Trẻ 20:40 17/04/2020

Ngọc Trinh còn thẳng thắn thừa nhận rằng mình không biết bật bếp điện để nấu ăn.

Sau rất nhiều ngày im hơi lặng tiếng thì Ngọc Trinh đã trở lại trên kênh youtube của mình với vai trò là "cô bé ăn hàng". Do thời gian này đang thực hiện cách ly xã hội, không thể đi ăn ở hàng quán để review nên Ngọc Trinh đã quyết định làm tại nhà với món cà ri gà. Đặc biệt hơn nữa, clip lần này của cô nàng còn có sự đồng hành của ba mình là Bảy Tòng.

Quả thật, chắc hiếm ai có thể tưởng tượng đúng dáng vẻ của một "nữ hoàng nội y" khi vào bếp cầm dao chặt gà. Thế nhưng lần này, Ngọc Trinh đã tự giao kèo với ba mình là chỉ được đứng ngoài hướng dẫn thôi chứ không được động tay vào, một mình cô sẽ tự làm hết.

Và kết quả chính là màn chặt gà vô cùng độc đáo!

Để làm món cà ri gà, Ngọc Trinh đã được ba chỉ dẫn chuẩn bị sẵn hết mọi nguyên liệu trước đó.

Nữ hoàng nội y Ngọc Trinh lần đầu tự cầm dao chặt gà: chặt mà như bổ dừa, băm tan nát cả con gà, lại còn không biết bấm bếp điện? - Ảnh 1.

Công đoạn khó nhất chính là chặt gà. Ngọc Trinh chia sẻ, hồi nhỏ ba của cô rất chiều con gái, không để cô xuống bếp nên cô nàng không hề biết chặt gà. Đây cũng chính là lần đầu tiên mà Ngọc Trinh chặt thịt gà dưới sự hướng dẫn của ba mình. Kết quả, người xem được chứng kiến một màn chặt gà mà như bổ dừa thế này đây...

Nữ hoàng nội y Ngọc Trinh lần đầu tự cầm dao chặt gà: chặt mà như bổ dừa, băm tan nát cả con gà, lại còn không biết bấm bếp điện? - Ảnh 2.

Thông thường, để chặt thịt gà được các miếng đẹp, chúng ta phải lựa trước được vị trí chặt, sau đó cầm dao thật chắc tay và đưa dao thật bén để miếng thịt được chặt ra chỉ với 1 - 2 nhát dao. Tuy nhiên, Ngọc Trinh không hổ danh là người lần đầu chặt gà. Do còn chưa quen tay nên cô nàng đưa dao không dứt khoát, dẫn đến việc phải chặt rất nhiều lần mới đứt được miếng thịt gà ra.

Nữ hoàng nội y Ngọc Trinh lần đầu tự cầm dao chặt gà: chặt mà như bổ dừa, băm tan nát cả con gà, lại còn không biết bấm bếp điện? - Ảnh 3.
Nữ hoàng nội y Ngọc Trinh lần đầu tự cầm dao chặt gà: chặt mà như bổ dừa, băm tan nát cả con gà, lại còn không biết bấm bếp điện? - Ảnh 4.

Dù phần chặt gà hơi có chút lỗi nho nhỏ, thế nhưng với một người lần đầu chặt gà như Ngọc Trinh cũng được xem là "qua ải" một cách xuất sắc rồi. Thế nhưng ngay sau đó, chẳng biết thật hay đùa mà Ngọc Trinh còn tiết lộ rằng mình không biết bấm bếp điện và phải nhờ ba bấm hộ.

Nữ hoàng nội y Ngọc Trinh lần đầu tự cầm dao chặt gà: chặt mà như bổ dừa, băm tan nát cả con gà, lại còn không biết bấm bếp điện? - Ảnh 5.

Chuyện vẫn chưa dừng ở đó bởi ngay sau đấy, khi cho dầu ăn vào nồi, Ngọc Trinh làm rơi luôn cả cái bát vào chiếc nồi đang đun trên bếp.

Nữ hoàng nội y Ngọc Trinh lần đầu tự cầm dao chặt gà: chặt mà như bổ dừa, băm tan nát cả con gà, lại còn không biết bấm bếp điện? - Ảnh 6.

Sau đó, mặc dù còn khá lóng ngóng khiến ba cảm thấy "ngứa tay" nhưng với sự hướng dẫn của ba Bảy Tòng thì Ngọc Trinh cũng đã làm thành công món cà ri gà. Thế này thì đi lấy chồng được rồi Trinh ơi!

Nữ hoàng nội y Ngọc Trinh lần đầu tự cầm dao chặt gà: chặt mà như bổ dừa, băm tan nát cả con gà, lại còn không biết bấm bếp điện? - Ảnh 7.
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày